Ethanai Thiral En Paavam – எத்தனை திரள் என் பாவம்

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 28 Apr 2020

Ethanai Thiral En Paavam Lyrics In Tamil

எத்தனை திரள் என் பாவம், என் தேவனே
எளியன்மேல் இரங்கையனே
நித்தம் என் இருதயம் தீயதென் பரனே;
நிலைவரம் எனில் இல்லை; நீ என் தாபரமே

1. பத்தம் உன் மேல் எனக்கில்லை என்பேனோ
பணிந்திடல் ஒழிவேனோ
சுத்தமுறுங் கரம்கால்கள், விலாவினில்
தோன்றுது காயங்கள், தூய சிநேகா

2. என்றன் அநீதிகள் என் கண்கள் முனமே
இடைவிடாதிருக்கையிலே,
உன்றன் மிகுங் கிருபை, ஓ மிகவும் பெரிதே
உத்தம மனமுடையோய் , எனை ஆளும்

3. ஆயங் கொள்வோன்போல், பாவ ஸ்திரீபோல்
அருகிலிருந்த கள்ளன் போல்,
நேயமாய் உன் சரண் என் வணங்கினேன்
நீ எனக்காகவே மரித்தனை, பரனே

4. கெட்ட மகன்போல் துட்டனாய் அலைந்தேன்
கெடு பஞ்சத்தால் நலிந்தேன் ;
இட்டமாய் மகன் எனப் பாத்திரன் அவன் நான்
எனை ரட்சித்திடல் உன்றன் நிமித்தமே, அப்பனே

Ethanai Thiral En Paavam Lyrics In English

Eththanai Thiral En Paavam En Thaevanae
Eliyanmael Irangaiyanae
Niththam En Iruthayam Theeyathen Paranae
Nilaivaram Enil Illai Nee En Thaaparamae

1. Paththam Unmael Enakkillai Enpaeno
Panninthidal Olivaeno
Suththamurung Karamkaalkal Vilaavinil
Thontuthu Kaayangal Thooya Sinaekaa!

2. Entran Aneethikal En Kannkal Munnamae
Itaividaathirukkaiyilae
Untan Mikung Kirupai O! Mikavum Perithae
Uththama Manamutaiyoy Enai Aalum!

3. Aayang Kolvonpol Paava Sthireepol
Arukiliruntha Kallanpol
Naeyamaay Un Sarann Sarann Ena Vananginaen
Nee Enakkaakavae Mariththanai Paranae

4. Ketta Makanpol Thuttanaay Alainthaen
Kedu Panjaththaal Nalinthaen
Ittamaay Makan Enap Paaththiran Alanaan
Enai Ratchiththidal Untan Nimiththamae Appanae

Watch Online

Ethanai Thiral En Paavam MP3 Song

Eththanai Thiral En Paavam Lyrics In Tamil & English

எத்தனை திரள் என் பாவம், என் தேவனே
எளியன்மேல் இரங்கையனே
நித்தம் என் இருதயம் தீயதென் பரனே;
நிலைவரம் எனில் இல்லை; நீ என் தாபரமே

Eththanai Thiral En Paavam En Thaevanae
Eliyanmael Irangaiyanae
Niththam En Iruthayam Theeyathen Paranae
Nilaivaram Enil Illai Nee En Thaaparamae

1. பத்தம் உன் மேல் எனக்கில்லை என்பேனோ
பணிந்திடல் ஒழிவேனோ
சுத்தமுறுங் கரம்கால்கள், விலாவினில்
தோன்றுது காயங்கள், தூய சிநேகா

Paththam Unmael Enakkillai Enpaeno
Panninthidal Olivaeno
Suththamurung Karamkaalkal Vilaavinil
Thontuthu Kaayangal Thooya Sinaekaa!

2. என்றன் அநீதிகள் என் கண்கள் முனமே
இடைவிடாதிருக்கையிலே,
உன்றன் மிகுங் கிருபை, ஓ மிகவும் பெரிதே
உத்தம மனமுடையோய் , எனை ஆளும்

Entran Aneethikal En Kannkal Munnamae
Itaividaathirukkaiyilae
Untan Mikung Kirupai O! Mikavum Perithae
Uththama Manamutaiyoy Enai Aalum!

3. ஆயங் கொள்வோன்போல், பாவ ஸ்திரீபோல்
அருகிலிருந்த கள்ளன் போல்,
நேயமாய் உன் சரண் என் வணங்கினேன்
நீ எனக்காகவே மரித்தனை, பரனே

Aayang Kolvonpol Paava Sthireepol
Arukiliruntha Kallanpol
Naeyamaay Un Sarann Sarann Ena Vananginaen
Nee Enakkaakavae Mariththanai Paranae

4. கெட்ட மகன்போல் துட்டனாய் அலைந்தேன்
கெடு பஞ்சத்தால் நலிந்தேன் ;
இட்டமாய் மகன் எனப் பாத்திரன் அவன் நான்
எனை ரட்சித்திடல் உன்றன் நிமித்தமே, அப்பனே

Ketta Makanpol Thuttanaay Alainthaen
Kedu Panjaththaal Nalinthaen
Ittamaay Makan Enap Paaththiran Alanaan
Enai Ratchiththidal Untan Nimiththamae Appanae

Ethanai Thiral En Paavam MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen + seven =