Unthan Anbai Kandadhalae – உந்தன் அன்பை கண்டதாலே

Christava Padal
Artist: Benny John Joseph
Album: Vazhi Seibavar

Unthan Anbai Kandadhalae Lyrics In Tamil

உம் இரக்கத்தை ஆடிப்பாடுவேன்
உம் கிருபையை கொண்டாடுவேன்
உம்மைப்போல தெய்வம் வேறு இல்லை
உம் மகிமையை நான் பாடுவேன்
இவ்வுலகமெங்கும் பறை சாற்றுவேன்
எங்கள் நேசர் மீட்பர் நீர் தானே

உந்தன் அன்பை கண்டதாலே
எந்தன் உள்ளம் உம் அன்பை பாடாதிருக்குமோ

எங்கள் கால்கள் நடனம் ஆடி துதிக்கும்
உன்னதரே உந்தன் கிருபையை பாடுவோம்
உம் தயவை பாடுவோம்
எங்கள் நாவுகள் உம்மை போற்றி துதிக்கும்
உன்னதரே உந்தன் அன்பை பாடுவோம்
உம் தயவை பாடுவோம்

என் கால்கள் நடனம் ஆடுதே
என் கரங்கள் உம்மை உயர்த்துதே
உந்தன் அன்பால் என் வாழ்க்கை மாறியதே
உம் கிருபையை நான் பாடுவேன்
உந்தன் இரக்கத்தை நான் போற்றுவேன்
எந்தன் ஆசை ஏக்கம் நீர்தானே

உந்தன் அன்பை கண்டதாலே
எந்தன் உள்ளம் உம் அன்பை பாடாதிருக்குமோ

எங்கள் கால்கள் நடனம் ஆடி துதிக்கும்
உன்னதரே உந்தன் கிருபையை பாடுவோம்
உம் தயவை பாடுவோம்
எங்கள் நாவுகள் உம்மை போற்றி துதிக்கும்
உன்னதரே உந்தன் அன்பை பாடுவோம்
உம் தயவை பாடுவோம்

Unthan Anbai Kandadhalae Lyrics In English

Um Irakkaththai Aatippaatuvaen
Um Kirupaiyai Kondaatuvaen
Ummaippoala Theyvam Vaeru Illai
Um Makimaiyai Naan Paatuvaen
Ivvulakamengkum Parai Chaarruvaen
Engkal Naechar Meetpar Neer Thaanae

Unthan Anbai Kandadhalae
Enthan Ullam Um Anpai Paadaathirukkumoa

Engkal Kaalkal Nadanam Aati Thuthikkum
Unnatharae Unthan Kirupaiyai Paatuvoam
Um Thayavai Paatuvoam
Engkal Naavukal Ummai Poarri Thuthikkum
Unnatharae Unthan Anpai Paatuvoam
Um Thayavai Paatuvoam

En Kaalkal Nadanam Aatuthae
En Karangkal Ummai Uyarththuthae
Unthan Anpaal En Vaazhkkai Maariyathae
Um Kirupaiyai Naan Paatuvaen
Unthan Irakkaththai Naan Poarruvaen
Enthan Aachai Aekkam Neerthaanae

Unthan Anpai Kandathaalae
Enthan Ullam Um Anpai Paadaathirukkumoa

Engkal Kaalkal Nadanam Aati Thuthikkum
Unnatharae Unthan Kirupaiyai Paatuvoam
Um Thayavai Paatuvoam
Engkal Naavukal Ummai Poarri Thuthikkum
Unnatharae Unthan Anpai Paatuvoam
Um Thayavai Paatuvoam

Watch Online

Unthan Anbai Kantadhalae MP3 Song

Technician Information

Vocals : Benny John Joseph & Benny Dayal
Music By : Blessen Sabu Drums : Jared Sandhy Guitars : Keba Jeremiah Bass : John Praveen
Additional Programming : Livingston
Backing Vocals : Neena Mariam, Annuncia Ragavarthini, Rohith Fernandes
Recording Artist : Prabhu Immanuel @ Oasis Studio
Mixed And Mastered @tobs Garage (toby Joseph)
Designs : Chandylan Ezra Photography : Sathish (satography)
Special Thanks To Joel Thomasraj Anna

Video Production : Nejo Production Direction – Kamal Neethiraj
Cinematography – Suresh Kumar Sundaram Edit – Wesly Di – Naveen Sabapathi
Stage,lights,rigging, – Mary Audio Visual

Unthan Anbai Kantadhalae Lyrics In Tamil & English

உம் இரக்கத்தை ஆடிப்பாடுவேன்
உம் கிருபையை கொண்டாடுவேன்
உம்மைப்போல தெய்வம் வேறு இல்லை
உம் மகிமையை நான் பாடுவேன்
இவ்வுலகமெங்கும் பறை சாற்றுவேன்
எங்கள் நேசர் மீட்பர் நீர் தானே

Um Irakkaththai Aatippaatuvaen
Um Kirupaiyai Kondaatuvaen
Ummaippoala Theyvam Vaeru Illai
Um Makimaiyai Naan Paatuvaen
Ivvulakamengkum Parai Chaarruvaen
Engkal Naechar Meetpar Neer Thaanae

உந்தன் அன்பை கண்டதாலே
எந்தன் உள்ளம் உம் அன்பை பாடாதிருக்குமோ

Unthan Anbai Kandadhalae
Enthan Ullam Um Anpai Paadaathirukkumoa

எங்கள் கால்கள் நடனம் ஆடி துதிக்கும்
உன்னதரே உந்தன் கிருபையை பாடுவோம்
உம் தயவை பாடுவோம்
எங்கள் நாவுகள் உம்மை போற்றி துதிக்கும்
உன்னதரே உந்தன் அன்பை பாடுவோம்
உம் தயவை பாடுவோம்

Engkal Kaalkal Nadanam Aati Thuthikkum
Unnatharae Unthan Kirupaiyai Paatuvoam
Um Thayavai Paatuvoam
Engkal Naavukal Ummai Poarri Thuthikkum
Unnatharae Unthan Anpai Paatuvoam
Um Thayavai Paatuvoam

என் கால்கள் நடனம் ஆடுதே
என் கரங்கள் உம்மை உயர்த்துதே
உந்தன் அன்பால் என் வாழ்க்கை மாறியதே
உம் கிருபையை நான் பாடுவேன்
உந்தன் இரக்கத்தை நான் போற்றுவேன்
எந்தன் ஆசை ஏக்கம் நீர்தானே

En Kaalkal Nadanam Aatuthae
En Karangkal Ummai Uyarththuthae
Unthan Anpaal En Vaazhkkai Maariyathae
Um Kirupaiyai Naan Paatuvaen
Unthan Irakkaththai Naan Poarruvaen
Enthan Aachai Aekkam Neerthaanae

உந்தன் அன்பை கண்டதாலே
எந்தன் உள்ளம் உம் அன்பை பாடாதிருக்குமோ

Unthan Anpai Kandathaalae
Enthan Ullam Um Anpai Paadaathirukkumoa

எங்கள் கால்கள் நடனம் ஆடி துதிக்கும்
உன்னதரே உந்தன் கிருபையை பாடுவோம்
உம் தயவை பாடுவோம்
எங்கள் நாவுகள் உம்மை போற்றி துதிக்கும்
உன்னதரே உந்தன் அன்பை பாடுவோம்
உம் தயவை பாடுவோம்

Engkal Kaalkal Nadanam Aati Thuthikkum
Unnatharae Unthan Kirupaiyai Paatuvoam
Um Thayavai Paatuvoam
Engkal Naavukal Ummai Poarri Thuthikkum
Unnatharae Unthan Anpai Paatuvoam
Um Thayavai Paatuvoam

Unthan Anbai Kandadhalae MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, benny john joseph songs, Nandri album songs, Unthan Anbai Kandadhalae, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eleven + 12 =