Um Anbu Athu Maradhu – உம் அன்பு அது மாறாது

Christava Padal

Artist: Jack Warrior ft. Shobika
Album: Solo Songs
Released on: 15 Feb 2020

Um Anbu Athu Maradhu Lyrics In Tamil

ஆயிரம் எனக்கெதிராய்
எழுந்தாலும் கலங்கிட்டேன்
என்னோடு நீர் இருக்க
ஒருபோதும் அஞ்சிடேன் – 2

என்ன நடந்தாலும் என்ன நேர்ந்தாலும்
என்ன கைவிடுவதில்ல
பலர் வெறுத்தாலும் விட்டு விலகினாலும்
என்ன விட்டுக் கொடுக்கவில்ல – 2

உம் அன்பு அது மாறாது
உம் அன்பு என்னை மறவாது
உம் அன்பு என்றும் குறையாது
உம் அன்பு அது விட்டு விலகாது – 2

உம்மை விட்டு தூரம் சென்றேன்
என் பின்னே தொடர்ந்து வந்தீர்
என் இருதயம் கலங்கின போதும்
உம் மார்பில் சாய்த்து கொண்டீர் – 2

என்ன நடந்தாலும் என்ன நேர்ந்தாலும்
என்ன கைவிடுவதில்ல
பலர் வெறுத்தாலும் விட்டு விலகினாலும்
என்ன விட்டுக் கொடுக்கவில்ல – 2

உம் அன்பு அது மாறாது
உம் அன்பு என்னை மறவாது
உம் அன்பு என்றும் குறையாது
உம் அன்பு விட்டு விலகாது – 2

Um Anbu Athu Maradhu Lyrics In English

Aayiram Enakethirai
Ezhunthaalum Kalangiden
Ennodu Neer Irukka
Oru Pothum Anjiden – 2

Enna Nadanthaalum Enna Neenthaalum
Enna Kaividuvathilla
Palar Veruthaalum Vittu Vilaginalum
Enna Vittu Kodukkavilla – 2

Um Anbu Athu Maaraathu
Um Anbu Ennai Maravaathu
Um Anbu Endrum Karaiyaathu
Um Anbu Vittu Vilagaathu – 2

Ummai Vittu Thooram Sendren
En Pinne Thodarnthu Vantheen
En Irudhayam Kalangina Pothum
Um Maarbil Saaithu Kondeer – 2

Enna Nadanthaalum Enna Neenthaalum
Enna Kaividuvathilla
Palar Veruthaalum Vittu Vilaginalum
Enna Vittu Kodukkavilla – 2

Um Anbu Athu Maaraathu
Um Anbu Ennai Maravaathu
Um Anbu Endrum Karaiyaathu
Um Anbu Vittu Vilagaathu – 2

Watch Online

Um Anbu Athu Maradhu MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune : Jack Warrior
Sung By : Jack Warrior & Shobika
Music : Jack Warrior
Label : Music Mindss
Channel: Rejoice Gospel Communications

Production Head : Patrick Joshua
Music Composed, Arranged & Produced By Jack Warrior
Recording Engineer : Aswathaman
Mixed & Mastered By Jack Warrior At Jacks Dream Creations
Jdc Executive : Joseph Victor
Video By Jacks Dream Creations
Visual Appearance : Vj Janani, Mrs. Haseena & Benisha
Dubbing Engineer : Prathap At Sunstones Media Works
Title & Publicity Design By Daisy Angel (sri Lanka)
Produced By Vincent Robin
Released By Rejoice Gospel Communications
Music On: Music Mindss
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promotion: Vincent Sahayaraj
Project Owned By Vincent George

Um Anbu Athu Maradhu Um Lyrics In Tamil & English

ஆயிரம் எனக்கெதிராய்
எழுந்தாலும் கலங்கிட்டேன்
என்னோடு நீர் இருக்க
ஒருபோதும் அஞ்சிடேன் – 2

Aayiram Enakethirai
Ezhunthaalum Kalangiden
Ennodu Neer Irukka
Oru Pothum Anjiden – 2

என்ன நடந்தாலும் என்ன நேர்ந்தாலும்
என்ன கைவிடுவதில்ல
பலர் வெறுத்தாலும் விட்டு விலகினாலும்
என்ன விட்டுக் கொடுக்கவில்ல – 2

Enna Nadanthaalum Enna Neenthaalum
Enna Kaividuvathilla
Palar Veruthaalum Vittu Vilaginalum
Enna Vittu Kodukkavilla – 2

உம் அன்பு அது மாறாது
உம் அன்பு என்னை மறவாது
உம் அன்பு என்றும் குறையாது
உம் அன்பு அது விட்டு விலகாது – 2

Um Anbu Athu Maaraathu
Um Anbu Ennai Maravaathu
Um Anbu Endrum Karaiyaathu
Um Anbu Vittu Vilagaathu – 2

உம்மை விட்டு தூரம் சென்றேன்
என் பின்னே தொடர்ந்து வந்தீர்
என் இருதயம் கலங்கின போதும்
உம் மார்பில் சாய்த்து கொண்டீர் – 2

Ummai Vittu Thooram Sendren
En Pinne Thodarnthu Vantheen
En Irudhayam Kalangina Pothum
Um Maarbil Saaithu Kondeer – 2

என்ன நடந்தாலும் என்ன நேர்ந்தாலும்
என்ன கைவிடுவதில்ல
பலர் வெறுத்தாலும் விட்டு விலகினாலும்
என்ன விட்டுக் கொடுக்கவில்ல – 2

Enna Nadanthaalum Enna Neenthaalum
Enna Kaividuvathilla
Palar Veruthaalum Vittu Vilaginalum
Enna Vittu Kodukkavilla – 2

உம் அன்பு அது மாறாது
உம் அன்பு என்னை மறவாது
உம் அன்பு என்றும் குறையாது
உம் அன்பு விட்டு விலகாது – 2

Um Anbu Athu Maaraathu
Um Anbu Ennai Maravaathu
Um Anbu Endrum Karaiyaathu
Um Anbu Vittu Vilagaathu – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, car insurance quotes near me, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seven + 13 =