Pirar Vaazha Vendumeanil – பிறர் வாழவேண்டுமெனில்

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 16 Jul 2021

Pirar Vaazha Vendumeanil Lyrics In Tamil

பிறர் வாழ வேண்டுமெனில்
நான் சாக வேண்டும்
நான் சாகவேண்டுமெனில்
அவர் வாழ வேண்டும் – எனில் இயேசு
தினம் வாழவேண்டும்

1. நான் என்னும் ஆணவத்தால்
நாளெல்லாம் வாழ்ந்திருந்தேன்
பிறர் வாழ்வை எண்ணாமல்
பாதையிலே மயங்கி நின்றேன்
இன்றே என்னை அர்ப்பணம் செய்திடுவேன்

2. மற்றவர்கள் மனம் மகிழ
மன்னவனே நீ மரித்தாய்
மற்றவர்கள் மனம் நோக
மதியிழந்து நான் இருந்தேன்
இன்றே என்னை அர்ப்பணம் செய்திடுவேன்

3. உலகுக்காய் நான் வாழ
ஒரு மனது துடிக்கையிலே
உள்ளுக்குள் கறைபட்ட
மறுமனது மறுத்ததையா
இன்றே என்னை அர்ப்பணம் செய்திடுவேன்

Pirar Vaazha Vendumeanil Lyrics In English

Pirar Vaalavaenndumenil
Naan Saaka Vaenndum
Naan Saakavaenndumenil
Avar Vaala Vaenndum – Enil Yesu
Thinam Vaalavaenndum

1. Naan Ennum Aanavaththaal
Naalellaam Vaalnthirunthaen
Pirar Vaalvai Ennnnaamal
Paathaiyilae Mayangi Ninten
Inte Ennai Arppanam Seythiduvaen

2. Mattavarkal Manam Makila
Mannavanae Nee Mariththaay
Mattavarkal Manam Nnoka
Mathiyilanthu Naan Irunthaen
Inte Ennai Arppanam Seythiduvaen

3. Ulakukkaay Naan Vaala
Oru Manathu Thutikkaiyilae
Ullukkul Karaipatta
Marumanathu Maruththathaiyaa
Inte Ennai Arppanam Seythiduvaen

Watch Online

Pirar Vaazha Vendumeanil MP3 Song

Technician Information

Vocals : Alfred Vethanayagam
Music & Edit : Ronnie Allen

Pirar Vaazha Vendumeanil Naan Lyrics In Tamil & English

பிறர் வாழவேண்டுமெனில்
நான் சாக வேண்டும்
நான் சாகவேண்டுமெனில்
அவர் வாழ வேண்டும் – எனில் இயேசு
தினம் வாழவேண்டும்

Pirar Vaalavaenndumenil
Naan Saaka Vaenndum
Naan Saakavaenndumenil
Avar Vaala Vaenndum – Enil Yesu
Thinam Vaalavaenndum

1. நான் என்னும் ஆணவத்தால்
நாளெல்லாம் வாழ்ந்திருந்தேன்
பிறர் வாழ்வை எண்ணாமல்
பாதையிலே மயங்கி நின்றேன்
இன்றே என்னை அர்ப்பணம் செய்திடுவேன்

Naan Ennum Aanavaththaal
Naalellaam Vaalnthirunthaen
Pirar Vaalvai Ennnnaamal
Paathaiyilae Mayangi Ninten
Inte Ennai Arppanam Seythiduvaen

2. மற்றவர்கள் மனம் மகிழ
மன்னவனே நீ மரித்தாய்
மற்றவர்கள் மனம் நோக
மதியிழந்து நான் இருந்தேன்
இன்றே என்னை அர்ப்பணம் செய்திடுவேன்

Mattavarkal Manam Makila
Mannavanae Nee Mariththaay
Mattavarkal Manam Nnoka
Mathiyilanthu Naan Irunthaen
Inte Ennai Arppanam Seythiduvaen

3. உலகுக்காய் நான் வாழ
ஒரு மனது துடிக்கையிலே
உள்ளுக்குள் கறைபட்ட
மறுமனது மறுத்ததையா
இன்றே என்னை அர்ப்பணம் செய்திடுவேன்

Ulakukkaay Naan Vaala
Oru Manathu Thutikkaiyilae
Ullukkul Karaipatta
Marumanathu Maruththathaiyaa
Inte Ennai Arppanam Seythiduvaen

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

15 + eighteen =