En Iyalaamaiyil Neer – என் இயலாமையில் நீர்

Tamil Gospel Songs

Artist: Timothy Sharan
Album: Solo Songs
Released on: 13 May 2022

En Iyalaamaiyil Neer Lyrics In Tamil

என் இயலாமையில் நீர் செயல்படுவீர்
உம் கரம் என்னை விலகாதிருக்கும்

மலைகளை பெயர்ப்பீரென்றால்,
என் தடைகள் உமக்கு எம்மாத்திரம்
மரித்தோரை எழச்செய்தீரென்றால்
என் நோய்கள் உமக்கு எம்மாத்திரம்

கிரகிக்க முடியா காரியம் செய்வீர்
ச‌ர்வ ஞானியே உம்மை ஆராதிப்பேன்

வெறும் கோலும் கையும் இரு பரிவாரமாகும்,
உம்மால் அன்றி இது யாரால் கூடும்

ஆகாயத்து பட்சிகளை போஷிப்பீரென்றால்
என்னையும் போஷிப்பது நிச்சயமே
காட்டு புஷ்பங்களை உடுத்துவது நீரென்றால்,
என்னைக் குறைவின்றி நடத்துவதும் நிச்சயமே

கிரகிக்க முடியா காரியம் செய்வீர்
ச‌ர்வ ஞானியே உம்மை ஆராதிப்பேன்

என் தேவன் எனக்காய் ஏதாகிலும் செய்திடுவார்
என்றாகிலும் என்னை மறந்தது உண்டா

En Iyalaamaiyil Neer Lyrics In English

En Iyalaamaiyil Neer Seyal Paduveer
Um Karam Ennai Vilagaathirukkum

Malaigalai Peyarpeer Endraal
En Thadaigal Umakku Emmaathiram
Marithorai Ezhaseitheer Endraal
En Noigal Umakku Emmaathiram

Grakikka Mudiyaa Kaariyam Seiveer
Sarva Nyaaniye Ummai Aaraadhipen

Verum Kolum Kaiyum Oru Parivaaram Aagum
Ummaal Andri Ithu Yaaraal Kudum
Aagaayathu Patchigalai Poshipeer Endraal
Ennaiyum Poshippathu Nichayame

Kaattu Pushpangalai Uduthuvadhu Neer Endraal
Ennai Kuraivindri Nadathuvathum Nichayame

Grakikka Mudiyaa Kaariyam Seiveer
Sarva Nyaaniye Ummai Aaraadhipen

En Devan Ennakai Yethaagilum Seithiduvaar
Endraagilum Ennai Marandhathu Undaa

Watch Online

En Iyalaamaiyil Neer MP3 Song

Technician Information

Song Written And Tune: Timothy Sharan
Backing Vocals Arranged By Calvin Immanuel
Gang Vocals: Gladstone, Daniel Deepak Charles, Christon Joshua, Daniel Arthur, Mark Arthur, Kenny Joshua Bastian, Serene Thabita, Magdelina Christopher, Krisha Anand, Johana Anand, Joanita Anand
Gang Vocals Recorded At Roshan’s Place

Music Produced And Arranged: Isaac D
Keyboards, Piano And Synths: Isaac D
Electric, Acoustic Guitar And Bass: Keba Jeremiah
Drums: Renan Martin
Recorded At Oasis Recording Studio By Prabhu Immanuel
Vocal Processing: Godwin
Mixed And Mastered By Thiago Silva Gomes
Keys: Isaac D
Electric Guitar: Keba Jeremiah
Bass Guitar: John Praveen
Drums: David Joseph
Acoustic Guitar: John Benny
Directed By Jebi Jonathan
Crew: Jonas & Raju
Video Production: Christan Studios
Di Colourist: Kowshik
Light Engineer: Mani
Filmed By Jebi Jonathan, Jehu Christan And Siby Cd
Edited And Set Design By Jebi Jonathan

En Iyalaamaiyil Neer Seyal Lyrics In Tamil & English

என் இயலாமையில் நீர் செயல்படுவீர்
உம் கரம் என்னை விலகாதிருக்கும்

En Iyalaamaiyil Neer Seyal Paduveer
Um Karam Ennai Vilagaathirukkum

மலைகளை பெயர்ப்பீரென்றால்,
என் தடைகள் உமக்கு எம்மாத்திரம்
மரித்தோரை எழச்செய்தீரென்றால்
என் நோய்கள் உமக்கு எம்மாத்திரம்

Malaigalai Peyarpeer Endraal
En Thadaigal Umakku Emmaathiram
Marithorai Ezhaseitheer Endraal
En Noigal Umakku Emmaathiram

கிரகிக்க முடியா காரியம் செய்வீர்
ச‌ர்வ ஞானியே உம்மை ஆராதிப்பேன்

Grakikka Mudiyaa Kaariyam Seiveer
Sarva Nyaaniye Ummai Aaraadhipen

வெறும் கோலும் கையும் இரு பரிவாரமாகும்,
உம்மால் அன்றி இது யாரால் கூடும்

ஆகாயத்து பட்சிகளை போஷிப்பீரென்றால்
என்னையும் போஷிப்பது நிச்சயமே

Verum Kolum Kaiyum Oru Parivaaram Aagum
Ummaal Andri Ithu Yaaraal Kudum
Aagaayathu Patchigalai Poshipeer Endraal
Ennaiyum Poshippathu Nichayame


காட்டு புஷ்பங்களை உடுத்துவது நீரென்றால்,
என்னைக் குறைவின்றி நடத்துவதும் நிச்சயமே

Kaattu Pushpangalai Uduthuvathu Neer Endraal
Ennai Kuraivindri Nadathuvathum Nichayame

கிரகிக்க முடியா காரியம் செய்வீர்
ச‌ர்வ ஞானியே உம்மை ஆராதிப்பேன்

Grakikka Mudiyaa Kaariyam Seiveer
Sarva Nyaaniye Ummai Aaraadhipen

என் தேவன் எனக்காய் ஏதாகிலும் செய்திடுவார்
என்றாகிலும் என்னை மறந்தது உண்டா

En Devan Ennakai Yethaagilum Seithiduvaar
Endraagilum Ennai Marandhathu Undaa

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs, Karunaiyin Pravaagam Album

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

11 + six =