Kaiyai Thiranthal Naan – கையைத் திறந்தால் நான்

Tamil Gospel Songs
Artist: Selvin Singh J R
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 14 Nov 2021

Kaiyai Thiranthal Naan Lyrics In Tamil

உயர்ந்தவரை துதிப்போம்
மகிமை அணிந்தவரை துதிப்போம்
மகத்துவரை துதிப்போம்
அவர் கிரியைகளைச் சொல்லி துதிப்போம் – 2

1. ஏற்ற வேளை ஆகாரம் தருவீரே
உம்மை நோக்கி நான் காத்திருப்பேன் – 2
நீர் கொடுத்தால் நான் வாங்கிக் கொள்ளுவேன்
நீர் எடுத்தால் நான் மாண்டு போவேன் – 2

கையை திறந்தால்
நான் திருப்தியாவேன் – 2
முகத்தை மறைத்தால்
திகைத்துப் போவேன் – 2

2. கடலுக்கு எல்லை காற்றுக்குச் செட்டை
பூமிக்கு ஆடை வானுக்குத் திரை – 2
உமது கிரியையால் உலகம் நிறைந்தது
உமது ஞானம் மிகவும் பெரியது – 2

கையை திறந்தால்
நான் திருப்தியாவேன் – 2
முகத்தை மறைத்தால்
திகைத்துப் போவேன் – 2

3. தூதர்களை காற்றுகளாய் மாற்றி
ஊழியர்களை அக்கினியாக்கி – 2
மனுஷனுக்கு நீர் வேலையைக் கொடுத்து
இருதயத்தை நீர் மகிழ்ச்சியாக்கினீர் – 2

கையை திறந்தால்
நான் திருப்தியாவேன் – 2
முகத்தை மறைத்தால்
திகைத்துப் போவேன் – 2

Kaiyai Thiranthal Naan Lyrics In English

Uyarnthavarai Thuthippom
Magimai Aninthavarai Thuthippom
Magaththuvarai Thuthippom
Avar Kiriyaikalai Solli Thuthippom – 2

1. Yettra Velai Aagaaram Tharuveere
Ummai Nokki Naan Kaaththiruppen – 2
Neer Koduththaal Naan Vaangi Kolluven
Neer Eduththaal Naan Maandu Poven – 2

Kaiyai Thiranthaal Naan
Thirupthiyaaven – 2
Mugaththai Maraiththaal
Thigaiththu Poven – 2

2. Kadalukku Yellai Kaattrukku Settai
Boomikku Aadai Vaanukku Thirai – 2
Umathu Kiriyaiyaal Ulagam Nirainthathu
Umathu Gnaanam Migavum Periyathu – 2

Kaiyai Thiranthaal Naan
Thirupthiyaaven – 2
Mugaththai Maraiththaal
Thigaiththu Poven – 2

3. Thoothargal Kaattrugalaai Maattri
Oozhiyargalai Akkiniyaakki – 2
Manushanukku Neer Velaiyai Koduththu
Iruthayaththai Neer Magizhchchiyaakkineer – 2

Kaiyai Thiranthaal Naan
Thirupthiyaaven – 2
Mugaththai Maraiththaal
Thigaiththu Poven – 2

Watch Online

Kaiyai Thiranthal Naan MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune : Pr JR Selvin Singh
Sung By Johnshny A ( Kaatupuravin Satham Singer)

Flute : Anil Govind
Video : Bro. Stanley Rajan
Drone : Dani-cool
Edited : Remi Graphics
Design : Bro Sharon Issac
Music Arranged & Produced By D. Jolly Siro
Direction & Choreographer : Jebashny A Jasmiya
Recorded, Mixed & Mastered At Jolly Media Works
Dance Choreography : A. Johnshny, S. Jessica Alfreda, T. M. Sobiya, Y. Hannah Rene

Kaiyai Thirandhal Naan Lyrics In Tamil & English

உயர்ந்தவரை துதிப்போம்
மகிமை அணிந்தவரை துதிப்போம்
மகத்துவரை துதிப்போம்
அவர் கிரியைகளைச் சொல்லி துதிப்போம் – 2

Uyarnthavarai Thuthipom
Magimai Aninthavarai Thuthippom
Magaththuvarai Thuthippom
Avar Kiriyaikalai Solli Thuthippom – 2

1. ஏற்ற வேளை ஆகாரம் தருவீரே
உம்மை நோக்கி நான் காத்திருப்பேன் – 2
நீர் கொடுத்தால் நான் வாங்கிக் கொள்ளுவேன்
நீர் எடுத்தால் நான் மாண்டு போவேன் – 2

Yettra Velai Aagaaram Tharuveere
Ummai Nokki Naan Kaaththiruppen – 2
Neer Koduththaal Naan Vaangi Kolluven
Neer Eduththaal Naan Maandu Poven – 2

கையை திறந்தால்
நான் திருப்தியாவேன் – 2
முகத்தை மறைத்தால்
திகைத்துப் போவேன் – 2

Kaiyai Thiranthaal Naan
Thirupthiyaaven – 2
Mugaththai Maraiththaal
Thigaiththu Poven – 2

2. கடலுக்கு எல்லை காற்றுக்குச் செட்டை
பூமிக்கு ஆடை வானுக்குத் திரை – 2
உமது கிரியையால் உலகம் நிறைந்தது
உமது ஞானம் மிகவும் பெரியது – 2

Kadalukku Yellai Kaattrukku Settai
Boomikku Aadai Vaanukku Thirai – 2
Umathu Kiriyaiyaal Ulagam Nirainthathu
Umathu Gnaanam Migavum Periyathu – 2

கையை திறந்தால்
நான் திருப்தியாவேன் – 2
முகத்தை மறைத்தால்
திகைத்துப் போவேன் – 2

Kaiyai Thiranthaal Naan
Thirupthiyaaven – 2
Mugaththai Maraiththaal
Thigaiththu Poven – 2

3. தூதர்களை காற்றுகளாய் மாற்றி
ஊழியர்களை அக்கினியாக்கி – 2
மனுஷனுக்கு நீர் வேலையைக் கொடுத்து
இருதயத்தை நீர் மகிழ்ச்சியாக்கினீர் – 2

Thoothargal Kaattrugalaai Maattri
Oozhiyargalai Akkiniyaakki – 2
Manushanukku Neer Velaiyai Koduththu
Iruthayaththai Neer Magizhchchiyaakkineer – 2

கையை திறந்தால்
நான் திருப்தியாவேன் – 2
முகத்தை மறைத்தால்
திகைத்துப் போவேன் – 2

Kaiyai Thiranthaal Naan
Thirupthiyaaven – 2
Mugaththai Maraiththaal
Thigaiththu Poven – 2

Kaiyai Thiranthal Nan MP3 Song Download

Kaiyai Thiranthal Naan, Kaiyai Thiranthal Naan Song,
Kaiyai Thiranthal Naan - கையைத் திறந்தால் நான் 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Kaiyai Thiranthal Naan Song, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

19 − nineteen =