En Thedal Nee En Deivame – என் தேடல் நீ என்

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: Swarnalatha
Album: En Thedal Nee
Released on: 23 Feb 2020

En Thedal Nee En Deivame Lyrics In Tamil

என் தேடல் நீ என் தெய்வமே
நீயின்றி என் வாழ்வு நிறம் மாறுதே
உனை மனம் தேடுதே நீ வழிகாட்டும

இறைவா இறைவா வருவாய் இங்கே
இதயம் அருகில் அமர்வாய் இன்றே

1. ஒரு கோடி விண்மீன்கள் தினம் தோன்றினும்
நீயின்றி என் வாழ்வு இருள் சூழ்ந்திடும்
பிறர் அன்பை என் பணியில் நான் ஏற்கையில்
உன் அன்பு உயிர் தந்து வாழ்வாகிடும்
இறைவார்த்தையில் நிறைவாகுவேன்
மறைவாழ்விலே நிலையாகுவேன்
வழி தேடும் எனைக் காக்க நீ வேண்டுமே

2. உன்னோடு நான் காணும் உறவானது
உள்ளத்தை உருமாற்றி உனதாக்கிடும்
பலியான உனை நானும் தினம் ஏற்கையில்
எளியேனில் உன் வாழ்வு ஒளியாகிடும்
உன் மீட்டலால் எனில் மாற்றங்கள்
உன் தேடலால் எனில் ஆற்றல்கள்
வழி தேடும் எனைக் காக்க நீ வேண்டுமே

En Thedal Nee En Deivame Lyrics In English

En thedal nee en deivame
Neeyinei en vaalvu niram maarude
Unnai manam thedude nee vali kaattume

Iraiva iraiva va‌ruvaai inge
Idha‌ya‌m arugil ama‌rvaai inre

1. Oru kodi vinmeenga‌l dina‌m thontrinum
Neeyinri en vaalvu irul soondhidum
Pira‌r anbai en pa‌niyil naan yerkaiyil

Un anbu uyir tha‌ndu vaalvagidum
Iraivaarththaiyil nirai‌vaguven
Ma‌raivaalvile nilaiyaaguven
Va‌lithedum enaik kaakka‌ nee vendume

2. Unnodu naan kaanum ura‌vaana‌du
Ulla‌ththai urumaatri una‌dhakkidum
Pa‌liyaan unnai naanum dhina‌m yerkkaiyil

Eliyenil un vaalvu oliyaagidum
Un meetta‌lal ennil maatra‌nga‌l
Un theda‌laal enil aatrra‌lga‌l
Va‌lithedum enaikakka‌ nee vendume

Watch Online

En Thedal Nee En MP3 Song

En Thedal Nee En Lyrics In Tamil & English

என் தேடல் நீ என் தெய்வமே
நீயின்றி என் வாழ்வு நிறம் மாறுதே
உனை மனம் தேடுதே நீ வழிகாட்டும

En thetal nee en deivame
Neeyinei en vaalvu niram maarude
Unnai manam thedude nee vali kaattume

இறைவா இறைவா வருவாய் இங்கே
இதயம் அருகில் அமர்வாய் இன்றே

Iraiva iraiva va‌ruvaai inge
Idha‌ya‌m arugil ama‌rvaai inre

1. ஒரு கோடி விண்மீன்கள் தினம் தோன்றினும்
நீயின்றி என் வாழ்வு இருள் சூழ்ந்திடும்
பிறர் அன்பை என் பணியில் நான் ஏற்கையில்

Oru kodi vinmeenga‌l dina‌m thontrinum
Neeyinri en vaalvu irul soondhidum
Pira‌r anbai en pa‌niyil naan yerkaiyil

உன் அன்பு உயிர் தந்து வாழ்வாகிடும்
இறைவார்த்தையில் நிறைவாகுவேன்
மறைவாழ்விலே நிலையாகுவேன்
வழி தேடும் எனைக் காக்க நீ வேண்டுமே

Un anbu uyir tha‌ndu vaalvagidum
Iraivaarththaiyil nirai‌vaguven
Ma‌raivaalvile nilaiyaaguven
Va‌lithedum enaik kaakka‌ nee vendume

2. உன்னோடு நான் காணும் உறவானது
உள்ளத்தை உருமாற்றி உனதாக்கிடும்
பலியான உனை நானும் தினம் ஏற்கையில்

Unnodu naan kaanum ura‌vaana‌du
Ulla‌ththai urumaatri una‌dhakkidum
Pa‌liyaan unnai naanum dhina‌m yerkkaiyil

எளியேனில் உன் வாழ்வு ஒளியாகிடும்
உன் மீட்டலால் எனில் மாற்றங்கள்
உன் தேடலால் எனில் ஆற்றல்கள்
வழி தேடும் எனைக் காக்க நீ வேண்டுமே

Eliyenil un vaalvu oliyaagidum
Un meetta‌lal ennil maatra‌nga‌l
Un theda‌laal enil aatrra‌lga‌l
Va‌lithedum enaikakka‌ nee vendume

En Thedal Nee En Deivame Mp3 Download

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, swarnalatha en thedal nee, Jesus video songs, Tamil Christian songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

11 − eight =