Belan Ondrum Illai – பெலன் ஒன்றும் இல்லை

Christava Padal

Artist: Eva. Albert Solomon
Album: Ootrungappa Vol 1
Released on: 30 May 2020

Belan Ondrum Illai Lyrics In Tamil

பெலன் ஒன்றும் இல்லை தேவா
உம் ஆவியால் பெலப்படுத்தும்
சத்துவம் இல்லாத எனக்கு
உம் சத்துவம் தந்தருளும்

1. மானின் கால்களைப் போல
என் கால்களை பெலப்படுத்தும்
நூனின் குமாரனைப் போல
என்னையும் பெலப்படுத்தும்

2. சாத்தானை ஜெயிக்க பெலன் தாரும்
சோதனை வெல்ல உதவும்
மாய உலகத்தை ஜெயிக்க
என்னையும் பெலப்படுத்தும்

3. சோர்வுற்ற நேரங்களில் எல்லாம்
வழுவாமல் காத்து நடத்தும்
கழுகு போல் செட்டைகள் அடித்து
உயரே எழும்ப செய்யும்

Belan Ondrum Illai Lyrics In English

Belan Ontrum Illai Deva
Um Aaviyaal Pelappaduththum
Saththuvam Illaatha Enakku
Um Saththuvam Thantharulum

1. Maanin Kaalkalaip Pola
En Kaalkalai Pelappaduththum
Noonin Kumaaranaip Pola
Ennaiyum Pelappaduththum

2. Saaththaanai Jeyikka Pelan Thaarum
Sothanai Vella Uthavum
Maaya Ulakaththai Jeyikka
Ennaiyum Pelappaduththum

3. Sorvutta Naerangalil Ellaam
Valuvaamal Kaaththu Nadaththum
Kaluku Pol Settakal Atiththu
Uyarae Elumpa Seyyum

Watch Online

Belan Ondrum Illai MP3 Song

Technician Information

Sung By Eva. Albert Solomon
Keys: Blesson
Mix: Jonathan

Belan Ondrum Illai Deva Lyrics In Tamil & English

பெலன் ஒன்றும் இல்லை தேவா
உம் ஆவியால் பெலப்படுத்தும்
சத்துவம் இல்லாத எனக்கு
உம் சத்துவம் தந்தருளும்

Belan Ontrum Illai Deva
Um Aaviyaal Pelappaduthum
Saththuvam Illaatha Enakku
Um Saththuvam Thantharulum

1. மானின் கால்களைப் போல
என் கால்களை பெலப்படுத்தும்
நூனின் குமாரனைப் போல
என்னையும் பெலப்படுத்தும்

Maanin Kaalkalaip Pola
En Kaalkalai Pelappaduththum
Noonin Kumaaranaip Pola
Ennaiyum Pelappaduththum

2. சாத்தானை ஜெயிக்க பெலன் தாரும்
சோதனை வெல்ல உதவும்
மாய உலகத்தை ஜெயிக்க
என்னையும் பெலப்படுத்தும்

Saaththaanai Jeyikka Pelan Thaarum
Sothanai Vella Uthavum
Maaya Ulakaththai Jeyikka
Ennaiyum Pelappaduththum

3. சோர்வுற்ற நேரங்களில் எல்லாம்
வழுவாமல் காத்து நடத்தும்
கழுகு போல் செட்டைகள் அடித்து
உயரே எழும்ப செய்யும்

Sorvutta Naerangalil Ellaam
Valuvaamal Kaaththu Nadaththum
Kaluku Pol Settakal Atiththu
Uyarae Elumpa Seyyum

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one × one =