Aaviyai Pozhiyum Deva Aaviyai – ஆவியைப் பொழியும் தேவா

Old Christian Song

Artist: Pas. Sam Chadwik
Album: Tamil Keerthanai Songs
Released on: 10 Mar 2001

Aaviyai Pozhiyum Deva Aaviyai Lyrics in Tamil

ஆவியைப் பொழியும் தேவா
ஆவியை ஊற்றும் தேவா
பரலோக அக்கினி இறங்கட்டும் இப்போது
இக்கூட்டம் நடுவில் தேவா

1. எலியாவின் அக்கினி வேண்டும்
அக்கினி ஜீவாலையாய் மாற்றும்
பாவத்தை தொலைக்க சாபத்தை எரிக்க
சாத்தானை ஜெயிக்க வேண்டும்

2. ஆரோனின் அபிஷேகம் வேண்டும்
பொங்கி வழிந்திட வேண்டும்
நோய்களை நீக்க பேய்களை விரட்ட
நிரம்பி ஊற்றிட வேண்டும்

3. லேவியின் தலையில் பொழிந்த
அக்கினி அபிஷேகம் வேண்டும்
அலையாய் வாரும் தனலாய் எரிய
பரிசுத்த ஆவியே வாரும்

Aaviyai Pozhiyum Dheva Lyrics in English

Aaviyai Pozhiyum Thaevaa
Aaviyai Utrum Thaevaa
Paraloaka Akkini Irangkattum Ippothu
Ikkutdam Natuvil Thaevaa

1. Eliyaavin Akkini Vaentum
Akkini Jeevaalaiyaay Maarrum
Paavaththai Tholaikka Sapaththai Erikka
Saththanai Jeyikka Vaentum

2. Aaronin Apishaekam Vaentum
Pongki Vazhinthida Vaentum
Noaykalai Neekka Paeykalai Viratda
Nirampi Utrida Vaentum

3. Laeviyin Thalaiyil Pozhintha
Akkini Apishaekam Vaentum
Alaiyaay Vaarum Thanalaay Eriya
Parisuththa Aaviyae Vaarum

Watch Online

Aaviyai Pozhiyum Deva Aaviyai MP3 Song

Aaviyai Pozhiyum Theva Aaviyai Lyrics in Tamil & English

ஆவியைப் பொழியும் தேவா
ஆவியை ஊற்றும் தேவா
பரலோக அக்கினி இறங்கட்டும் இப்போது
இக்கூட்டம் நடுவில் தேவா

Aaviyai Pozhiyum Thaevaa
Aaviyai Utrum Thaevaa
Paraloaka Akkini Irangkattum Ippothu
Ikkutdam Natuvil Thaevaa

1. எலியாவின் அக்கினி வேண்டும்
அக்கினி ஜீவாலையாய் மாற்றும்
பாவத்தை தொலைக்க சாபத்தை எரிக்க
சாத்தானை ஜெயிக்க வேண்டும்

Eliyaavin Akkini Vaentum
Akkini Jeevaalaiyaay Maarrum
Paavaththai Tholaikka Sapaththai Erikka
Saththanai Jeyikka Vaentum

2. ஆரோனின் அபிஷேகம் வேண்டும்
பொங்கி வழிந்திட வேண்டும்
நோய்களை நீக்க பேய்களை விரட்ட
நிரம்பி ஊற்றிட வேண்டும்

Aaronin Apishaekam Vaentum
Pongki Vazhinthida Vaentum
Noaykalai Neekka Paeykalai Viratda
Nirampi Utrida Vaentum

3. லேவியின் தலையில் பொழிந்த
அக்கினி அபிஷேகம் வேண்டும்
அலையாய் வாரும் தனலாய் எரிய
பரிசுத்த ஆவியே வாரும்

Laeviyin Thalaiyil Pozhintha
Akkini Apishaekam Vaentum
Alaiyaay Vaarum Thanalaay Eriya
Parisuththa Aaviyae Vaarum

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, gospel songs list, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs, Tamil Keerthanai Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen − eight =