Kan Kalangaamal Kaatheeraiyaa – கண் கலங்காமல் காத்தீரையா

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 27

Kan Kalangaamal Kaatheeraiyaa Lyrics In Tamil

கண் கலங்காமல் காத்தீரையா
கால் இடராமல் பிடித்தீரையா
உயிரோடு வாழும் நாட்களெல்லாம்

உம்மோடு கூட நடந்திடுவேன் – 2
உயிரோடு வாழும் நாட்களெல்லாம்

1. ஏனோக்கு நடந்தான் உம்மோடுகூட
எடுத்துக் கொண்டீரையா
பிரதான மேய்ப்பன் நீர் வெளிப்படும் போது
மகிமையின் கிரீடம் என்தலைமேல்
உம்மோடு கூட நடந்திடுவேன்
உயிரோடு வாழும் நாட்களெல்லாம் – 2

2. நோவா நடந்ததால் உம்கண்களில்
கிருபை கிடைத்ததையா
குடும்பமாய் பேழைக்குள் செல்என்று சொல்லி
வெள்ளத்தில் இருந்து காத்தீரையா

3. ஆபிரகாம் நடந்தான் உம்மோடுகூட
சினேகிதன் என்றழைத்தீர்
செய்யப் போவதை மறைப்பேனோ என்று
தெரிவித்தீர் உமது திட்டங்களை

4. உண்மையாய் நடந்த எசேக்கியா ராஜா
விண்ணப்பம் கேட்டீரையா
கண்ணீரைக் கண்டு மரணத்தினின்று
விடுவித்து மீண்டும் வாழச் செய்தீர்

5. நறுமணம் வீசும் காணிக்கையாய்
பலியாகி அன்பு கூர்ந்தீர்
அதுபோல நானும் அர்ப்பணித்தேன்
அன்பிலே நடந்து வளர்ந்திடுவேன்

6. ஒளியாம் உம்மோடு நான் நடந்தால்
பிறர் அன்பில் நான் வளர்வேன்
உம் இரத்தம் சகல பாவங்கள் நீக்கி
தூய்மை படுத்தும் நிச்சயமே

Kan Kalangaamal Kaatheeraiyaa Lyrics In English

Kan Kalangaamal Kaaththeeraiyaa
Kaal Idaraamal Pitiththeeraiyaa
Uyirodu Vaalum Naatkalellaam

Ummodu Kooda Nadanthiduvaen – 2
Uyirodu Vaalum Naatkalellaam

1. Aenokku Nadanthaan Ummodukooda
Eduththuk Konnteeraiyaa
Pirathaana Maeyppan Neer Velippadum Pothu
Makimaiyin Kireedam Enthalaimael
Ummodu Kooda Nadanthiduvaen
Uyirodu Vaalum Naatkalellaam

2. Novaa Nadanthathaal Umkankalil
Kirupai Kitaithathaiyaa
Kudumpamaay Paelaikkul Selentu Solli
Vellaththil Irunthu Kaaththeeraiyaa

3. Aapirakaam Nadanthaan Ummodukooda
Sinaekithan Entalaiththeer
Seyyap Povathai Maraippaeno Entu
Theriviththeer Umathu Thittangalai

4. Unmaiyaay Nadantha Esekkiyaa Raajaa
Vinnappam Kaettiraiyaa
Kanneeraik Kanndu Maranaththinintu
Viduviththu Meenndum Vaalach Seytheer

5. Narumanam Veesum Kaanikkaiyaay
Paliyaaki Anpu Koorntheer
Athupola Naanum Arppaniththaen
Anpilae Nadanthu Valarnthiduvaen

6. Oliyaam Ummodu Naan Nadanthaal
Pirar Anpil Naan Valarvaen
Um Iraththam Sakala Paavangal Neekki
Thooymai Paduththum Nichchayamae

Watch Online

Kan Kalangaamal Kaatheeraiyaa MP3 Song

Kan Kalankaamal Kaatheraiya Lyrics In Tamil & English

கண் கலங்காமல் காத்தீரையா
கால் இடராமல் பிடித்தீரையா
உயிரோடு வாழும் நாட்களெல்லாம்

Kan Kalangaamal Kaaththeeraiyaa
Kaal Idaraamal Pitiththeeraiyaa
Uyirodu Vaalum Naatkalellaam

உம்மோடு கூட நடந்திடுவேன் – 2
உயிரோடு வாழும் நாட்களெல்லாம்

Ummodu Kooda Nadanthiduvaen – 2
Uyirodu Vaalum Naatkalellaam

1. ஏனோக்கு நடந்தான் உம்மோடுகூட
எடுத்துக் கொண்டீரையா
பிரதான மேய்ப்பன் நீர் வெளிப்படும் போது
மகிமையின் கிரீடம் என்தலைமேல்
உம்மோடு கூட நடந்திடுவேன்
உயிரோடு வாழும் நாட்களெல்லாம் – 2

Aenokku Nadanthaan Ummodukooda
Eduththuk Konnteeraiyaa
Pirathaana Maeyppan Neer Velippadum Pothu
Makimaiyin Kireedam Enthalaimael
Ummodu Kooda Nadanthiduvaen
Uyirodu Vaalum Naatkalellaam

2. நோவா நடந்ததால் உம்கண்களில்
கிருபை கிடைத்ததையா
குடும்பமாய் பேழைக்குள் செல்என்று சொல்லி
வெள்ளத்தில் இருந்து காத்தீரையா

Novaa Nadanthathaal Umkankalil
Kirupai Kitaithathaiyaa
Kudumpamaay Paelaikkul Selentu Solli
Vellaththil Irunthu Kaaththeeraiyaa

3. ஆபிரகாம் நடந்தான் உம்மோடுகூட
சினேகிதன் என்றழைத்தீர்
செய்யப் போவதை மறைப்பேனோ என்று
தெரிவித்தீர் உமது திட்டங்களை

Aapirakaam Nadanthaan Ummodukooda
Sinaekithan Entalaiththeer
Seyyap Povathai Maraippaeno Entu
Theriviththeer Umathu Thittangalai

4. உண்மையாய் நடந்த எசேக்கியா ராஜா
விண்ணப்பம் கேட்டீரையா
கண்ணீரைக் கண்டு மரணத்தினின்று
விடுவித்து மீண்டும் வாழச் செய்தீர்

Unmaiyaay Nadantha Esekkiyaa Raajaa
Vinnappam Kaettiraiyaa
Kanneeraik Kanndu Maranaththinintu
Viduviththu Meenndum Vaalach Seytheer

5. நறுமணம் வீசும் காணிக்கையாய்
பலியாகி அன்பு கூர்ந்தீர்
அதுபோல நானும் அர்ப்பணித்தேன்
அன்பிலே நடந்து வளர்ந்திடுவேன்

Narumanam Veesum Kaanikkaiyaay
Paliyaaki Anpu Koorntheer
Athupola Naanum Arppaniththaen
Anpilae Nadanthu Valarnthiduvaen

6. ஒளியாம் உம்மோடு நான் நடந்தால்
பிறர் அன்பில் நான் வளர்வேன்
உம் இரத்தம் சகல பாவங்கள் நீக்கி
தூய்மை படுத்தும் நிச்சயமே

Oliyaam Ummodu Naan Nadanthaal
Pirar Anpil Naan Valarvaen
Um Iraththam Sakala Paavangal Neekki
Thooymai Paduththum Nichchayamae

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Kan Kalankaamal Kaatheraiya Song, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 × 5 =