Unakaaga Iyangukindrathu Ulagam – உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம்

Tamil Gospel Songs

Artist: Bro. Allen Paul
Album: Blessing Tv Songs
Released on: 1 May 2021

Unakaaga Iyangukindrathu Ulagam Lyrics In Tamil

உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம்
அதை இயக்குகின்றவர் சர்வ வல்ல தேவன்
சிங்காசனம் வீற்றிருக்கும் தேவன்
நீண்ட ஆயுசுள்ளவர் தந்திடுவார் ஜீவன் ஜீவன்
உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம்

THE HOLY பைபிள் வாழ்க்கைக்கு திட்டம்
கேட்கட்டுமே முழங்காலில் யுத்த சத்தம் – 2
பாடுகள் எல்லாமே மாறும் – 2
பரமனோடு உறவாடும் நேரம் நேரம்
– உனக்காக

இயேசு கிறிஸ்து சிந்தினாரே இரத்தம்
உந்தன் பாவ பாரம் நீங்கியதே முற்றும்
தழும்புகளால் பெற்றிடுவாய் நற்சுகம் – 2
பரமனின் பாதத்திற்கு கோடி கோடி முத்தம் – 2
– உனக்காக

சகலத்தையும் சிருஷ்டித்தாரே தேவன்
தம் வல்லமையால் ஆளுகிறார் அனைத்தையும்
சகலத்தையும் சிருஷ்டித்தாரே தேவன்
அவரே உன் தகப்பனாக இருப்பதால் – 2
எதிலுமே ஜெயமுண்டு நிச்சயம் நிச்சயம் – 2
– உனக்காக

Unakaga Iyangukindrathu Ulagam Lyrics In English

Unakkaaka Iyangukintrathu Ulakam
Athai Iyakku Kintravar Sarva Valla Thaevan
Singaasanam Veettirukkum Thaevan
Neenda Aayusullavar Thanthiduvaar Jeevan Jeevan
Unakkaaka Iyangukintrathu Ulakam

The Holy Bible Vaalkkaikku Thittam
Kaetkattumae Mulangaalil Yuththa Saththam – 2
Paadukal Ellaamae Maarum – 2
Paramanodu Uravaadum Naeram Naeram
– Unakkaaka

Yesu Kiristhu Sinthinaarae Iraththam
Unthan Paava Paaram Neengiyathae Muttum
Thalumpukalaal Petriduvaay Narsukam – 2
Paramanin Paathaththirku Koti Koti Muththam – 2

Sakalaththaiyum Sirushtiththaarae Thaevan
Tham Vallamaiyaal Aalukiraar Anaiththaiyum
Sakalaththaiyum Sirushtiththaarae Thaevan
Avarae Un Thakappanaaka Iruppathaal – 2
Ethilumae Jeyamundu Nichayam Nichayam – 2

Watch Online

Unakaaga Iyangukindrathu Ulagam MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune, and Sung by Bro. Allen Paul, Master. Harris Allen Paul

Unakaaga Iyangukindrathu Ulagam Athai Lyrics In Tamil & English

உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம்
அதை இயக்குகின்றவர் சர்வ வல்ல தேவன்
சிங்காசனம் வீற்றிருக்கும் தேவன்
நீண்ட ஆயுசுள்ளவர் தந்திடுவார் ஜீவன் ஜீவன்
உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம்

Unakkaaka Iyangukintrathu Ulakam
Athai Iyakku Kintravar Sarva Valla Thaevan
Singaasanam Veettirukkum Thaevan
Neenda Aayusullavar Thanthiduvaar Jeevan Jeevan
Unakkaaka Iyangukintrathu Ulakam

THE HOLY பைபிள் வாழ்க்கைக்கு திட்டம்
கேட்கட்டுமே முழங்காலில் யுத்த சத்தம் – 2
பாடுகள் எல்லாமே மாறும் – 2
பரமனோடு உறவாடும் நேரம் நேரம்
– உனக்காக

The Holy Bible Vaalkkaikku Thittam
Kaetkattumae Mulangaalil Yuththa Saththam – 2
Paadukal Ellaamae Maarum – 2
Paramanodu Uravaadum Naeram Naeram

இயேசு கிறிஸ்து சிந்தினாரே இரத்தம்
உந்தன் பாவ பாரம் நீங்கியதே முற்றும்
தழும்புகளால் பெற்றிடுவாய் நற்சுகம் – 2
பரமனின் பாதத்திற்கு கோடி கோடி முத்தம் – 2
– உனக்காக

Yesu Kiristhu Sinthinaarae Iraththam
Unthan Paava Paaram Neengiyathae Muttum
Thalumpukalaal Petriduvaay Narsukam – 2
Paramanin Paathaththirku Koti Koti Muththam – 2

சகலத்தையும் சிருஷ்டித்தாரே தேவன்
தம் வல்லமையால் ஆளுகிறார் அனைத்தையும்
சகலத்தையும் சிருஷ்டித்தாரே தேவன்
அவரே உன் தகப்பனாக இருப்பதால் – 2
எதிலுமே ஜெயமுண்டு நிச்சயம் நிச்சயம் – 2
– உனக்காக

Sakalaththaiyum Sirushtiththaarae Thaevan
Tham Vallamaiyaal Aalukiraar Anaiththaiyum
Sakalaththaiyum Sirushtiththaarae Thaevan
Avarae Un Thakappanaaka Iruppathaal – 2
Ethilumae Jeyamundu Nichayam Nichayam – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × four =