Kalvaariyin Anbithuve Ummai – கல்வாரியின் அன்பிதுவே

Praise and Worship Songs

Artist: Pastor David
Album: Uthamiyae Vol 5
Released on: 11 Jan 2015

Kalvaariyin Anbithuve Ummai Lyrics In Tamil

கல்வாரியின் அன்பிதுவே
உம்மை நான் மறப்பேனோ
என்முழு ஆத்துமா பலம் சிந்தையோடு
நான் உம்மை தான் ஆராதிப்பேன்

1. கல்லான எந்தன் உள்ளம் உடைய
கல்வாரி அன்பின் தியாகத்தில் கரைய
உம்மையே நேசிப்பேன், உம்மையே தொழுவேன்

2. மூன்றினில் ஒன்றாய் ஜொலிப்பவர் நீரே
மூன்றாம் நாளில் உயிர்த்தவர் நீரே
உம்மையே துதிப்பேன், உம்மையே நோக்குவேன்

3. சாரோனின் ரோஜா என் லீலி புஷ்பம்
சாவையும் வென்ற சர்வமும் நீரே
உம்மையே சேவிப்பேன், உமக்காய் ஜீவிப்பேன்

Kalvaariyin Anbithuve Ummai Lyrics In English

Kalvariyin Anbidhuvae
Ummai Naan Marappaeno
En Muzhu Aathuma Belam Sindhaiyodu
Naan Ummai Thaan Aaradhippaen – 2

1. Kallana Enthan Ullam Udaiya
Kalvaari Anbin Thiyakathil Karaiya – 2
Ummaiyae Nesippaen, Ummaiyae Thozhuvaen

2. Moondrinil Ondraai Jolippavar Neerae
Moondraam Naalil Uyirthavar Neerae – 2
Ummaiyae Thuthippen, Ummaiyae Noakkuvaen

3. Saaronin Roja En Leeli Pushpam
Saavaiyum Vendra Sarvamum Neerae – 2
Ummaiyae Saevippaen, Umakkaaga Jeevippaen

Watch Online

Kalvaariyin Anbithuve Ummai MP3 Song

Kalvaariyin Anbithuvey Ummai Lyrics In Tamil & English

கல்வாரியின் அன்பிதுவே
உம்மை நான் மறப்பேனோ
என்முழு ஆத்துமா பலம் சிந்தையோடு
நான் உம்மை தான் ஆராதிப்பேன்

Kalvariyin Anbidhuvae
Ummai Naan Marappaeno
En Muzhu Aathuma Belam Sindhaiyodu
Naan Ummai Thaan Aaradhippaen – 2

1. கல்லான எந்தன் உள்ளம் உடைய
கல்வாரி அன்பின் தியாகத்தில் கரைய
உம்மையே நேசிப்பேன், உம்மையே தொழுவேன்

Kallana Enthan Ullam Udaiya
Kalvaari Anbin Thiyakathil Karaiya – 2
Ummaiyae Nesippaen, Ummaiyae Thozhuvaen

2. மூன்றினில் ஒன்றாய் ஜொலிப்பவர் நீரே
மூன்றாம் நாளில் உயிர்த்தவர் நீரே
உம்மையே துதிப்பேன், உம்மையே நோக்குவேன்

Moondrinil Ondraai Jolippavar Neerae
Moondraam Naalil Uyirthavar Neerae – 2
Ummaiyae Thuthippen, Ummaiyae Noakkuvaen

3. சாரோனின் ரோஜா என் லீலி புஷ்பம்
சாவையும் வென்ற சர்வமும் நீரே
உம்மையே சேவிப்பேன், உமக்காய் ஜீவிப்பேன்

Saaronin Roja En Leeli Pushpam
Saavaiyum Vendra Sarvamum Neerae – 2
Ummaiyae Saevippaen, Umakkaaga Jeevippaen

Song Description:
Tamil Worship Songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics, benny john joseph songs, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen − five =