Idhayamae Idhayamae Kondatidu – இதயமே இதயமே கொண்டாடிடு

Christava Padal

Artist: Dr. Jafi Isaac
Album: Solo Songs
Released on: 7 Dec 2022

Idhayamae Idhayamae Kondatidu Lyrics In Tamil

இதயமே இதயமே கொண்டாடிடு
இதமான கீதங்கள் நீ பாடிடு – 2
இயேசு பிறந்தார் பிறந்தார்
பிறந்தார் பிறந்தார்

ஊருல கிறிஸ்துமஸ் கொண்டாட்டம்
உலகெல்லாம் கிறிஸ்துமஸ் ஆர்ப்பாட்டம்
கொண்டாடு கொண்டாடு கிறிஸ்துமஸ்
கொண்டாடு கொண்டாடு

1. ஆகாய வீதியில் துதி பாட தூதர் பாட
ஆ இந்த விந்தையின் ஆயர் கூட விடை தேட
அச்சம் இன்றி நல்ல செய்தி கேளுங்க
அன்பினாலே வந்த செய்தி கேளுங்க ஆனந்தம் ஆனந்தம்
அதிசய பாலனாக மேசியா பிறந்தாரே
– ஊருல

2. ஆ எந்தன் இரட்சகர் இவர் தானோ இவர் தானோ
ஆ எந்தன் மீட்பரும் இவர் தானோ இவர் தானோ
கண்மணி போல் காக்க வந்த மன்னனோ
கண்டு கொள்ள என்ன தவம் செய்தேனோ ஆயர்கள் பாடினார்
அதிசய பாலனின் பாதமே பணிந்தாரே

3. பாவங்கள் போக்க என்னை மீட்க தனதாக்க
பாரங்கள் நீங்க என்னை காக்க சுகமாக்க
வானம் விட்டு பூமி வந்த பாலனே
தானமாக தன்னை தந்த ராஜனே பாடுவேன் ஆடுவேன்
பாட பாட உள்ளம் எல்லாம் தேனாக இனித்திடுதே

Idhayamae Idhayamae Kondatidu Lyrics In English

Ithayamae Ithayamae Kondaatitu
Ithamaana Keethangkal Nee Paatitu – 2
Yesu Piranthaar Piranthaar
Piranthaar Piranhthaar

Uurula Kiristhumas Kondaatdam
Ulakellaam Kiristhumas Aarppaatdam
Kondaatu Kondaatu Kiristhumas
Kondaatu Kondaatu

1. Aakaaya Viithiyil Thuthi Paada Thuuthar Paada
Aa Intha Vinthaiyin Aayar Kuda Vitai Thaeda
Achcham Inri Nalla Seythi Kaelungka
Anpinaalae Vantha Seythi Kaelungka Aanantham Aanantham
Athichaya Paalanaaka Maechiyaa Piranthaarae
– Uurula

2. Aa Enthan Iratchakar Ivar Thaano Ivar Thaano
Aa Enthan Miitparum Ivar Thaano Ivar Thaano
Kanmani Pol Kaakka Vantha Mannano
Kantu Kolla Enna Thavam Cheythaeno Aayarkal Paatinaar
Athichaya Paalanin Paathamae Paninhthaarae

3. Paavangkal Pokka Ennai Miitka Thanathaakka
Paarangkal Niingka Ennai Kaakka Sukamaakka
Vaanam Vittu Puumi Vantha Paalanae
Thaanamaaka Thannai Thantha Raajanae Paatuvaen Aatuvaen
Paada Paada Ullam Ellaam Thaenaaka Iniththituthae

Watch Online

Idhayamae Idhayamae Kondatidu MP3 Song

Technician Information

Lyric And Tune: Mr. J Jacob Gnanadoss
Sung By Dr Jafi Isaac

Idhayamaey Idhayamaey Kondatidu Lyrics In Tamil & English

இதயமே இதயமே கொண்டாடிடு
இதமான கீதங்கள் நீ பாடிடு – 2
இயேசு பிறந்தார் பிறந்தார்
பிறந்தார் பிறந்தார்

Ithayamae Ithayamae Kondaatitu
Ithamaana Keethangkal Nee Paatitu – 2
Yesu Piranthaar Piranthaar
Piranthaar Piranhthaar

ஊருல கிறிஸ்துமஸ் கொண்டாட்டம்
உலகெல்லாம் கிறிஸ்துமஸ் ஆர்ப்பாட்டம்
கொண்டாடு கொண்டாடு கிறிஸ்துமஸ்
கொண்டாடு கொண்டாடு

Uurula Kiristhumas Kondaatdam
Ulakellaam Kiristhumas Aarppaatdam
Kondaatu Kondaatu Kiristhumas
Kondaatu Kondaatu

1. ஆகாய வீதியில் துதி பாட தூதர் பாட
ஆ இந்த விந்தையின் ஆயர் கூட விடை தேட
அச்சம் இன்றி நல்ல செய்தி கேளுங்க
அன்பினாலே வந்த செய்தி கேளுங்க ஆனந்தம் ஆனந்தம்
அதிசய பாலனாக மேசியா பிறந்தாரே
– ஊருல

Aakaaya Viithiyil Thuthi Paada Thuuthar Paada
Aa Intha Vinthaiyin Aayar Kuda Vitai Thaeda
Achcham Inri Nalla Seythi Kaelungka
Anpinaalae Vantha Seythi Kaelungka Aanantham Aanantham
Athichaya Paalanaaka Maechiyaa Piranthaarae

2. ஆ எந்தன் இரட்சகர் இவர் தானோ இவர் தானோ
ஆ எந்தன் மீட்பரும் இவர் தானோ இவர் தானோ
கண்மணி போல் காக்க வந்த மன்னனோ
கண்டு கொள்ள என்ன தவம் செய்தேனோ ஆயர்கள் பாடினார்
அதிசய பாலனின் பாதமே பணிந்தாரே

Aa Enthan Iratchakar Ivar Thaano Ivar Thaano
Aa Enthan Miitparum Ivar Thaano Ivar Thaano
Kanmani Pol Kaakka Vantha Mannano
Kantu Kolla Enna Thavam Cheythaeno Aayarkal Paatinaar
Athichaya Paalanin Paathamae Paninhthaarae

3. பாவங்கள் போக்க என்னை மீட்க தனதாக்க
பாரங்கள் நீங்க என்னை காக்க சுகமாக்க
வானம் விட்டு பூமி வந்த பாலனே
தானமாக தன்னை தந்த ராஜனே பாடுவேன் ஆடுவேன்
பாட பாட உள்ளம் எல்லாம் தேனாக இனித்திடுதே

Paavangkal Pokka Ennai Miitka Thanathaakka
Paarangkal Niingka Ennai Kaakka Sukamaakka
Vaanam Vittu Puumi Vantha Paalanae
Thaanamaaka Thannai Thantha Raajanae Paatuvaen Aatuvaen
Paada Paada Ullam Ellaam Thaenaaka Iniththituthae

Song Description:
Tamil Worship Songs, instant term life insurance quotes, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fifteen − 6 =