Malaigal Vilaginalum Unga – மலைகள் விலகினாலும் உங்க

Christava Padalgal Tamil

Artist: P. S. Judah Benhur
Album: Solo Songs
Released on: 19 May 2023

Malaigal Vilaginalum Unga Lyrics In Tamil

மலைகள் விலகினாலும்
உங்க கிருபை விலகல
மாறாத அன்பால் இந்த
உலகம் சுமை இல்லை – 2

உங்க கரத்திலே தங்கி மகிழுவேன்
உங்க நிழலிலே மறைந்து
கொள்கிறேன் – என் ராஜாவே
– மலைகள்

1.குழியில் விழுந்த போதும்
கூட இருக்கின்றீர்
பழியில் விழுந்த போதும் பாதுகாக்கின்றீர் – 2
உங்க ஞானத்தால் என்னை மூடினீர்
என் சிரசிலே கிரீடம் வைக்கின்றீர் – 2

மலைகள் விலகினாலும்
உங்க கிருபை விலகல
மாறாத அன்பால் இந்த
உலகம் சுமை இல்லை – 2

2. ஆடு மேய்த்த போதும் அருகில் இருக்கின்றீர்
அரசன் எதிர்த்த போதும் பாதுகாக்கின்றீர் – 2
அபிஷேகத்தால் என்னை மூடினீர்
என் சிரசிலே கிரீடம் வைக்கின்றீர் – 2

மலைகள் விலகினாலும்
உங்க கிருபை விலகல
மாறாத அன்பால் இந்த
உலகம் சுமை இல்லை – 2

3. சிங்க கெபியில் இருந்தும் சேதம் இல்லையே
யூத சிங்கம் அருகில் பயமும் இல்லை – 2
ஜெப மேகத்தால் என்னை மூடினீர்
என் சிரசிலே கிரீடம் வைக்கின்றீர் – 2

மலைகள் விலகினாலும்
உங்க கிருபை விலகல
மாறாத அன்பால் இந்த
உலகம் சுமை இல்லை – 2

Malaigal Vilaginalum Lyrics In English

Malaikal Vilakinaalum
Ungka Kirupai Vilakala
Maaraatha Anpaal Intha
Ulakam Sumai Illai – 2

Ungka Karaththilae Thangki Makizhuvaen
Ungka Nizhalilae Marainhthu
Kolkiraen – En Raajaavae
– Malaikal

1.Kuzhiyil Vizhuntha Pothum
Kuuda Irukkinriir
Pazhiyil Vizhuntha Pothum Paathukaakkinriir – 2
Ungka Gnaanaththaal Ennai Mutiniir
En Chirachilae Kiriidam Vaikkinriir – 2

Malaikal Vilakinaalum
Ungka Kirupai Vilakala
Maaraatha Anpaal Intha
Ulakam Sumai Illai – 2

2. Aadu Maeyththa Pothum Arukil Irukkinriir
Arachan Ethirththa Pothum Paathukaakkinriir – 2
Apishaekaththaal Ennai Mutiniir
En Chirachilae Kiriidam Vaikkinriir – 2

Malaikal Vilakinaalum
Ungka Kirupai Vilakala
Maaraatha Anpaal Intha
Ulakam Sumai Illai – 2

3. Singka Kepiyil Irunthum Saetham Illaiyae
Yuutha Singkam Arukil Payamum Illai – 2
Jepa Maekaththaal Ennai Mutiniir
En Chirachilae Kiriidam Vaikkinriir – 2

Malaikal Vilakinaalum
Ungka Kirupai Vilakala
Maaraatha Anpaal Intha
Ulakam Sumai Illai – 2

Watch Online

Malaigal Vilaginalum Unga MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune By Andren Joseph
Sung By P. S. Judah Benhur

Mix & Master : J. Benny
Video Production: Andren Joseph Family
Video Presents : Rabboni Media
Edit, Color & Directed By Judah Arun
Camera & Drone : Clint, Sreejith
File Handling & Conformist : Mathew Walker

Special Thanks To Pr. Joshua J Yestove, Pr. Peter Wumbrand, Rabboni With Us Church, Pr. J. Leo Jesus With Us, Manamadurai

Malaikal Vilakinalum Judah Benhur Song Lyrics In Tamil & English

மலைகள் விலகினாலும்
உங்க கிருபை விலகல
மாறாத அன்பால் இந்த
உலகம் சுமை இல்லை – 2

Malaigal Vilaginalum Unga
Kirupai Vilakala
Maaraatha Anpaal Intha
Ulakam Sumai Illai – 2

உங்க கரத்திலே தங்கி மகிழுவேன்
உங்க நிழலிலே மறைந்து
கொள்கிறேன் – என் ராஜாவே
– மலைகள்

Ungka Karaththilae Thangki Makizhuvaen
Ungka Nizhalilae Marainhthu
Kolkiraen – En Raajaavae

1.குழியில் விழுந்த போதும்
கூட இருக்கின்றீர்
பழியில் விழுந்த போதும் பாதுகாக்கின்றீர் – 2
உங்க ஞானத்தால் என்னை மூடினீர்
என் சிரசிலே கிரீடம் வைக்கின்றீர் – 2
– மலைகள்

Kuzhiyil Vizhuntha Pothum
Kuuda Irukkinriir
Pazhiyil Vizhuntha Pothum Paathukaakkinriir – 2
Ungka Gnaanaththaal Ennai Mutiniir
En Chirachilae Kiriidam Vaikkinriir – 2

2. ஆடு மேய்த்த போதும் அருகில் இருக்கின்றீர்
அரசன் எதிர்த்த போதும் பாதுகாக்கின்றீர் – 2
அபிஷேகத்தால் என்னை மூடினீர்
என் சிரசிலே கிரீடம் வைக்கின்றீர் – 2

Aadu Maeyththa Pothum Arukil Irukkinriir
Arachan Ethirththa Pothum Paathukaakkinriir – 2
Apishaekaththaal Ennai Mutiniir
En Chirachilae Kiriidam Vaikkinriir – 2

3. சிங்க கெபியில் இருந்தும் சேதம் இல்லையே
யூத சிங்கம் அருகில் பயமும் இல்லை – 2
ஜெப மேகத்தால் என்னை மூடினீர்
என் சிரசிலே கிரீடம் வைக்கின்றீர் – 2

Singka Kepiyil Irunthum Saetham Illaiyae
Yuutha Singkam Arukil Payamum Illai – 2
Jepa Maekaththaal Ennai Mutiniir
En Chirachilae Kiriidam Vaikkinriir – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Malaigal Vilaginalum Lyrics, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ten − 8 =