Vaitheerae Mutru Pulliyai – வைத்தீரே முற்று புள்ளியை

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 17 Mar 2020

Vaitheerae Mutru Pulliyai Lyrics In Tamil

வைத்தீரே முற்று புள்ளியை
என் கஷ்ட நஷ்டங்களுக்கு
இனி கண்ணீர் இல்லை கவலை இல்லை
சந்தோஷம் எந்தன் வாழ்விலே

கைகளை தட்டி பாடுவேன் ஆடி
கொண்டாடுவேன் கர்த்தர்
நல்லவர் என்று பாடிடுவேன்

1. வியாதி வேதனை எல்லாம்
மறைந்ததே என்னை விட்டு
சுகமானேனே உம் தலும்புகளால்
பரிகாரி இயேசு நீரே

2. மரணத்தின் வலிமை முற்றும்
அழித்தார் தம் மரணத்தினால்
வென்றேழுந்தார் ஜெயவேந்தனாய்
சாகாமை நான் பெற்றிட

3. கர்த்தரின் ஆசீர்வாதம் என் மேலே
சாபம் எனக்கில்லையே – கர்த்தரின்
ஐஸ்வர்யத்தை கொண்டு வருமே
கர்த்தரின் ஆசீர்வாதமே

Vaitheerae Mutru Pulliyai Lyrics In English

Vaiththeerae Mutru Pulliyai
En Kashda Nashdangalukku
Ini Kanneer Illai Kavalai Illai
Santhosham Enthan Vaalvilae

Kaikalai Thatti Paaduvaen Aati
Kondaaduvaen Karththar
Nallavar Enru Paadiduvaen

1. Viyaathi Vaethanai Ellaam
Marainthathae Ennai Vittu
Sukamaanaenae Um Thalumpukalaal
Parikaari Yesu Neerae

2. Maranaththin Valimai Mutrum
Aliththaar Tham Maranathinaal
Ventelunthaar Jeyavaenthanaay
Saakaamai Naan Petrida

3. Kartharin Aaseervaatham En Maelae
Saapam Enakkillaiyae – Kartharin
Aisvaryaththai Kondu Varumae
Karththarin Aaseervaathamae

Watch Online

Vaitheerae Mutru Pulliyai MP3 Song

Vaitheerae Mutru Pulliyai Lyrics In Tamil & English

வைத்தீரே முற்று புள்ளியை
என் கஷ்ட நஷ்டங்களுக்கு
இனி கண்ணீர் இல்லை கவலை இல்லை
சந்தோஷம் எந்தன் வாழ்விலே

Vaiththeerae Mutru Pulliyai
En Kashda Nashdangalukku
Ini Kanneer Illai Kavalai Illai
Santhosham Enthan Vaalvilae

கைகளை தட்டி பாடுவேன் ஆடி
கொண்டாடுவேன் கர்த்தர்
நல்லவர் என்று பாடிடுவேன்

Kaikalai Thatti Paaduvaen Aati
Kondaaduvaen Karththar
Nallavar Enru Paadiduvaen

1. வியாதி வேதனை எல்லாம்
மறைந்ததே என்னை விட்டு
சுகமானேனே உம் தலும்புகளால்
பரிகாரி இயேசு நீரே

Viyaathi Vaethanai Ellaam
Marainthathae Ennai Vittu
Sukamaanaenae Um Thalumpukalaal
Parikaari Yesu Neerae

2. மரணத்தின் வலிமை முற்றும்
அழித்தார் தம் மரணத்தினால்
வென்றேழுந்தார் ஜெயவேந்தனாய்
சாகாமை நான் பெற்றிட

Maranaththin Valimai Mutrum
Aliththaar Tham Maranathinaal
Ventelunthaar Jeyavaenthanaay
Saakaamai Naan Petrida

3. கர்த்தரின் ஆசீர்வாதம் என் மேலே
சாபம் எனக்கில்லையே – கர்த்தரின்
ஐஸ்வர்யத்தை கொண்டு வருமே
கர்த்தரின் ஆசீர்வாதமே

Kartharin Aaseervaatham En Maelae
Saapam Enakkillaiyae – Kartharin
Aisvaryaththai Kondu Varumae
Karththarin Aaseervaathamae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ten − nine =