Indhiyaavai Arasaalum Yesuve – இந்தியாவை அரசாளும் இயேசுவே

Christava Padalgal Tamil

Artist: Rev Paul Thangiah
Album: Desathin Devanae Vol 6
Released on: 31 Jan 2012

Indhiyaavai Arasaalum Yesuve Lyrics In Tamil

இந்தியாவை அரசாளும் இயேசுவே
நீர் என்றென்றும் வீற்றிருப்பீர்
ஆளுகைகள் அகன்று போகும்
வல்லமைகள் மாறிப்போகும்
நீரே என்றென்னும் வீற்றிருப்பீர் – 2

1. வீறு கொண்ட வாலிபனே எழுந்துவா
வீர இயேசுவை வாழ்வில் தொழுதுவா
இந்தியர்கள் அவர் நாமம் போற்றும் தொனி
இல்லங்களில் ஒலிக்கட்டும் அது நம் பணி

2. ஒளி படைத்த உலகமைக்க எழுந்து வா
உறுதிகொண்ட நெஞ்சுடன் உணர்ந்து வா
அலைகளால் கலங்கி நிற்கும் அன்பர்கள்
நிலையான இயேசு வாழ்வு காண்பார்கள் பாவ

3. பாரதத்தின் உயிர்த்துடிப்பே எழுந்து வா
பாரெங்கும் பணிசெய்ய பாய்ந்து வா
சிலுவைக்கொடி தேசங்களில் பறக்கட்டும்
பரலோகத்தை பக்தர்கள் நிரப்பட்டும்

Indhiyaavai Arasaalum Yesuve Lyrics In English

Indhiyaavai Arasaalum Yesuvae
Neer Yentrendrum Veetriupeer
Aalugaigal Agandru Pogum
Vallamaigal Maaripoegum
Neero Yentrendrem Veetriupeer – 2

1. Veerukonda Vaalibanae Yaezhunthu Vaa
Veera Yesuvai Vaazhvil Thozhuthu Vaa
Indhiyargal Avar Naamam Potrum Thoni
Illangalil Ozhikkattum Athunam Pani

2. Oli Padaitha Ulagamaika Yaezhunthu Vaa
Uruthikonda Nenjudan Unarnthu Vaa
Alaigalaal kalangi Nirkum Anbargal
Nilaiyaana Yesu Vaazhvu Kaanbaargal Paava

3. Paarathatthin Uyirthudippae Yaezhunthi Vaa
Paarengum Paniseiy Paainthu Vaa
Siluvai Koedi Desangalil Parakattum
Paralogathai Paktthargal Nirappattum

Watch Online

Indhiyaavai Arasaalum Yesuve MP3 Song

Indhiyavai Arasalum Yesuvey Lyrics In Tamil & English

இந்தியாவை அரசாளும் இயேசுவே
நீர் என்றென்றும் வீற்றிருப்பீர்
ஆளுகைகள் அகன்று போகும்
வல்லமைகள் மாறிப்போகும்
நீரே என்றென்னும் வீற்றிருப்பீர் – 2

Indhiyaavai Arasaalum Yesuve
Neer Yentrendrum Veetriupeer
Aalugaigal Agandru Pogum
Vallamaigal Maaripoegum
Neero Yentrendrem Veetriupeer – 2

1. வீறு கொண்ட வாலிபனே எழுந்துவா
வீர இயேசுவை வாழ்வில் தொழுதுவா
இந்தியர்கள் அவர் நாமம் போற்றும் தொனி
இல்லங்களில் ஒலிக்கட்டும் அது நம் பணி

Veerukonda Vaalibanae Yaezhunthu Vaa
Veera Yesuvai Vaazhvil Thozhuthu Vaa
Indhiyargal Avar Naamam Potrum Thoni
Illangalil Ozhikkattum Athunam Pani

2. ஒளி படைத்த உலகமைக்க எழுந்து வா
உறுதிகொண்ட நெஞ்சுடன் உணர்ந்து வா
அலைகளால் கலங்கி நிற்கும் அன்பர்கள்
நிலையான இயேசு வாழ்வு காண்பார்கள் பாவ

Oli Padaitha Ulagamaika Yaezhunthu Vaa
Uruthikonda Nenjudan Unarnthu Vaa
Alaigalaal kalangi Nirkum Anbargal
Nilaiyaana Yesu Vaazhvu Kaanbaargal Paava

3. பாரதத்தின் உயிர்த்துடிப்பே எழுந்து வா
பாரெங்கும் பணிசெய்ய பாய்ந்து வா
சிலுவைக்கொடி தேசங்களில் பறக்கட்டும்
பரலோகத்தை பக்தர்கள் நிரப்பட்டும்

Paarathatthin Uyirthudippae Yaezhunthi Vaa
Paarengum Paniseiy Paainthu Vaa
Siluvai Koedi Desangalil Parakattum
Paralogathai Paktthargal Nirappattum

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen − 13 =