Praise and Worship Songs
Artist: Pastor David
Album: Uthamiyae Vol 10
Released on: 17 Mar 2019
En Magimaiyae Padu Nee Lyrics In Tamil
என் மகிமையே பாடு நீ
என்றும் உன்னத தேவனை
துதித்து போற்றிடு
என்றும் தூயவர் இயேசுவை – 2
நல்ல தேவன் அவரே
என்றும் நன்மை செய்பவருமே
தீமையொன்றும் செய்யாத
எங்கள் நல்ல தேவன் அவரே – 2
1. பண்டிகை துதி பலியை
பலிப்பீடு கொம்புகளில்
கட்டியே துதித்திடுவேன்
நான் கர்த்தரை உயர்த்திடுவேன் – 2
2. உதட்டின் கனியான
ஸ்தோத்திர துதி பலியை
செலுத்தியே துதித்திடுவேன்
நான் கர்த்தரை போற்றிடுவேன் – 2
3. ஓசையுள்ள கைத்தாளம்
பலியை எழும்பிடுதே
முகர்ந்திட வந்திடுவார்
என்றும் ஆசீர்வாதம் தந்திடுவார் – 2
En Magimaiyae Padu Nee Lyrics In English
En Magimaiyae Padu Nee
Endrum Unnadha Devanai
Thudhithu Potridu
Endrum Thooyavar Yesuvai – 2
Nalla Devan Avarae
Endrum Nanmai Seibavarumae
Theemaiyondrum Seiyadha
Engal Nalla Devan Avarae – 2
1. Pandigai Thudhi Baliyai
Palibeeda Kombugalil
Kattiyae Thudhithiduvaen
Naan Kartharai Uyarthiduvaen – 2
2. Uthatin Kaniyana
Sthothira Thudhi Baliyai
Seluthiyae Thuthithiduvaen
Naan Kartharai Potriduvaen – 2
3. Osaiyulla Kaithalam
Baliyai Yezhumbidudhae
Mugarndhida Vandhiduvar
Endrum Asirvadham Thandhiduvar – 2
Watch Online
En Magimaiyae Padu Nee MP3 Song
En Magimaiyaee Padu Nee Lyrics In Tamil & English
என் மகிமையே பாடு நீ
என்றும் உன்னத தேவனை
துதித்து போற்றிடு
என்றும் தூயவர் இயேசுவை – 2
En Magimaiyae Padu Nee
Endrum Unnadha Devanai
Thudhithu Potridu
Endrum Thooyavar Yesuvai – 2
நல்ல தேவன் அவரே
என்றும் நன்மை செய்பவருமே
தீமையொன்றும் செய்யாத
எங்கள் நல்ல தேவன் அவரே – 2
Nalla Devan Avarae
Endrum Nanmai Seibavarumae
Theemaiyondrum Seiyadha
Engal Nalla Devan Avarae – 2
1. பண்டிகை துதி பலியை
பலிப்பீடு கொம்புகளில்
கட்டியே துதித்திடுவேன்
நான் கர்த்தரை உயர்த்திடுவேன் – 2
Pandigai Thudhi Baliyai
Palibeeda Kombugalil
Kattiyae Thudhithiduvaen
Naan Kartharai Uyarthiduvaen – 2
2. உதட்டின் கனியான
ஸ்தோத்திர துதி பலியை
செலுத்தியே துதித்திடுவேன்
நான் கர்த்தரை போற்றிடுவேன் – 2
Uthatin Kaniyana
Sthothira Thudhi Baliyai
Seluthiyae Thuthithiduvaen
Naan Kartharai Potriduvaen – 2
3. ஓசையுள்ள கைத்தாளம்
பலியை எழும்பிடுதே
முகர்ந்திட வந்திடுவார்
என்றும் ஆசீர்வாதம் தந்திடுவார் – 2
Osaiyulla Kaithalam
Baliyai Yezhumbidudhae
Mugarndhida Vandhiduvar
Endrum Asirvadham Thandhiduvar – 2
Song Description:
Tamil Worship Songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics, benny john joseph songs, Christian worship songs,