Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 21

Ennai Nadathum Yesu Natha Lyrics In Tamil

என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா
உமக்கு நன்றி ஐயா
எனக்குள் வாழும் எந்தன் நேசா
உமக்கு நன்றி ஐயா

1. ஒளியாய் வந்தீர் வழியைத் தந்தீர்
உமக்கு நன்றி ஐயா
அழிவில் நின்று பாதுகாத்தீர்
உமக்கு நன்றி ஐயா

2. தேடி வந்தீர் பாட வைத்தீர்
உமக்கு நன்றி ஐயா
ஓடி ஓடி உழைக்கச் செய்தீர்
உமக்கு நன்றி ஐயா

3. பாவமில்லா தூயவாழ்வு
வாழச் செய்பவரே
பூவாய் வளர்ந்து பூத்துக் குலுங்கி
மலரச் செய்பவரே

4. துயரம் நீக்கி ஆறுதல் தந்தீர்
உமக்கு நன்றி ஐயா
புலம்பல் மாற்றி ஆனந்தம் தந்தீர்
உமக்கு நன்றி ஐயா

5. கலக்கம் நீக்கி கண்ணீர் துடைத்தீர்
உமக்கு நன்றி ஐயா
கவலை மாற்றி கரத்தால் அணைத்தீர்
உமக்கு நன்றி ஐயா

6. உலகம் மாயை எல்லாம் மாயை
உணர்ந்தேன் உணர்ந்து கொண்டேன்
உறவு பாசம் குப்பையென்றறிந்து
உம்மையே பின் தொடர்ந்தேன்

Ennai Nadathum Yesu Natha Lyrics In English

Ennai Nadathum Yesu Naathaa
Umakku Nanti Aiyaa
Enakkul Vaalum Enthan Naesaa
Umakku Nantri Aiyaa

1. Oliyaay Vantheer Valiyaith Thantheer
Umakku Nantri Aiyaa
Alivil Nintu Paathukaaththeer
Umakku Nantri Aiyaa

2. Thaeti Vantheer Paada Vaiththeer
Umakku Nantri Aiyaa
Oti Oti Ulaikkach Seytheer
Umakku Nantri Aiyaa

3. Paavamillaa Thooyavaalvu
Vaalach Seypavarae
Poovaay Valarnthu Pooththuk Kulungi
Malarach Seypavarae

4. Thuyaram Neekki Aaruthal Thantheer
Umakku Nantri Aiyaa
Pulampal Maatti Aanantham Thantheer
Umakku Nantri Aiyaa

5. Kalakkam Neekki Kannnneer Thutaiththeer
Umakku Nantri Aiyaa
Kavalai Maatti Karaththaal Annaiththeer
Umakku Nantri Aiyaa

6. Ulakam Maayai Ellaam Maayai
Unarnthaen Unarnthu Konntaen
Uravu Paasam Kuppaiyentarinthu
Ummaiyae Pin Thodarnthaen

Watch Online

Ennai Nadathum Yesu Natha MP3 Song

Ennai Nadathum Yesu Natha Lyrics In Tamil & English

என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா
உமக்கு நன்றி ஐயா
எனக்குள் வாழும் எந்தன் நேசா
உமக்கு நன்றி ஐயா

Ennai Nadaththum Yesu Naathaa
Umakku Nanti Aiyaa
Enakkul Vaalum Enthan Naesaa
Umakku Nantri Aiyaa

1. ஒளியாய் வந்தீர் வழியைத் தந்தீர்
உமக்கு நன்றி ஐயா
அழிவில் நின்று பாதுகாத்தீர்
உமக்கு நன்றி ஐயா

Oliyaay Vantheer Valiyaith Thantheer
Umakku Nantri Aiyaa
Alivil Nintu Paathukaaththeer
Umakku Nantri Aiyaa

2. தேடி வந்தீர் பாட வைத்தீர்
உமக்கு நன்றி ஐயா
ஓடி ஓடி உழைக்கச் செய்தீர்
உமக்கு நன்றி ஐயா

Thaeti Vantheer Paada Vaiththeer
Umakku Nantri Aiyaa
Oti Oti Ulaikkach Seytheer
Umakku Nantri Aiyaa

3. பாவமில்லா தூயவாழ்வு
வாழச் செய்பவரே
பூவாய் வளர்ந்து பூத்துக் குலுங்கி
மலரச் செய்பவரே

Paavamillaa Thooyavaalvu
Vaalach Seypavarae
Poovaay Valarnthu Pooththuk Kulungi
Malarach Seypavarae

4. துயரம் நீக்கி ஆறுதல் தந்தீர்
உமக்கு நன்றி ஐயா
புலம்பல் மாற்றி ஆனந்தம் தந்தீர்
உமக்கு நன்றி ஐயா

Thuyaram Neekki Aaruthal Thantheer
Umakku Nantri Aiyaa
Pulampal Maatti Aanantham Thantheer
Umakku Nantri Aiyaa

5. கலக்கம் நீக்கி கண்ணீர் துடைத்தீர்
உமக்கு நன்றி ஐயா
கவலை மாற்றி கரத்தால் அணைத்தீர்
உமக்கு நன்றி ஐயா

Kalakkam Neekki Kannnneer Thutaiththeer
Umakku Nantri Aiyaa
Kavalai Maatti Karaththaal Annaiththeer
Umakku Nantri Aiyaa

6. உலகம் மாயை எல்லாம் மாயை
உணர்ந்தேன் உணர்ந்து கொண்டேன்
உறவு பாசம் குப்பையென்றறிந்து
உம்மையே பின் தொடர்ந்தேன்

Ulakam Maayai Ellaam Maayai
Unarnthaen Unarnthu Konntaen
Uravu Paasam Kuppaiyentarinthu
Ummaiyae Pin Thodarnthaen

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seven + 8 =