Ellorum Kudiyae Sangeetham – எல்லோரும் கூடியே

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 29 Jun 2020

Ellorum Kudiyae Sangeetham Lyrics In Tamil

எல்லோரும் கூடியே சங்கீதம் பாடியே
ராஜாவை வாழ்த்துகிறோம்
உம் நாமம் உயர்த்துகிறோம்

1. இருள் பூமியையும் காரிருள்
ஜனங்களையும் – மூடினாலும்
கர்த்தாவே நீர் என்மேல் உதிப்பீரே

இயேசய்யா ஸ்தோத்திரம்
ஓசன்னா! ஸ்தோத்திரம்

2. நீதியின் சூரியனே
நித்திய வெளிச்சம் நீரே
தேவனே உம் மகிமையாலே
என் துக்கம் முடிந்திட்டதே

3. நித்தியமாம் மகிழ்ச்சி தலைமேல்
இறங்கிடுதே – சஞ்சலமும்
தவிப்பு எல்லாம் விலகி ஓடிடுதே

4. கூட இருப்பவரே விலகிடாதவரே
நிரந்தரமாய் வாசம் செய்ய
எனக்குள் வந்தவரே

Ellorum Kudiye Sangeetham Lyrics In English

Ellorum Kootiyae Sangatham Padiyae
Raajaavai Vaalththukirom
Um Naamam Uyarththukirom

1. Irul Poomiyaiyum Kaarirul
Janangalaiyum – Mootinaalum
Karththaavae Neer Enmael Uthippeerae

Iyaesayyaa Sthoththiram
Osannaa! Sthoththiram

2. Neethiyin Sooriyanae
Niththiya Velichcham Neerae
Thaevanae Um Makimaiyaalae
En Thukkam Mutinthittathae

3. Niththiyamaam Makilchchi Thalaimael
Irangiduthae – Sanjalamum
Thavippu Ellaam Vilaki Odiduthae

4. Kooda Iruppavarae Vilakidaathavarae
Nirantharamaay Vaasam Seyya
Enakkul Vanthavarae

Watch Online

Ellorum Koodiyeh Sangeetham MP3 Song

Ellorum Kudiyae Sangeetham Lyrics In Tamil & English

எல்லோரும் கூடியே சங்கீதம் பாடியே
ராஜாவை வாழ்த்துகிறோம்
உம் நாமம் உயர்த்துகிறோம்

Ellorum Kootiyae Sangatham Paatiyae
Raajaavai Vaalththukirom
Um Naamam Uyarthukirom

1. இருள் பூமியையும் காரிருள்
ஜனங்களையும் – மூடினாலும்
கர்த்தாவே நீர் என்மேல் உதிப்பீரே

Irul Poomiyaiyum Kaarirul
Janangalaiyum – Mootinaalum
Karththaavae Neer Enmael Uthippeerae

இயேசய்யா ஸ்தோத்திரம்
ஓசன்னா! ஸ்தோத்திரம்

Iyaesayyaa Sthoththiram
Osannaa! Sthoththiram

2. நீதியின் சூரியனே
நித்திய வெளிச்சம் நீரே
தேவனே உம் மகிமையாலே
என் துக்கம் முடிந்திட்டதே

Neethiyin Sooriyanae
Niththiya Velichcham Neerae
Thaevanae Um Makimaiyaalae
En Thukkam Mutinthittathae

3. நித்தியமாம் மகிழ்ச்சி தலைமேல்
இறங்கிடுதே – சஞ்சலமும்
தவிப்பு எல்லாம் விலகி ஓடிடுதே

Niththiyamaam Makilchchi Thalaimael
Irangiduthae – Sanjalamum
Thavippu Ellaam Vilaki Odiduthae

4. கூட இருப்பவரே விலகிடாதவரே
நிரந்தரமாய் வாசம் செய்ய
எனக்குள் வந்தவரே

Kooda Iruppavarae Vilakidaathavarae
Nirantharamaay Vaasam Seyya
Enakkul Vanthavarae

Ellorum Koodiyeh Sangeetham MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × four =