Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த

Christava Padal

Artist: John Divineson Israel
Album: Acham Kolladae
Released on: 24 May 2019

Vendam Endru Verutha Lyrics In Tamil

வேண்டாம் என்று வெறுத்த என்னை
உயர்த்தின தெய்வமே
அணைந்த திரி போன்ற என்னை
அக்கினி அனலாக மாற்றினீர்

வெறும் கோல்வைத்து அற்புதம் செய்தீர்
என்னையும் பயன்படுத்துவீர்
அதை உணர்ந்து நான் பாடுவேன்
உம் மகிமையை நான் காண்பேன்

எனக்காக உதவிடும் தேவனே
எம் பாவம் கழுவிட வந்தவரே
பரலோகின் தேவனே இராஜாதி இராஜனே
என் பாதம் துடைக்க வந்தார்

பெரிய காரியங்கள் செய்பவரே
எனக்காய் யாவும் செய்தவரே
கழுகைப் போல் பறந்து உன்னதத்தில் பறந்து
மேலான காரியம் வாஞ்சிப்பேன்

என்னை சுகமாக்கும் தெய்வமே
என்னை பெலனாக்கும் வல்லமையே
உம் ஆடையைத் தொட்ட நொடியினிலே
அந்த அநாதையும் சுகம் பெற்றாள்

Vendam Endru Verutha Lyrics In English

Vaendam Entru Veruththa Ennai
Uyarththina Theyvamae
Annaintha Thiri Ponta Ennai
Akkini Analaaka Maattineer

Verum Kolvaiththu Arputham Seytheer
Ennaiyum Payanpaduththuveer
Athai Unarnthu Naan Paaduvaen
Um Makimaiyai Naan Kaannpaen

Enakkaaka Uthavidum Thaevanae
Em Paavam Kaluvida Vanthavarae
Paralokin Thaevanae Iraajaathi Iraajanae
En Paatham Thutaikka Vanthaar

Periya Kaariyangal Seypavarae
Enakkaay Yaavum Seythavarae
Kalukaip Pol Paranthu Unnathaththil Paranthu
Maelaana Kaariyam Vaanjippaen

Ennai Sukamaakkum Theyvamae
Ennai Pelanaakkum Vallamaiyae
Um Aataiyaith Thotta Notiyinilae
Antha Anaathaiyum Sukam Petral

Watch Online

Vendam Endru Verutha MP3 Song

Technician Information

Lyrics And Tune : Pas. John Divineson Israel
Sung By Pas. John Divineson Israel
Music: Clifford Moses
Label: Music Mindss
Channel : Rejoice Gospel Communications
Guitar John Knox
Production Head Patrick Joshua
Recorded, Mixedand Mastered : Step 1 Digitals By Anish Yuvani
Produced By Divine Love Ministries
Released By Rejoice Gospel Communications
Music On: Musicmindss
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promotoion: Vincent Sahayaraj
Project Owned By Vincent George

Vendam Endru Verutha Ennai Lyrics In Tamil & English

வேண்டாம் என்று வெறுத்த என்னை
உயர்த்தின தெய்வமே
அணைந்த திரி போன்ற என்னை
அக்கினி அனலாக மாற்றினீர்

Vendam Endru Verutha Ennai
Uyarththina Theyvamae
Annaintha Thiri Ponta Ennai
Akkini Analaaka Maattineer

வெறும் கோல்வைத்து அற்புதம் செய்தீர்
என்னையும் பயன்படுத்துவீர்
அதை உணர்ந்து நான் பாடுவேன்
உம் மகிமையை நான் காண்பேன்

Verum Kolvaiththu Arputham Seytheer
Ennaiyum Payanpaduththuveer
Athai Unarnthu Naan Paaduvaen
Um Makimaiyai Naan Kaannpaen

எனக்காக உதவிடும் தேவனே
எம் பாவம் கழுவிட வந்தவரே
பரலோகின் தேவனே இராஜாதி இராஜனே
என் பாதம் துடைக்க வந்தார்

Enakkaaka Uthavidum Thaevanae
Em Paavam Kaluvida Vanthavarae
Paralokin Thaevanae Iraajaathi Iraajanae
En Paatham Thutaikka Vanthaar

பெரிய காரியங்கள் செய்பவரே
எனக்காய் யாவும் செய்தவரே
கழுகைப் போல் பறந்து உன்னதத்தில் பறந்து
மேலான காரியம் வாஞ்சிப்பேன்

Periya Kaariyangal Seypavarae
Enakkaay Yaavum Seythavarae
Kalukaip Pol Paranthu Unnathaththil Paranthu
Maelaana Kaariyam Vaanjippaen

என்னை சுகமாக்கும் தெய்வமே
என்னை பெலனாக்கும் வல்லமையே
உம் ஆடையைத் தொட்ட நொடியினிலே
அந்த அநாதையும் சுகம் பெற்றாள்

Ennai Sukamaakkum Theyvamae
Ennai Pelanaakkum Vallamaiyae
Um Aataiyaith Thotta Notiyinilae
Antha Anaathaiyum Sukam Petral

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, life insurance without exam, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three + fifteen =