Yesuvae Devan En Nanbarae – இயேசுவே தேவன் என்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Rev. Paul Thangiah
Album: Desathin Devanae Vol 6
Released on: 24 Dec 2006

Yesuvae Devan En Nanbarae Lyrics In Tamil

இயேசுவே தேவன் என் நண்பரே
இயேசுவே பெலன் என் வாஞ்சை என்றுமே
என் மணவாளன் என் நேசமாணவர்
ஆத்ம நேசர் லீலி புஷ்பமே

மதுரமே எந்தன் இயேசுவே
உம் அன்பில் நான் மகிழ்ந்திடுவேன்
சாரோனின் ரோஜாவும் நீரே
என் இயேசுவே என் ஜோதியே அன்பரே

Yesuvae Devan En Nanbarae Lyrics In English

Yesuvae Thaevan En Nanbarae
Yesuvae Pelan En Vaanjai Entrumae
En Manavaalan En Naesamaanavar
Aathma Naesar Leeli Pushpamae

Mathuramae Enthan Yesuvae
Um Anpil Naan Makilnthiduvaen
Saaronin Rojaavum Neerae
En Yesuvae En Jothiyae Anparae

Watch Online

Yesuvae Devan En Nanbarae MP3 Song

Yesuvae Devan En Nanbaraey Lyrics In Tamil & English

இயேசுவே தேவன் என் நண்பரே
இயேசுவே பெலன் என் வாஞ்சை என்றுமே
என் மணவாளன் என் நேசமாணவர்
ஆத்ம நேசர் லீலி புஷ்பமே

Yesuvae Thaevan En Nanbarae
Yesuvae Pelan En Vaanjai Entrumae
En Manavaalan En Naesamaanavar
Aathma Naesar Leeli Pushpamae

மதுரமே எந்தன் இயேசுவே
உம் அன்பில் நான் மகிழ்ந்திடுவேன்
சாரோனின் ரோஜாவும் நீரே
என் இயேசுவே என் ஜோதியே அன்பரே

Mathuramae Enthan Yesuvae
Um Anpil Naan Makilnthiduvaen
Saaronin Rojaavum Neerae
En Yesuvae En Jothiyae Anparae

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fifteen + eleven =