Paavathin Baarathinaal – பாவத்தின் பாரத்தினால்

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 14 Aug 2018

Paavathin Baarathinaal Lyrics In Tamil

பாவத்தின் பாரத்தினால்
தவித்திடும் பாவி என்னை
நின் கிருபை பிரவாகத்தால்
தேற்றிடும் ஏசு நாதா – 2

1. கெட்ட குமாரனைப் போல்
துஷ்டனாய் அலைந்தேன் அப்பா
நின் அன்பை உணராமல்
துரோகம் நான் செய்தேனே

2. கள்ளனாயினும் நான்
நீர் பெற்ற பிள்ளை அல்லோ
கள்ளனுக்கருள் செய்த நீ
தள்ளாதே சிலுவை நாதா

3. தந்தையை விட்ட பின்பு
தவிடு தான் ஆகாரமோ
மனம் கசிந்து நொந்தேன்
கண்ணீரை துடைத்திடுமே

4. தந்தை தாய் தாமரெல்லாம்
என்னைக் கைவிடுவார்கள்
சாகும் நாளில் தாங்குவார்
நீர் அல்லால் யாருமில்லை

Paavathin Baarathinaal Lyrics In English

Paavaththin Paaraththinaal
Thaviththidum Paavi Ennai
Nin Kirupai Piravaakaththaal
Thaettidum Aesu Naathaa – 2

1. Ketta Kumaaranaip Pol
Thushdanaay Alainthaen Appaa
Nin Anpai Unaraamal
Thurokam Naan Seythaenae

2. Kallanaayinum Naan
Neer Petta Pillai Allo
Kallanukkarul Seytha Nee
Thallaathae Siluvai Naathaa

3. Thanthaiyai Vitta Pinpu
Thavidu Thaan Aakaaramo
Manam Kasinthu Nonthaen
Kannnneerai Thutaiththidumae

4. Thanthai Thaay Thaamarellaam
Ennaik Kaividuvaarkal
Saakum Naalil Thaanguvaar
Neer Allaal Yaarumillai

Watch Online

Paavathin Baarathinaal MP3 Song

Paavathin Baarathinaal Thavithidum Lyrics In Tamil & English

பாவத்தின் பாரத்தினால்
தவித்திடும் பாவி என்னை
நின் கிருபை பிரவாகத்தால்
தேற்றிடும் ஏசு நாதா – 2

Paavaththin Paaraththinaal
Thaviththidum Paavi Ennai
Nin Kirupai Piravaakaththaal
Thaettidum Aesu Naathaa – 2

1. கெட்ட குமாரனைப் போல்
துஷ்டனாய் அலைந்தேன் அப்பா
நின் அன்பை உணராமல்
துரோகம் நான் செய்தேனே

Ketta Kumaaranaip Pol
Thushdanaay Alainthaen Appaa
Nin Anpai Unaraamal
Thurokam Naan Seythaenae

2. கள்ளனாயினும் நான்
நீர் பெற்ற பிள்ளை அல்லோ
கள்ளனுக்கருள் செய்த நீ
தள்ளாதே சிலுவை நாதா

Kallanaayinum Naan
Neer Petta Pillai Allo
Kallanukkarul Seytha Nee
Thallaathae Siluvai Naathaa

3. தந்தையை விட்ட பின்பு
தவிடு தான் ஆகாரமோ
மனம் கசிந்து நொந்தேன்
கண்ணீரை துடைத்திடுமே

Thanthaiyai Vitta Pinpu
Thavidu Thaan Aakaaramo
Manam Kasinthu Nonthaen
Kannnneerai Thutaiththidumae

4. தந்தை தாய் தாமரெல்லாம்
என்னைக் கைவிடுவார்கள்
சாகும் நாளில் தாங்குவார்
நீர் அல்லால் யாருமில்லை

Thanthai Thaay Thaamarellaam
Ennaik Kaividuvaarkal
Saakum Naalil Thaanguvaar
Neer Allaal Yaarumillai

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen + twenty =