Mangalam Sezhikka Kirubai – மங்களம் செழிக்க கிருபை

Tamil Christian Wedding Songs

Artist: Jollee Abraham
Album: Marriage Songs

Mangalam Sezhikka Kirubai Lyrics In Tamil

மங்களம் செழிக்க கிருபை
அருளும் மங்கள நாதனே

1. மங்கள நித்திய மங்கள நீ
மங்கள முத்தியும் நாதனும் நீ
எங்கள் புங்கவ நீ எங்கள் துங்கவ நீ
உத்தம சத்திய நித்திய தத்துவ மெத்த மகத்துவ
அத்தனுத் கத்தனாம் ஆபிராம் தேவ நீ

2. மங்கள மணமகன் xxxxxx-க்கும்
மங்கள மணமகள் xxxxx-க்கும்
மானுவேலர்க்கும் மகானுபவர்க்கும்
பக்தியுடன் புத்தி முத்தியளித்திடும் நித்தியனே
உனைத் துத்தியம் செய்திடும் சத்திய வேதர்க்கும்

3. சங்கை நித்திய நாதனும் நீ
பங்கமில் சத்திய போதனும் நீ
மங்கா மாட்சிமை நீ தங்கக் காசியும் நீ
இத்தரை இத் திருமணத்தின் இருவர்
ஒத்து நல் இன்பம் உற்றவர் வாழ நடத்தியருளுமே

Mangalam Sezhikka Kirubai Lyrics In English

Mangalam sezhika kirubai
Aruzhum mangala naadhane

1. Mangalam nithiya mangalame
Mangalam muthiyum naadanum nee
Engal pungavane engal thungavane
Uthama sathiya nithiya thathuva metha magathuva
Athanukathanama aaviram thevane

2. Mangala manamagan XXXX -ukkum
Mangala manamagal XXXX – ukkum
Mannuvelarkum maganubavarkum
Bakthiyudan buthi mukthiyalithidum
Nithiyane ummai thuthiyam
Seithidum sathiya vetharkum

3. Sangai niththiya naathanum nee
Pangamil saththiya pothanum nee
Mangaa maatchimai nee thangak kaasiyum nee
Iththarai ith thirumanaththin iruvar
Oththu nal inpam uttavar vaala nadathiyarulumae

Watch Online

Mangalam Sezhikka Song On

Mangalam Sezhikka Lyrics in Tamil & English

மங்களம் செழிக்க கிருபை
அருளும் மங்கள நாதனே

Mangalam sezhika kirubai
Aruzhum mangala naadhane

1. மங்கள நித்திய மங்கள நீ
மங்கள முத்தியும் நாதனும் நீ
எங்கள் புங்கவ நீ எங்கள் துங்கவ நீ
உத்தம சத்திய நித்திய தத்துவ மெத்த மகத்துவ
அத்தனுத் கத்தனாம் ஆபிராம் தேவ நீ

Mangalam nithiya mangalame
Mangalam muthiyum naadanum nee
Engal pungavane engal thungavane
Uthama sathiya nithiya thathuva metha magathuva
Athanukathanama aaviram thevane

2. மங்கள மணமகன் xxxxxx-க்கும்
மங்கள மணமகள் xxxxx-க்கும்
மானுவேலர்க்கும் மகானுபவர்க்கும்
பக்தியுடன் புத்தி முத்தியளித்திடும் நித்தியனே
உனைத் துத்தியம் செய்திடும் சத்திய வேதர்க்கும்

Mangala manamagan XXXX -ukkum
Mangala manamagal XXXX – ukkum
Mannuvelarkum maganubavarkum
Bakthiyudan buthi, mukthiyalithidum
Nithiyane ummai thuthiyam
Seithidum sathiya vetharkum

3. சங்கை நித்திய நாதனும் நீ
பங்கமில் சத்திய போதனும் நீ
மங்கா மாட்சிமை நீ தங்கக் காசியும் நீ
இத்தரை இத் திருமணத்தின் இருவர்
ஒத்து நல் இன்பம் உற்றவர் வாழ நடத்தியருளுமே

Sangai niththiya naathanum nee
Pangamil saththiya pothanum nee
Mangaa maatchimai nee thangak kaasiyum nee
Iththarai ith thirumanaththin iruvar
Oththu nal inpam uttavar vaala nadathiyarulumae

Mangalam Sezhikka Kirubai Mp3 Download

Song Description:
christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs, Jesus new songs, Jesus songs mp3, jesus video songs, Tamil Christian wedding songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four − three =