Vatradha Neerutru Polirupai – வற்றாத நீருற்று போலிருப்பாய்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 5

Vatradha Neerutru Polirupai Lyrics In Tamil

வற்றாத நீருற்று போலிருப்பாய்
வளமிக்க தோட்டத்தைப் போலிருப்பாய்
கர்த்தரை நம்பி வாழ்ந்திருப்பாய்
காலமெல்லாம் நீ செழித்திருப்பாய்

1. வாய்க்கால்கள் ஓரம் நடப்பட்ட மரமாய்
எப்போதும் கனி கொடுப்பாய்
தப்பாமல் கனி கொடுப்பாய்

2. ஓடும் நதி நீ பாயும் இடத்தில்
உயிரெல்லாம் பிழைத்திடுமே
சுகமாக வாழ்ந்திடுமே

3. பல நாட்டு மக்கள் உன் நிழல் கண்டு
ஓடி வருவார்கள் பாடி மகிழ்வார்கள்

4. பஞ்ச காலத்தில் உன் ஆத்துமாவை
திருப்தியாக்கிடுவார் தினமும் நடத்திடுவார்

5. கோடை காலத்தில் வறட்சி காலத்தில்
அச்சமின்றி இருப்பாய் – நீ
ஆறுதலாய் இருப்பாய்

Vatradha Neerutru Polirupai Lyrics In English

Vattatha Neeruttu Poliruppaay
Valamikka Thottaththai Poliruppaay
Karththarai Nampi Vaalnthiruppaay
Kaalamellaam Nee Seliththiruppaay

1. Vaaykkaalkal Oram Nadappatta Maramaay
Eppothum Kani Koduppaay
Thappaamal Kani Koduppaay

2. Odum Nathi Nee Paayum Idaththil
Uyirellaam Pilaiththidumae
Sukamaaka Vaalnthidumae

3. Palanaattu Makkal Un Nilal Kanndu
Oti Varuvaarkal Paati Makilvaarkal

4. Panja Kaalaththil Un Aaththumaavai
Thirupthiyaakkiduvaar Thinamum Nadaththiduvaar

5. Kotai Kaalaththil Varatchi Kaalaththil
Achchaminti Iruppaay – Nee
Aaruthalaay Iruppaay

Watch Online

Vatradha Neerutru Polirupai MP3 Song

Vatradha Neerutru Lyrics In Tamil & English

வற்றாத நீருற்று போலிருப்பாய்
வளமிக்க தோட்டத்தைப் போலிருப்பாய்
கர்த்தரை நம்பி வாழ்ந்திருப்பாய்
காலமெல்லாம் நீ செழித்திருப்பாய்

Vattatha Neeruttu Poliruppaay
Valamikka Thottaththai Poliruppaay
Karththarai Nampi Vaalnthiruppaay
Kaalamellaam Nee Seliththiruppaay

1. வாய்க்கால்கள் ஓரம் நடப்பட்ட மரமாய்
எப்போதும் கனி கொடுப்பாய்
தப்பாமல் கனி கொடுப்பாய்

Vaaykkaalkal Oram Nadappatta Maramaay
Eppothum Kani Koduppaay
Thappaamal Kani Koduppaay

2. ஓடும் நதி நீ பாயும் இடத்தில்
உயிரெல்லாம் பிழைத்திடுமே
சுகமாக வாழ்ந்திடுமே

Odum Nathi Nee Paayum Idaththil
Uyirellaam Pilaiththidumae
Sukamaaka Vaalnthidumae

3. பல நாட்டு மக்கள் உன் நிழல் கண்டு
ஓடி வருவார்கள் பாடி மகிழ்வார்கள்

Palanaattu Makkal Un Nilal Kanndu
Oti Varuvaarkal Paati Makilvaarkal

4. பஞ்ச காலத்தில் உன் ஆத்துமாவை
திருப்தியாக்கிடுவார் தினமும் நடத்திடுவார்

Panja Kaalaththil Un Aaththumaavai
Thirupthiyaakkiduvaar Thinamum Nadaththiduvaar

5. கோடை காலத்தில் வறட்சி காலத்தில்
அச்சமின்றி இருப்பாய் – நீ
ஆறுதலாய் இருப்பாய்

Kotai Kaalaththil Varatchi Kaalaththil
Achchaminti Iruppaay – Nee
Aaruthalaay Iruppaay

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one × 3 =