Varthaiyam Yesu Devan – வார்த்தையாம் இயேசு தேவன்

Tamil Christmas Songs

Album: Christmas Songs

Varthaiyam Yesu Devan Lyrics In Tamil

வார்த்தையாம் இயேசு தேவன்
இவ்வுலகில் மாம்சமானார்
பாவங்கள் மன்னித்து போக்க
சிலுவையில் மரித்து உயித்தார்

1. யாரும் சேரா ஒளியில்
இயேசு என்றும் வாசம் செய்கிறார்
சாத்தானை ஜெயிக்க பிறந்தார் இயேசு
இப்பூமியில் ஜெயிக்க பிறந்தார்

2. பிரதான ஆசாரியன் இயேசு
பரிந்து பேச பூமி வந்தார்
ஆனந்தம் சந்தோஷம் உண்டாகவே
மனிதனாய் இயேசு பிறந்தார்

Varthaiyam Yesu Devan Lyrics In English

Vaarththaiyaam Yesu Thaevan
Ivulakil Maamsamaanaar
Paavangal Manniththu Pokka
Siluvaiyil Mariththu Uyiththaar

1. Yaarum Seraa Oliyil
Yesu Entum Vaasam Seykiraar
Saththaanai Jeyikka Piranthaar Yesu
Ippoomiyil Jeyikka Piranthaar

2. Pirathaana Aasaariyan Yesu
Parinthu Paesa Poomi Vanthaar
Aanantham Santhosham Unndaakavae
Manithanaay Yesu Piranthaar

christmas songs,best christmas songs,
Varthaiyam Yesu Devan - வார்த்தையாம் இயேசு தேவன் 2

Varthaiyam Yesu Devan MP3 Song

Varthaiyam Yesu Lyrics In Tamil & English

வார்த்தையாம் இயேசு தேவன்
இவ்வுலகில் மாம்சமானார்
பாவங்கள் மன்னித்து போக்க
சிலுவையில் மரித்து உயித்தார்

Vaarththaiyaam Yesu Thaevan
Ivulakil Maamsamaanaar
Paavangal Manniththu Pokka
Siluvaiyil Mariththu Uyiththaar

1. யாரும் சேரா ஒளியில்
இயேசு என்றும் வாசம் செய்கிறார்
சாத்தானை ஜெயிக்க பிறந்தார் இயேசு
இப்பூமியில் ஜெயிக்க பிறந்தார்

Yaarum Seraa Oliyil
Yesu Entum Vaasam Seykiraar
Saththaanai Jeyikka Piranthaar Yesu
Ippoomiyil Jeyikka Piranthaar

2. பிரதான ஆசாரியன் இயேசு
பரிந்து பேச பூமி வந்தார்
ஆனந்தம் சந்தோஷம் உண்டாகவே
மனிதனாய் இயேசு பிறந்தார்

Pirathaana Aasaariyan Yesu
Parinthu Paesa Poomi Vanthaar
Aanantham Santhosham Unndaakavae
Manithanaay Yesu Piranthaar

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Praise Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × 3 =