Karthar Nallavar Kirubai Ullavar – கர்த்தர் நல்லவர் கிருபை

Christava Padal

Artist: A. Israel
Album: Solo Songs
Released on: 12 Feb 2023

Karthar Nallavar Kirubai Ullavar Lyrics In Tamil

கர்த்தர் நல்லவர் கிருபை உள்ளவர்
அவர் உன்னதத்தில் வாசம் செய்பவர்

நீர் நீரே மகத்துவமானவர்
நீர் நீரே பரிசுத்தர்
நீர் நீரே பயங்கரமானவர்
நீர் நீரே பெரியவர்

1. காற்றையும் காண்பதில்லை
மதகுகளும் காண்பதில்லை
அற்புதங்கள் நிறைவேறுமாய்
உன் கண்கள் அதை காணுமே

2. ஒளியை வஸ்திரமாக
வானத்தை திரையை போல
மேகங்களை ரதமாக்கி
காற்றின் செட்டைகள் மேல் செலுப்புவார்

3. காற்றையும் அதட்டி நீரே
கடலையும் அதட்டி நீரே
சீற்றங்கள் அமைதல் ஆனதே
சீஷரின் ஜீவனை பாதுகாத்தீரே

Karthar Nallavar Kirubai Ullavar Lyrics In English

Karthar Nallavar Kirubai Ullavar
Avar Unnadhathil Vasam Seibavar

Neer Neerae Magathuvamanavar
Neer Neerae Parisuthar
Neer Neerae Bayangaramanavar
Neer Neerae Periyavar

1. Kartaiyum Kanbathillai
Madagukalum Kanbathillai
Arputhangal Niraiverumay
Un Kangal Adhai Kanumay

2. Oliyai Vasthiramaga
Vanathai Thiraiyai Pola
Megankalai Rathamakki
Karttin Shettaikal Mel Selpavar

3. Kartaiyum Adatti Neerae
Kadalaiyum Adatti Neerae
Seertangal Amaidhal Anathey
Shesarin Jeevanai Padhu Katthirae

Watch Online

Karthar Nallavar Kirubai Ullavar MP3 Song

Technician Information

Special Thanks To Pas. Theophilus William & Sis. Rachel Israel (ugc) And Everyone

Song Produced By Unchanging Grace Ministries, Chennai
Song Lyrics, Tunes Composed & Sung By Rev. A. Israel
Music Arranged By Bro. J. Rajan Raj
Flute, Trumpet & Sax By Bro. Lobson Rajkumar
Lead Guitar & Bass Guitar By Bro. Daniel
Percussion & Drums By Bro. Rajan Raj & I.ebenezer
Mixing & Mastering : Bro. Samson Ram Phony Seventh Sound Studio’s, Kilpauk Garden

Chorus : I. Emimal Antan, J.roselyn Jebarani, M.sibiyal
Video : Bro. Jone Wellington & Team
Second Camera : Karthik
Asst By Daniel Lazer, Franklin & Abilash

Karthar Nallavar Kirubai Ullavar Avar Lyrics In Tamil & English

கர்த்தர் நல்லவர் கிருபை உள்ளவர்
அவர் உன்னதத்தில் வாசம் செய்பவர்

Karthar Nallavar Kirubai Ullavar
Avar Unnadhathil Vasam Seibavar

நீர் நீரே மகத்துவமானவர்
நீர் நீரே பரிசுத்தர்
நீர் நீரே பயங்கரமானவர்
நீர் நீரே பெரியவர்

Neer Neerae Magathuvamanavar
Neer Neerae Parisuthar
Neer Neerae Bayangaramanavar
Neer Neerae Periyavar

1. காற்றையும் காண்பதில்லை
மதகுகளும் காண்பதில்லை
அற்புதங்கள் நிறைவேறுமாய்
உன் கண்கள் அதை காணுமே

Kartaiyum Kanbathillai
Madagukalum Kanbathillai
Arputhangal Niraiverumay
Un Kangal Adhai Kanumay

2. ஒளியை வஸ்திரமாக
வானத்தை திரையை போல
மேகங்களை ரதமாக்கி
காற்றின் செட்டைகள் மேல் செலுப்புவார்

Oliyai Vasthiramaga
Vanathai Thiraiyai Pola
Megankalai Rathamakki
Karttin Shettaikal Mel Selpavar

3. காற்றையும் அதட்டி நீரே
கடலையும் அதட்டி நீரே
சீற்றங்கள் அமைதல் ஆனதே
சீஷரின் ஜீவனை பாதுகாத்தீரே

Kartaiyum Adatti Neerae
Kadalaiyum Adatti Neerae
Seertangal Amaidhal Anathey
Shesarin Jeevanai Padhu Katthirae

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 × 2 =