Nan Jebitha Podhu Neer – நான் ஜெபித்த போது

Christava Padal

Artist: Benny John Joseph
Album: Vazhi Seibavar Vol 3

Nan Jebitha Podhu Neer Lyrics in Tamil

நான் ஜெபித்த போது,
நீர் பதில் கொடுத்தீர்
எண்ணற்ற நன்மைகள்,
எனக்கு தந்தீர் – 2

என் முழு உள்ளத்தோடு
நான் ஆராதிப்பேன்,
என் கைகளை உயர்த்தி
ஆராதிப்பேன் – 2

ஆராதிப்பேன் உம்மை ஆராதிப்பேன் – 3
என் முழு உள்ளத்தோடு நான் ஆராதிப்பேன் – 2

1. நான் நம்பும் மனிதர்,
என்னை நம்பாத போதும்
நேசர் நீர் எனை நம்பி,
திட்டம் தந்தீர்

என் முழு உள்ளத்தோடு
நான் ஆராதிப்பேன்,
என் கைகளை உயர்த்தி
ஆராதிப்பேன் – 2

ஆராதிப்பேன் உம்மை ஆராதிப்பேன் – 3
என் முழு உள்ளத்தோடு நான் ஆராதிப்பேன் – 3

Nan Jebitha Podhu Neer Lyrics in English

Nan Jebitha Bodhu
Neer Badhil Kodutheer
Ennatra Nanmeigal
Enaku Seidheer – 2

En Muzhu Ullathodu
Naan Aradhipaen
En Keigalai Uyarthi
Aradhipaen – 2

Aradhipaen Ummai Aradhipaen – 3
En Muzhu Ullathodu Aradhipaen

Nan Nambum Manidhar
Ennai Nambadhey Podhum
Nesar Neer Ennai Nambi
Thitam Thandheer

En Muzhu Ullathodu
Naan Aradhipaen
En Keigalai Uyarthi
Aradhipaen – 2

Aradhipaen Ummai Aradhipaen – 3
En Muzhu Ullathodu Aradhipaen

Watch Online

Naan Jebitha Podhu Neer MP3 Song

Technician Information

Vocals : Benny John Joseph | Video Crew : Jackson Samuel & Vineeth | Cast : Praveen Kumar
Music : Calvin Immanuel, Guitars : Keba Jeremiah, Drum : Jared Sandhy, Bass : Naveen Napier
Additional Programming : Livingston | Backing by Shilvi Sharon and Team
Mixed by Toby Joseph @Tobs Garage | Mastered by Randy Merill @Sterling Sound | Design by Chandilyan Ezra

Video by Christan Studios | Directed, Shot and Edited by Jehu Christan
SCH 1 : Asst Director & 2nd Cam – Jebi Jonathan | SCH 2 : Asst Director – Siby CD
Colorist : Kowshik | Filmed on location in Dubai and Chennai

Aradhipaen Ummai Aradhipaen Lyrics in Tamil & English

நான் ஜெபித்த போது,
நீர் பதில் கொடுத்தீர்
எண்ணற்ற நன்மைகள்,
எனக்கு தந்தீர் – 2

Nan Jebitha Bodhu
Neer Badhil Kodutheer
Ennatra Nanmeigal
Enaku Seidheer – 2

என் முழு உள்ளத்தோடு
நான் ஆராதிப்பேன்,
என் கைகளை உயர்த்தி
ஆராதிப்பேன் – 2

En Muzhu Ullathodu
Naan Aradhipaen
En Keigalai Uyarthi
Aradhipaen – 2

ஆராதிப்பேன் உம்மை ஆராதிப்பேன் – 3
என் முழு உள்ளத்தோடு நான் ஆராதிப்பேன் – 2

Aradhipaen Ummai Aradhipaen – 3
En Muzhu Ullathodu Aradhipaen

1. நான் நம்பும் மனிதர்,
என்னை நம்பாத போதும்
நேசர் நீர் எனை நம்பி,
திட்டம் தந்தீர்

Nan Nambum Manidhar
Ennai Nambadhey Podhum
Nesar Neer Ennai Nambi
Thitam Thandheer

என் முழு உள்ளத்தோடு
நான் ஆராதிப்பேன்,
என் கைகளை உயர்த்தி
ஆராதிப்பேன் – 2

En Muzhu Ullathodu
Naan Aradhipaen
En Keigalai Uyarthi
Aradhipaen – 2

ஆராதிப்பேன் உம்மை ஆராதிப்பேன் – 3
என் முழு உள்ளத்தோடு நான் ஆராதிப்பேன் – 3

Aradhipaen Ummai Aradhipaen – 3
En Muzhu Ullathodu Aradhipaen

Song Description:
Tamil Worship Songs, benny john joseph songs, Nandri album songs, Alwin Thomas, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seven − one =