Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்

Tamil Christian Song Lyrics
Artist: John Jebaraj
Album: Levi Vol 1
Released on: 19 Nov 2016

Deva Undhan Samugam Lyrics In Tamil

தேவா உந்தன் சமூகம் தெளிதேனிலும் மதுரமே
உந்தன் சமூகமே எனது விருப்பம்
அதில் வாழ்வதை விரும்புவேன்
உந்தன் சமூகமே எனது புகலிடம்
அதை என்றும் நான் வாஞ்சிக்கிறேன்

தேவா என்றும் உந்தன் சமூகமே வேண்டுமே
உந்தன் சமூகம் என் வாஞ்சையே
உந்தன் சமூகம் என் மேன்மையே

1. ஆயிரம் நாளைப் பார்க்கிலும்
உம் ஒருநாள் நல்லது
என் ஆனந்தம் இளைப்பாறுதல்
அதில்தான் உள்ளது

2. நேரங்கள் கடக்கும் போதிலும்
அதில் வெறுப்பொன்றும் இல்லயே
கோடியாய் பொன்கள் கிடைப்பினும்
அதற்கீடொன்றும் இல்லையே

Deva Undhan Samugam Lyrics In English

Dheva unthan samugam
Thaelithenilum madhurame
untan samugamae enadhu viruppam
adhil valvadhai virumpuven
untan samugamae endhan pugalidam
adhai endrum vanjikkiren

Deva endrum undhan samugam vendume
Undhan samugam en vaanjayae
untan samugam en menmaiyae

1. Ayiram nalai parkkilum
adhil oru nal nalladhu
en anandham ilaipparudhal
adhil than ulladhu

2. Nerangal kadakkum podhilum
adhil veruppondrum illaiye
kodiyai pongal kidaikkinum
adharkeedonrum illaiye

Watch Online

Deva Undhan Samugam Mp3 Song

Deva Undhan Lyrics In Tamil & English

தேவா உந்தன் சமூகம் தெளிதேனிலும் மதுரமே
உந்தன் சமூகமே எனது விருப்பம்
அதில் வாழ்வதை விரும்புவேன்
உந்தன் சமூகமே எனது புகலிடம்
அதை என்றும் நான் வாஞ்சிக்கிறேன்

Deva undhan samugam
Telithenilum madhurame
untan samugamae enathu viruppam
adhil valvadhai virumpuven
untan samugamae endhan pugalidam
adhai endrum vanjikkiren

தேவா என்றும் உந்தன் சமூகமே வேண்டுமே
உந்தன் சமூகம் என் வாஞ்சையே
உந்தன் சமூகம் என் மேன்மையே

Deva endrum undhan samugam vendume
Undhan samugam en vaanjayae
untan samugam en menmaiyae

1. ஆயிரம் நாளைப் பார்க்கிலும்
உம் ஒருநாள் நல்லது
என் ஆனந்தம் இளைப்பாறுதல்
அதில்தான் உள்ளது

Ayiram nalai parkkilum
adhil oru nal nalladhu
en anandham ilaipparudhal
adhil than ulladhu

2. நேரங்கள் கடக்கும் போதிலும்
அதில் வெறுப்பொன்றும் இல்லயே
கோடியாய் பொன்கள் கிடைப்பினும்
அதற்கீடொன்றும் இல்லையே

Nerangal kadakkum podhilum
adhil veruppondrum illaiye
kodiyai pongal kidaikkinum
adharkeedonrum illaiye

Deva Undhan Samugam,
Deva Undhan Samugam - தேவா உந்தன் சமூகம் 2

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3,christava padal, Tamil worship songs, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

10 − 5 =