Kartharin Thiruvirunthu Bakthiyoda – கர்த்தரின் திருவிருந்து

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 6 Apr 2019

Kartharin Thiruvirunthu Bakthiyoda Lyrics In Tamil

கர்த்தரின் திருவிருந்து பக்தியோடதையருந்து
ஆயத்தத்தோடின்று அதில் சேர்வதே நன்று

1. சுத்த நல்மனச்சாட்சி இரத்தத்தால் தெளிக்கப்பட்ட
உத்தம இருதயம் மெத்தவும் அவசியம்

2. தன்னைத்தான் சோதித்து தன்னையே நிதானித்து
இன்று நீர் பங்கு பெறில் அன்று நியாயம் தீர்க்கப்படீர்

3. பொல்லாப்பு துர்க்குணம் இல்லாமலகற்றுவீர்
துப்புரவு உண்மையுடன் இப்போதாசரித்திடுவீர்

4. அப்பம் என் சரீரமே இப்பாத்திரம் என் இரத்தமே
தப்பாது பங்கெடுப்பீர் என்றேசு மொழிந்தனரே

5. மெய்யாய் நம் நோய்களை மெய்தனில் சுமந்த அப்பம்
வாங்கி நீர் புசித்து நீங்குவீர் வியாதியினின்றும்

6. ஜீவனின் இரத்தத்தால் பாவமன்னிப் புண்டாம்
சுத்தமும் ஜீவன் பெற இரத்தத்தை பானம் செய்வீர்

7. நமது பஸ்கா இயேசு கிறிஸ்து நமக்காக அடிக்கப்பட்டார்
அதை நினைவு கூறும்படி இதை செய்வீரவர் வருமளவும்

Kartharin Thiruvirunthu Bakthiyoda Lyrics In English

Karththarin Thiruvirunthu Pakthiyodathaiyarunthu
Aayaththaththotinru Athil Saervathae Nanru

1. Chuththa Nalmanachaatchi Iraththaththaal Thelikkappatda
Uththama Iruthayam Meththavum Avachiyam

2. Thannaiththaan Chothiththu Thannaiyae Nithaaniththu
Inru Niir Pangku Peril Anru Niyaayam Thiirkkappatiir

3. Pollaappu Thurkkunam Illaamalakarruviir
Thuppuravu Unmaiyudan Ippoathaachariththituviir

4. Appam En Chariiramae Ippaaththiram En Iraththamae
Thappaathu Pangketuppiir Enraechu Mozhinthanarae

5. Meyyaay Nam Noykalai Meythanil Chumantha Appam
Vaangki Niir Puchiththu Niingkuviir Viyaathiyininrum

6. Jiivanin Iraththaththaal Paavamanni Pundaam
Chuththamum Jiivan Pera Iraththaththai Paanam Cheyviir

7. Namathu Paskaa Yesu Kiristhu Namakkaaka Atikkappatdaar
Athai Ninaivu Kurumpati Ithai Cheyviiravar Varumalavum

Watch Online

Kartharin Thiruvirunthu Bakthiyoda MP3 Song

Kartharin Thiruvirunthu Bhakthiyoda Lyrics In Tamil & English

கர்த்தரின் திருவிருந்து பக்தியோடதையருந்து
ஆயத்தத்தோடின்று அதில் சேர்வதே நன்று

Karththarin Thiruvirunthu Pakthiyodathaiyarunthu
Aayaththaththotinru Athil Saervathae Nanru

1. சுத்த நல்மனச்சாட்சி இரத்தத்தால் தெளிக்கப்பட்ட
உத்தம இருதயம் மெத்தவும் அவசியம்

Chuththa Nalmanachaatchi Iraththaththaal Thelikkappatda
Uththama Iruthayam Meththavum Avachiyam

2. தன்னைத்தான் சோதித்து தன்னையே நிதானித்து
இன்று நீர் பங்கு பெறில் அன்று நியாயம் தீர்க்கப்படீர்

Thannaiththaan Chothiththu Thannaiyae Nithaaniththu
Inru Niir Pangku Peril Anru Niyaayam Thiirkkappatiir

3. பொல்லாப்பு துர்க்குணம் இல்லாமலகற்றுவீர்
துப்புரவு உண்மையுடன் இப்போதாசரித்திடுவீர்

Pollaappu Thurkkunam Illaamalakarruviir
Thuppuravu Unmaiyudan Ippoathaachariththituviir

4. அப்பம் என் சரீரமே இப்பாத்திரம் என் இரத்தமே
தப்பாது பங்கெடுப்பீர் என்றேசு மொழிந்தனரே

Appam En Chariiramae Ippaaththiram En Iraththamae
Thappaathu Pangketuppiir Enraechu Mozhinthanarae

5. மெய்யாய் நம் நோய்களை மெய்தனில் சுமந்த அப்பம்
வாங்கி நீர் புசித்து நீங்குவீர் வியாதியினின்றும்

Meyyaay Nam Noykalai Meythanil Chumantha Appam
Vaangki Niir Puchiththu Niingkuviir Viyaathiyininrum

6. ஜீவனின் இரத்தத்தால் பாவமன்னிப் புண்டாம்
சுத்தமும் ஜீவன் பெற இரத்தத்தை பானம் செய்வீர்

Jiivanin Iraththaththaal Paavamanni Pundaam
Chuththamum Jiivan Pera Iraththaththai Paanam Cheyviir

7. நமது பஸ்கா இயேசு கிறிஸ்து நமக்காக அடிக்கப்பட்டார்
அதை நினைவு கூறும்படி இதை செய்வீரவர் வருமளவும்

Namathu Paskaa Yesu Kiristhu Namakkaaka Atikkappatdaar
Athai Ninaivu Kurumpati Ithai Cheyviiravar Varumalavum

Kartharin Thiruvirunthu Bakthiyoda MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

15 + eighteen =