Ponnagar Payanam Pogum – பொன்னகர் பயணம் போகும்

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Solo Songs
Released on: 5 May 2021

Ponnagar Payanam Pogum Lyrics In Tamil

பொன்னகர் பயணம் போகும் புண்ணியர்களே – மகிமை
என்னவென்றுரைக்க வல்லோர் யாருமில்லையே

உன்னத சுதனுக் கேதும் ஒப்புமை யுண்டோ – அவர்
தன்னுதிரந் தந்து கொண்ட தன்மை யருமை

லாசருக் கழுத கண்ணீர் நம்முடையதே – அவர்
நேசமார்பில் சாய்ந்து கொள்ளும் நித்திரையிதே

வந்தழைத்துப் போயென்னோடு வைப்பே னென்றவர் – இன்று
வந்தழைத்துப் போகுமேன்மை மாந்தருக் குண்டோ

மண்ணினா லுண்டான வுடல் மண்ணேயாயினும் – யேசு
தன்னுரு வோடே எழுப்பும் சத்தியம் இதே

கண்ணீர் துடைத்தெம்மை யாற்றும் கர்த்தரருகில் – சென்றோர்
நண்ணியே ஜீவகனி யுண் டின்னல் நீங்குவார்

ஆட்டுக்குட்டியானவர் சிங்காசனங் கண்டு – புதுப்
பாட்டுக்கள் பாடும் சுத்தர் கூட்டமடைந்தார்

கர்த்தருக் குள்ளே மரிப்போர் பாக்கிய ரென்று – சொல்லும்
உத்தம் வேதத்தின் உண்மை உன்னத மல்லோ.

Ponnagar Payanam Pogum Lyrics In English

Ponnakar Payanam Pokum Punnnniyarkalae – Makimai
Ennaventuraikka Vallor Yaarumillaiyae

Unnatha Suthanuk Kaethum Oppumai Yunntoo – Avar
Thannuthiran Thanthu Konnda Thanmai Yarumai

Laasaruk Kalutha Kannnneer Nammutaiyathae – Avar
Naesamaarpil Saaynthu Kollum Niththiraiyithae

Vanthalaiththup Poyennodu Vaippae Nentavar – Intu
Vanthalaiththup Pokumaenmai Maantharuk Kunntoo

Mannnninaa Lunndaana Vudal Mannnneeyaayinum – Yaesu
Thannuru Votae Eluppum Saththiyam Ithae

Kannnneer Thutaiththemmai Yaattum Karththararukil – Sentor
Nannnniyae Jeevakani Yunn Tinnal Neenguvaar

Aattukkuttiyaanavar Singaasanang Kanndu – Puthup
Paattukkal Paadum Suththar Koottamatainthaar

Karththaruk Kullae Marippor Paakkiya Rentu – Sollum
Uththam Vaethaththin Unnmai Unnatha Mallo.

Watch Online

Ponnagar Payanam Pogum MP3 Song

Ponnakar Payanam Pogum Lyrics In Tamil & English

பொன்னகர் பயணம் போகும் புண்ணியர்களே – மகிமை
என்னவென்றுரைக்க வல்லோர் யாருமில்லையே

Ponnakar Payanam Pokum Punnnniyarkalae – Makimai
Ennaventuraikka Vallor Yaarumillaiyae

உன்னத சுதனுக் கேதும் ஒப்புமை யுண்டோ – அவர்
தன்னுதிரந் தந்து கொண்ட தன்மை யருமை

Unnatha Suthanuk Kaethum Oppumai Yunntoo – Avar
Thannuthiran Thanthu Konnda Thanmai Yarumai

லாசருக் கழுத கண்ணீர் நம்முடையதே – அவர்
நேசமார்பில் சாய்ந்து கொள்ளும் நித்திரையிதே

Laasaruk Kalutha Kannnneer Nammutaiyathae – Avar
Naesamaarpil Saaynthu Kollum Niththiraiyithae

வந்தழைத்துப் போயென்னோடு வைப்பே னென்றவர் – இன்று
வந்தழைத்துப் போகுமேன்மை மாந்தருக் குண்டோ

Vanthalaiththup Poyennodu Vaippae Nentavar – Intu
Vanthalaiththup Pokumaenmai Maantharuk Kunntoo

மண்ணினா லுண்டான வுடல் மண்ணேயாயினும் – யேசு
தன்னுரு வோடே எழுப்பும் சத்தியம் இதே

Mannnninaa Lunndaana Vudal Mannnneeyaayinum – Yaesu
Thannuru Votae Eluppum Saththiyam Ithae

கண்ணீர் துடைத்தெம்மை யாற்றும் கர்த்தரருகில் – சென்றோர்
நண்ணியே ஜீவகனி யுண் டின்னல் நீங்குவார்

Kannnneer Thutaiththemmai Yaattum Karththararukil – Sentor
Nannnniyae Jeevakani Yunn Tinnal Neenguvaar

ஆட்டுக்குட்டியானவர் சிங்காசனங் கண்டு – புதுப்
பாட்டுக்கள் பாடும் சுத்தர் கூட்டமடைந்தார்

Aattukkuttiyaanavar Singaasanang Kanndu – Puthup
Paattukkal Paadum Suththar Koottamatainthaar

கர்த்தருக் குள்ளே மரிப்போர் பாக்கிய ரென்று – சொல்லும்
உத்தம் வேதத்தின் உண்மை உன்னத மல்லோ.

Karththaruk Kullae Marippor Paakkiya Rentu – Sollum
Uththam Vaethaththin Unnmai Unnatha Mallo.

Ponnagar Payanam Pogum MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen − 14 =