Vaanam Vittu Boomi Vanthaar – வானம் விட்டு பூமி வந்தார்

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs

Vaanam Vittu Boomi Vanthaar Lyrics In Tamil

வானம் விட்டு பூமி வந்தார்
விண்னை விட்டு மண்ணில் வந்தார்
எங்கள் குரு நாதர் இயேசு
பெத்தலையில் முன்னணையில்
கன்னி மரி மடியினில்
வந்துதித்தார் எங்கள் இயேசு

கந்தை துணியில் புரள மந்தை ஆயர் தேட
எந்தை ஏழ்மையாக நிந்தை நீக்க வந்தார்

விண்மீன் வழி காட்ட கண்ணாம் பாலனுக்கு
ஞானியர்கள் வந்து காணிக்கை படைத்தார்

உன்னதத்தில் மகிமை மண்ணில் சமாதானம்
மாந்தர் மேல் பிரியம் என்று பாடினார்

Vaanam Vittu Boomi Vanthaar Lyrics In English

Vaanam Vittu Poomi Vanthaar
Vinnai Vittu Mannil Vanthaar
Engal Kuru Naathar Yesu
Peththalaiyil Munnanaiyil
Kanni Mari Matiyinil
Vanthuthiththaar Engal Yesu

Kanthai Thuniyil Purala Manthai Aayar Thaeda
Enthai Aelmaiyaaka Ninthai Neekka Vanthaar

Vinmeen Vali Kaatta Kannaam Paalanukku
Njaaniyarkal Vanthu Kaanikkai Pataiththaar

Unnathaththil Makimai Mannil Samaathaanam
Maanthar Mael Piriyam Entu Paatinaar

Vaanam Vittu Boomi Vanthaar, Vaanam Vittu Boomi Vanthaar Song,
Vaanam Vittu Boomi Vanthaar - வானம் விட்டு பூமி வந்தார் 2

Vaanam Vittu Boomi Vanthaar Lyrics In Tamil & English

வானம் விட்டு பூமி வந்தார்
விண்னை விட்டு மண்ணில் வந்தார்
எங்கள் குரு நாதர் இயேசு
பெத்தலையில் முன்னணையில்
கன்னி மரி மடியினில்
வந்துதித்தார் எங்கள் இயேசு

Vaanam Vittu Poomi Vanthaar
Vinnai Vittu Mannil Vanthaar
Engal Kuru Naathar Yesu
Peththalaiyil Munnanaiyil
Kanni Mari Matiyinil
Vanthuthiththaar Engal Yesu

கந்தை துணியில் புரள மந்தை ஆயர் தேட
எந்தை ஏழ்மையாக நிந்தை நீக்க வந்தார்

Kanthai Thuniyil Purala Manthai Aayar Thaeda
Enthai Aelmaiyaaka Ninthai Neekka Vanthaar

விண்மீன் வழி காட்ட கண்ணாம் பாலனுக்கு
ஞானியர்கள் வந்து காணிக்கை படைத்தார்

Vinmeen Vali Kaatta Kannaam Paalanukku
Njaaniyarkal Vanthu Kaanikkai Pataiththaar

உன்னதத்தில் மகிமை மண்ணில் சமாதானம்
மாந்தர் மேல் பிரியம் என்று பாடினார்

Unnathaththil Makimai Mannil Samaathaanam
Maanthar Mael Piriyam Entu Paatinaar

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Telugu Jesus Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × four =