Azhaikirar Azhaikirar Itho – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ

Christian Song

Album: Tamil Keerthanai Songs

Azhaikirar Azhaikirar Itho Lyrics in Tamil

அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ
நீயும் வா உந்தன் நேசர்
ஆவலாய் அழைக்கிறார் இதோ

பாவத்தை ஏற்றவர் பலியாய் மாண்டவர்
கல்வாரியின் மேட்டினில் கண்கொள்ளாத காட்சியே
கண்டிடாய் வேண்டிடாய் பாவ பாரம் நீங்கிடும்

நோயையும் ஏற்றவர் பேயையும் வென்றவர்
நீதிபரன் உன் நோயை நிச்சயமாய்த் தீர்த்தாரே
நோயுற்ற உன்னையே நேயமாய் அழைக்கிறார்

துன்பம் சகித்தவர் துயரடைந்தவர்
இன்னலுற்ற உன்னையே, அண்ணல் ஏசழைக்கிறார்
துன்புறும் நெஞ்சமே துரிதமாய் நீ வாராயோ

அந்தக் கேடடைந்தார் அழகற்றுத் தோன்றினார்
சொந்தமாகச் சேர்த்திட இந்தப் பாடடைந்தாரே
நிந்திக்கும் உன்னையும் சந்திப்பார் நீ வாராயோ

கல்லறை திறக்க காவலர் நடுங்க
கஸ்திகளடைந்தாரே கட்டுகளறுத்தாரே
உயிர்த்தார் ஜெயித்தார் உண்டு மீட்புனக்குமே

சாந்த சொரூபனே சத்திய வாசனே
வஞ்சமற் வாயனே வந்தணைக்கும் நேயனே
தஞ்சமே தன்னையே தந்துனை அழைக்கிறார்

Azhaikirar Azhaikirar Idho Lyrics in English

Alaikkiraar Alaikkiraar Itho
Neeyum Vaa Unthan Naesar
Aavalaay Alaikkiraar Itho

Paavaththai Aettavar Paliyaay Maandavar
Kalvaariyin Maettinil Kankollaatha Kaatchiyae
Kantidaay Vaentidaay Paava Paaram Neengidum

Noyaiyum Aettavar Paeyaiyum Ventavar
Neethiparan Un Noyai Nichchayamaayth Theerththaarae
Noyutta Unnaiyae Naeyamaay Alaikkiraar

Thunpam Sakiththavar Thuyaratainthavar
Innalutta Unnaiyae, Annal Aesalaikkiraar
Thunpurum Nenjamae Thurithamaay Nee Vaaraayo

Anthak Kaedatainthaar Alakattuth Thontinaar
Sonthamaakach Serththida Intha Paadatainthaarae
Ninthikkum Unnaiyum Santhippaar Nee Vaarayo

Kallarai Thirakka Kaavalar Nadunga
Kasthikalatainthaarae Kattu Kalaruththaarae
Uyirththaar Jeyiththaar Unndu Meetpunakkumae

Saantha Sorupanae Saththiya Vaasanae
Vanjamar Vaayanae Vanthanaikkum Naeyanae
Thanjamae Thannaiyae Thanthunai Alaikkirar

Watch Online

Azhaikirar Azhaikirar Itho MP3 Song

Azhaikirar Azhaikirar Itho Neeyum Lyrics in Tamil & English

அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ
நீயும் வா! உந்தன் நேசர்
ஆவலாய் அழைக்கிறார் இதோ

Alaikkiraar Alaikkiraar Itho
Neeyum Vaa Unthan Naesar
Aavalaay Alaikkiraar Itho

பாவத்தை ஏற்றவர் பலியாய் மாண்டவர்
கல்வாரியின் மேட்டினில் கண்கொள்ளாத காட்சியே
கண்டிடாய் வேண்டிடாய் பாவ பாரம் நீங்கிடும்

Paavaththai Aettavar Paliyaay Maandavar
Kalvaariyin Maettinil Kankollaatha Kaatchiyae
Kantidaay Vaentidaay Paava Paaram Neengidum

நோயையும் ஏற்றவர் பேயையும் வென்றவர்
நீதிபரன் உன் நோயை நிச்சயமாய்த் தீர்த்தாரே
நோயுற்ற உன்னையே நேயமாய் அழைக்கிறார்

Noyaiyum Aettavar Paeyaiyum Ventavar
Neethiparan Un Noyai Nichchayamaayth Theerththaarae
Noyutta Unnaiyae Naeyamaay Alaikkiraar

துன்பம் சகித்தவர் துயரடைந்தவர்
இன்னலுற்ற உன்னையே, அண்ணல் ஏசழைக்கிறார்
துன்புறும் நெஞ்சமே துரிதமாய் நீ வாராயோ

Thunpam Sakiththavar Thuyaratainthavar
Innalutta Unnaiyae, Annal Aesalaikkiraar
Thunpurum Nenjamae Thurithamaay Nee Vaaraayo

அந்தக் கேடடைந்தார் அழகற்றுத் தோன்றினார்
சொந்தமாகச் சேர்த்திட இந்தப் பாடடைந்தாரே
நிந்திக்கும் உன்னையும் சந்திப்பார் நீ வாராயோ

Anthak Kaedatainthaar Alakattuth Thontinaar
Sonthamaakach Serththida Intha Paadatainthaarae
Ninthikkum Unnaiyum Santhippaar Nee Vaarayo

கல்லறை திறக்க காவலர் நடுங்க
கஸ்திகளடைந்தாரே கட்டுகளறுத்தாரே
உயிர்த்தார் ஜெயித்தார் உண்டு மீட்புனக்குமே

Kallarai Thirakka Kaavalar Nadunga
Kasthikalatainthaarae Kattu Kalaruththaarae
Uyirththaar Jeyiththaar Unndu Meetpunakkumae

சாந்த சொரூபனே சத்திய வாசனே
வஞ்சமற் வாயனே வந்தணைக்கும் நேயனே
தஞ்சமே தன்னையே தந்துனை அழைக்கிறார்

Saantha Sorupanae Saththiya Vaasanae
Vanjamar Vaayanae Vanthanaikkum Naeyanae
Thanjamae Thannaiyae Thanthunai Alaikkiraar

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, gospel songs list, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs, Tamil Keerthanai Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen + two =