Neer Vendum Yesuvae – நீர் வேண்டும் இயேசுவே

Tamil Gospel Songs

Artist: Arpana Sharon
Album: Adonai Vol 3
Released on: 4 May 2018

Neer Vendum Yesuvae Lyrics In Tamil

மாலை நீங்கும் நேரம்
உம்மை காண நானும்

இதயத்தில் ஏக்கங்கள் நிறைந்து வந்தேன்
கடலின் சீரும் அலைகள் கரையில் சேரும்
இடத்தில் இதயம் உம்மிடம் மன்றாட நின்றேன்

பகலும் போனால் என்ன
இருளும் சூழ்ந்தால் என்ன
இயற்கை தீண்டினால் என்ன
அச்சம் நேர்ந்தால் என்ன

நீர் வேண்டும் என்றும் என்னோடு வேண்டும்
உந்தன் அன்பு என்றும் மாறாது
ஒ.. நீர் வேண்டும் என்றும் என்னோடு வேண்டும்
உந்தன் அன்பு.. ம்ம்..
சூழ்நிலையை கரைத்திடும்

மனிதன் போனால் என்ன
கைகள் விரித்தால் என்ன
நினைவுகள் வாட்டினால் என்ன
இமைகள் நனைந்தால் என்ன

நீர் வேண்டும் என்றும் என்னோடு வேண்டும்
உந்தன் அன்பு என்றும் மாறாது
ஒ.. நீர் வேண்டும் இயேசுவே
நீர் என்றென்றும் வேண்டும்
உந்தன் அன்பு ம்ம்..

சூழ்நிலையை கரைத்திடும்
எந்த சூழ்நிலையை கரைத்திடும்
சூழ்நிலையை கரைத்திடும்

Neer Vendum Yesuvae Lyrics In English

Maalai Neengum Neram
Ummai Kaana Naanum

Idhayathil Yekangal Niraindhu Vandhen
Kadalin Seerum Alaigal Karayil Serum
Idathil Idhayam Ummidam Mandraada Nindren

Pagalum Ponaal Enna
Irulum Suzhndhaal Enna
Iyarkai Theendinal Enna
Acham Nernthaal Enna

Neer Veendum Endrum Ennodu Vendum
Undhan Anbu Endrum Maaradhu
Neer Vendum Endrum Ennodu Vendum
Undhan Anbu Mmm
Suzhnilayai Karaithidum

Manidhan Ponaal Enna
Kaigal Virithaal Enna
Ninaivugal Vaatinaal Enna
Imaigal Nanaindhaal Enna

Neer Veendum Endrum Ennodu Vendum
Undhan Anbu Endrum Maaradhu
Neer Vendum Yesuvae
Endrum Ennodu Vendum
Undhan Anbu Mmm

Suzhnilayai Karaithidum
Entha Suzhnilayai Karaithidum
Suzhnilayai Karaithidum

Watch Online

Neer Vendum Yesuvae MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune Composer & Singer: Arpana Sharon Rajkumar
Music Producer & Guitars: Keba Jeremiah Arul
Video Director: Gershom Arul (big G Media)
Rhythm Programmer: David Joseph
Keyboardist: Leon James
Recorded By: Avinash, 20db Sound Studios
Mixed And Mastered By Balu Thankachan
Supporting Cast: Steffie Adriana Pearline
Sponsors: Rev. Dr. Rajkumar Ignatius & Rev. Dr. Vanitha Rajkumar
Location Courtesy: Ps. Jagdeesan Kalyanakumar & Mr. Nelson Muthaiah Family
Promo Images: Joshua Js
Thumbnail Image Gifted By Joshua Praveen
M. U. Artist: Salomi Rinita Diamond (diamond Artistry)

Neer Vendum Yesuvae Endrum Lyrics In Tamil & English

மாலை நீங்கும் நேரம்
உம்மை காண நானும்

Maalai Neengum Neram
Ummai Kaana Naanum

இதயத்தில் ஏக்கங்கள் நிறைந்து வந்தேன்
கடலின் சீரும் அலைகள் கரையில் சேரும்
இடத்தில் இதயம் உம்மிடம் மன்றாட நின்றேன்

Idhayathil Yekangal Niraindhu Vandhen
Kadalin Seerum Alaigal Karayil Serum
Idathil Idhayam Ummidam Mandraada Nindren

பகலும் போனால் என்ன
இருளும் சூழ்ந்தால் என்ன
இயற்கை தீண்டினால் என்ன
அச்சம் நேர்ந்தால் என்ன

Pagalum Ponaal Enna
Irulum Suzhndhaal Enna
Iyarkai Theendinal Enna
Acham Nernthaal Enna

நீர் வேண்டும் என்றும் என்னோடு வேண்டும்
உந்தன் அன்பு என்றும் மாறாது
ஒ.. நீர் வேண்டும் என்றும் என்னோடு வேண்டும்
உந்தன் அன்பு.. ம்ம்..
சூழ்நிலையை கரைத்திடும்

Neer Veendum Endrum Ennodu Vendum
Undhan Anbu Endrum Maaradhu
Neer Vendum Endrum Ennodu Vendum
Undhan Anbu Mmm
Suzhnilayai Karaithidum

மனிதன் போனால் என்ன
கைகள் விரித்தால் என்ன
நினைவுகள் வாட்டினால் என்ன
இமைகள் நனைந்தால் என்ன

Manidhan Ponaal Enna
Kaigal Virithaal Enna
Ninaivugal Vaatinaal Enna
Imaigal Nanaindhaal Enna

நீர் வேண்டும் என்றும் என்னோடு வேண்டும்
உந்தன் அன்பு என்றும் மாறாது
ஒ.. நீர் வேண்டும் இயேசுவே
நீர் என்றென்றும் வேண்டும்
உந்தன் அன்பு ம்ம்..

Neer Veendum Endrum Ennodu Vendum
Undhan Anbu Endrum Maaradhu
Neer Vendum Yesuvae
Endrum Ennodu Vendum
Undhan Anbu Mmm

சூழ்நிலையை கரைத்திடும்
எந்த சூழ்நிலையை கரைத்திடும்
சூழ்நிலையை கரைத்திடும்

Suzhnilayai Karaithidum
Entha Suzhnilayai Karaithidum
Suzhnilayai Karaithidum

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs, Karunaiyin Pravaagam Album

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × 3 =