Iyane Ivar Kaasi Eekuvaay Song – ஐயனே இவர்க் காசி

Tamil Gospel Songs

Artist: Allen Paul
Album: Solo Songs
Released on: 21 Apr 2020

Iyane Ivar Kaasi Lyrics In Tamil

ஐயனே இவர்க் காசி ஈகுவாய்
மெய்யாய் உன்னைச் சார என்றும்

பொய்யா மிவ்வுல காசை யைவிட்டு
மெய்யாய் உன்னைச் சார என்றும்

பாவ முஞ்செக சால மும்விட்டுப்
பனுவ லுரைப் படியே வெகு
ஆவ லாயுன தருளி னாலுயிர்
அடையக் கதி யடைய என்றும்

நற்றுதி செயும் பத்த ராயுன்றன்
பொற்றா ளிணை போற்றி ஓங்கு
சற்கு ணமுமெய் வாழ்வு மேபெற்றுச்
சான்றோர் நெறிசார என்றும்

இன்று தொட்டிவர் என்று மேயுனைச்
சென்றே எங்குங் கூறிப் பயன்
நன்றி பெற்றுயர் வென்றி யுற்றினி
ஒன்றி யுயர்ந் தோங்க என்றும்

அன்று சீடராய்ப் பன்னி ருவரை
அழைத்தாய் தயை விளைத்தாய் இவர்
என்றுஞ் சபையில் ஒன்றி வைகிட
நின்றுன் கிருபை ஈவாய் என்றும்
ஐயனே இவர்க் காசி ஈகுவாய்
மெய்யாய் உன்னைச் சார என்றும்

Iyane Ivar Kaasi Lyrics In English

Aiyanae Ivark Kaasi Eekuvaay
Meyyaay Unnaich Saara Entum

Poyyaa Mivvula Kaasai Yaivittu
Meyyaay Unnai Saara Entum

Paava Munjaka Saala Mumvittup
Panuva Luraip Patiyae Veku
Aava Laayuna Tharuli Naaluyir
Ataiyak Kathi Yataiya Entum

Nattuthi Seyum Paththa Raayuntan
Potta Linnai Potti Ongu
Sarku Namumey Vaalvu Maepettuch
Saantor Nerisaara Entum

Intu Thottivar Entu Maeyunaich
Sente Engung Koorip Payan
Nanti Pettuyar Venti Yuttini
Onti Yuyarn Thonga Entum

Antu Seedaraayp Panni Ruvarai
Alaiththaay Thayai Vilaiththaay Ivar
Entunj Sapaiyil Onti Vaikida
Nintun Kirupai Eevaay Entum
Aiyanae Ivark Kaasi Eekuvaay
Meyyaay Unnaich Saara Entum

Watch Online

Iyane Ivar Kaasi MP3 Song

Iyane Ivar Kaasi Eekuvaay Lyrics In Tamil & English

ஐயனே இவர்க் காசி ஈகுவாய்
மெய்யாய் உன்னைச் சார என்றும்

Aiyanae Ivark Kaasi Eekuvaay
Meyyaay Unnaich Saara Entum

பொய்யா மிவ்வுல காசை யைவிட்டு
மெய்யாய் உன்னைச் சார என்றும்

Poyyaa Mivvula Kaasai Yaivittu
Meyyaay Unnaich Saara Entum

பாவ முஞ்செக சால மும்விட்டுப்
பனுவ லுரைப் படியே வெகு
ஆவ லாயுன தருளி னாலுயிர்
அடையக் கதி யடைய என்றும்

Paava Munjaka Saala Mumvittup
Panuva Luraip Patiyae Veku
Aava Laayuna Tharuli Naaluyir
Ataiyak Kathi Yataiya Entum

நற்றுதி செயும் பத்த ராயுன்றன்
பொற்றா ளிணை போற்றி ஓங்கு
சற்கு ணமுமெய் வாழ்வு மேபெற்றுச்
சான்றோர் நெறிசார என்றும்

Nattuthi Seyum Paththa Raayuntan
Potta Linnai Potti Ongu
Sarku Namumey Vaalvu Maepettuch
Saantor Nerisaara Entum

இன்று தொட்டிவர் என்று மேயுனைச்
சென்றே எங்குங் கூறிப் பயன்
நன்றி பெற்றுயர் வென்றி யுற்றினி
ஒன்றி யுயர்ந் தோங்க என்றும்

Intu Thottivar Entu Maeyunaich
Sente Engung Koorip Payan
Nanti Pettuyar Venti Yuttini
Onti Yuyarn Thonga Entum

அன்று சீடராய்ப் பன்னி ருவரை
அழைத்தாய் தயை விளைத்தாய் இவர்
என்றுஞ் சபையில் ஒன்றி வைகிட
நின்றுன் கிருபை ஈவாய் என்றும்
ஐயனே இவர்க் காசி ஈகுவாய்
மெய்யாய் உன்னைச் சார என்றும்

Antu Seedaraayp Panni Ruvarai
Alaiththaay Thayai Vilaiththaay Ivar
Entunj Sapaiyil Onti Vaikida
Nintun Kirupai Eevaay Entum
Aiyanae Ivark Kaasi Eekuvaay
Meyyaay Unnaich Saara Entum

Iyane Ivar Kaasi MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

11 − seven =