Anbin Devan Yesu Unnai – அன்பின் தேவன் இயேசு

Praise and Worship Songs

Artist: Freddy Joseph
Album: En Meetpar Vol 4

Anbin Devan Yesu Unnai Lyrics In Tamil

அன்பின் தேவன் இயேசு உன்னை அழைக்கிறார்
அவரின் குரலைக் கேட்ட பின்னும் தயக்கமேன்

கல்வாரியின் மேட்டினில் கலங்கும் கர்த்தர் உண்டல்லோ
கவலையேன் கலக்கமேன் கர்த்தர் இயேசு அழைக்கிறார்
உன்னை எண்ணி உள்ளம் நொந்து அணைக்க இயேசு துடிக்கிறார்

1. மனிதர்கள் அன்பு மாறலாம்
மறைவாக தீது பேசலாம்
அன்பு காணா இதயமே
அன்பின் தேவனை அண்டிக்கொள்

2. வியாதிகள் தொல்லைகள் தோல்வியோ
வாழ்க்கையில் என்ன ஏக்கமோ
கண்ணீர்தான் உந்தன் படுக்கையோ
கலங்காதே – மன்னன் இயேசு பார்

3. வேலை வசதிகள் இல்லையோ
வீட்டினில் வறுமை தொல்லையோ
மரண பயமும் நெருங்குதே
மரணம் வென்ற இயேசு பார்

Anbin Devan Yesu Unnai Lyrics In English

Anpin Thaevan Yesu Unnai Alaikkiraar
Avarin Kuralaik Kaetta Pinnum Thayakkamaen

Kalvaariyin Maettinil Kalangum Karththar Unndallo
Kavalaiyaen Kalakkamaen Karththar Yesu Alaikkiraar
Unnai Ennnni Ullam Nonthu Annaikka Yesu Thutikkiraar

1. Manitharkal Anpu Maaralaam
Maraivaaka Theethu Paesalaam
Anpu Kaannaa Ithayamae
Anpin Thaevanai Anntikkol

2. Viyaathikal Thollaikal Tholviyo
Vaalkkaiyil Enna Aekkamo
Kannnneerthaan Unthan Padukkaiyo
Kalangaathae – Mannan Yesu Paar

3. Vaelai Vasathikal Illaiyo
Veettinil Varumai Thollaiyo
Marana Payamum Nerunguthae
Maranam Venta Yesu Paar

 Watch Online

Anbin Devan Yesu Unnai MP3 Song

Anbin Devan Yesu Lyrics In Tamil & English

அன்பின் தேவன் இயேசு உன்னை அழைக்கிறார்
அவரின் குரலைக் கேட்ட பின்னும் தயக்கமேன்

Anpin Thaevan Yesu Unnai Alaikkiraar
Avarin Kuralaik Kaetta Pinnum Thayakkamaen

கல்வாரியின் மேட்டினில் கலங்கும் கர்த்தர் உண்டல்லோ
கவலையேன் கலக்கமேன் கர்த்தர் இயேசு அழைக்கிறார்
உன்னை எண்ணி உள்ளம் நொந்து அணைக்க இயேசு துடிக்கிறார்

Kalvaariyin Maettinil Kalangum Karththar Unndallo
Kavalaiyaen Kalakkamaen Karththar Yesu Alaikkiraar
Unnai Ennnni Ullam Nonthu Annaikka Yesu Thutikkiraar

1. மனிதர்கள் அன்பு மாறலாம்
மறைவாக தீது பேசலாம்
அன்பு காணா இதயமே
அன்பின் தேவனை அண்டிக்கொள்

Manitharkal Anpu Maaralaam
Maraivaaka Theethu Paesalaam
Anpu Kaannaa Ithayamae
Anpin Thaevanai Anntikkol

2. வியாதிகள் தொல்லைகள் தோல்வியோ
வாழ்க்கையில் என்ன ஏக்கமோ
கண்ணீர்தான் உந்தன் படுக்கையோ
கலங்காதே – மன்னன் இயேசு பார்

Viyaathikal Thollaikal Tholviyo
Vaalkkaiyil Enna Aekkamo
Kannnneerthaan Unthan Padukkaiyo
Kalangaathae – Mannan Yesu Paar

3. வேலை வசதிகள் இல்லையோ
வீட்டினில் வறுமை தொல்லையோ
மரண பயமும் நெருங்குதே
மரணம் வென்ற இயேசு பார்

Vaelai Vasathikal Illaiyo
Veettinil Varumai Thollaiyo
Marana Payamum Nerunguthae
Maranam Venta Yesu Paar

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Freddy Joseph Songs, Christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, En Meetpar, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, jesus video songs, Tamil Christian songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 × three =