Thoovum Pani Vaelai – தூவும் பனி வேலை

Tamil Gospel Songs
Artist: Deepak Timothy
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 15 Dec 2017

Thoovum Pani Vaelai Lyrics In Tamil

தூவும் பனி வேலை நீர் பிறந்தீரே
எனக்காகவே எந்தன் இயேசுவே – 2

ஏழ்மை கோலம் எடுத்தீர்
உம்மையே எனக்காய் கொடுத்தீர்
உம் பிறப்பை பாடுவதே
என் பாக்கியமே (சிலாக்கியமே) – 2

1. வான தூதர் வாழ்த்த
வணங்கி மேய்ப்பர் பணிய
உம் வரவை நங்கள்
பெற்றோம் பாக்கியமே (சிலாக்கியமே) – 2

2. இருளை போக்க உலகில்
இறைவன் நீரே உதித்தீர்
இம்மானுவேலை கண்டோம்
பாக்கியமே (சிலாக்கியமே) – 2

Thoovum Pani Vaelai Lyrics In English

Thoovum Pani Velai Neer Piranthirae
Yenakagavae Endhan Yesuvae – 2

Yezhmai Kolam Yedutheer
Umaiyae Yenakaai Kodutheer
Um Pirapai Paduvadhey
En Bakiyamae (Slakiyamaey) – 2

1. Vaana Thudhar Vazhtha
Vanangi Maipar Paniya
Um Varavai Nangal
Petrom Bakiyamae (Slakiyamaey) – 2

2. Irulai Pokka Ulagil
Eraivan Neeray Udhitheer
Immanuelai Kandom
Bakiyamae (Slakiyamaey) – 2

Watch Online

https://youtube.com/watch?v=j_e6mqkL8rQ

Thoovum Pani Vaelai MP3 Song

Thoovum Pani Vaelai Lyrics In Tamil & English

தூவும் பனி வேலை நீர் பிறந்தீரே
எனக்காகவே எந்தன் இயேசுவே – 2

Thoovum Pani Velai Neer Piranthirae
Yenakagavae Endhan Yesuvae – 2

ஏழ்மை கோலம் எடுத்தீர்
உம்மையே எனக்காய் கொடுத்தீர்
உம் பிறப்பை பாடுவதே
என் பாக்கியமே (சிலாக்கியமே) – 2

Yezhmai Kolam Yedutheer
Umaiyae Yenakaai Kodutheer
Um Pirapai Paduvadhey
En Bakiyamae (Slakiyamaey) – 2

1. வான தூதர் வாழ்த்த
வணங்கி மேய்ப்பர் பணிய
உம் வரவை நங்கள்
பெற்றோம் பாக்கியமே (சிலாக்கியமே) – 2

Vaana Thudhar Vazhtha
Vanangi Maipar Paniya
Um Varavai Nangal
Petrom Bakiyamae (Slakiyamaey) – 2

2. இருளை போக்க உலகில்
இறைவன் நீரே உதித்தீர்
இம்மானுவேலை கண்டோம்
பாக்கியமே (சிலாக்கியமே) – 2

Irulai Pokka Ulagil
Eraivan Neeray Udhitheer
Immanuelai Kandom
Bakiyamae (Slakiyamaey) – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four + twelve =