Thevareer Thevareer Sakalamum – தேவரீர் தேவரீர் சகலமும்

Tamil Gospel Songs
Artist: Galeb Jeyakumar
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 14 Jun 2018

Thevareer Thevareer Sakalamum Lyrics In Tamil

தேவரீர் தேவரீர்
சகலமும் செய்ய வல்லவர் – 2

நீர் நினைத்தது தடைபடாதையா – 4

இருளை வெளிச்சமாக்குவீர்
என் விளக்கை ஏற்றிட செய்வீர்

நீர் நினைத்தது தடைபடாதையா – 4

வெண்கல கதவை உடைப்பீர்
இரும்பு தாழ்பாள் முறிப்பீர்

நீர் நினைத்தது தடைபடாதையா – 4

கோணலை செவ்வையாக்குவீர்
பள்ளங்களை நிரம்ம செய்குவீர்

நீர் நினைத்தது தடைபடாதையா – 4

சகலமும் அதின் காலத்தில்
நேர்த்தியாக செய்து முடிப்பீர்

நீர் நினைத்தது தடைபடாதையா – 4

Thevareer Thevareer Sakalamum Lyrics In English

Thaevariir Thaevariir
Sakalamum Cheyya Vallavar – 2

Neer Ninaithathu Thataipadathaiya – 4

Irulai Velichchamaakkuviir
En Vilakkai Aerrida Cheyviir

Neer Ninaithathu Thataipadathaiya – 4

Venkala Kathavai Utaippiir
Irumpu Thaazhpaal Murippiir

Neer Ninaithathu Thataipadathaiya – 4

Konalai Chevvaiyaakkuviir
Pallangkalai Niramma Cheykuviir

Neer Ninaithathu Thataipadathaiya – 4

Sakalamum Athin Kaalaththil
Naerththiyaka Cheythu Mutippiir

Neer Ninaithathu Thataipadathaiya – 4

Watch Online

Thevareer Thevareer Sakalamum MP3 Song

Thevarer Thevareer Sakalamum Lyrics In Tamil & English

தேவரீர் தேவரீர்
சகலமும் செய்ய வல்லவர் – 2

Thaevariir Thaevariir
Sakalamum Cheyya Vallavar – 2

நீர் நினைத்தது தடைபடாதையா – 4

Neer Ninaithathu Thataipadathaiya – 4

இருளை வெளிச்சமாக்குவீர்
என் விளக்கை ஏற்றிட செய்வீர்

Irulai Velichchamaakkuviir
En Vilakkai Aerrida Cheyviir

நீர் நினைத்தது தடைபடாதையா – 4

Neer Ninaithathu Thataipadathaiya – 4

வெண்கல கதவை உடைப்பீர்
இரும்பு தாழ்பாள் முறிப்பீர்

Venkala Kathavai Utaippiir
Irumpu Thaazhpaal Murippiir

நீர் நினைத்தது தடைபடாதையா – 4

Neer Ninaithathu Thataipadathaiya – 4

கோணலை செவ்வையாக்குவீர்
பள்ளங்களை நிரம்ம செய்குவீர்

Konalai Chevvaiyaakkuviir
Pallangkalai Niramma Cheykuviir

நீர் நினைத்தது தடைபடாதையா – 4

Neer Ninaithathu Thataipadathaiya – 4

சகலமும் அதின் காலத்தில்
நேர்த்தியாக செய்து முடிப்பீர்

Sakalamum Athin Kaalaththil
Naerththiyaka Cheythu Mutippiir

நீர் நினைத்தது தடைபடாதையா – 4

Neer Ninaithathu Thataipadathaiya – 4

Thevareer Thevareer Sakalamum, Thevareer Thevareer Sakalamum Song,
Thevareer Thevareer Sakalamum - தேவரீர் தேவரீர் சகலமும் 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

7 − 5 =