Oli Tharum Kangal – ஒளி தரும் கண்கள்

Christava Padal

Artist: Rev. Paul Thangiah
Album: Paraloga Devanae Vol 12
Released on: 28 Jun 2011

Oli Tharum Kangal Lyrics In Tamil

ஒளி தரும் கண்கள் சுடர் தரும் பாதங்கள்
பெரு வெள்ள இரைச்சல் நீர்தானே

1. அழகில் சிறந்தவரே- துதிகள்
செலுத்தி துதித்திடுவோம்
சாரோனின் ரோஜா பள்ளத்தாக்கின் லீலி
மருதோன்றி பூங்கொத்து நீர்தானே

2. நேசர் அழகுள்ளவர்
பதினாயிரங்களில் சிறந்தவரே
சாரோனின் ரோஜா பள்ளத்தாக்கின் லீலி
மருதோன்றி பூங்கொத்து நீர்தானே

Oli Tharum Kangal Lyrics In English

Oli Dharum Kangal Sudar Tharum Paathangal
Peruvella Iraichal Neerdhaane

1. Azhagil Siranthavarae
Thuthigal Seluththi Thuthithiduvom
Saaronin Roja Palladhaagin Leeli
Maruthondri Poongodhu Neerdhaane

2. Nesar Azhagullavar
Padhinaayirangalil Sirandhavare
Saaronin Roja Palladhaagin Leeli
Maruthondri Poongodhu Neerdhaane

Watch Online

Oli Tharum Kangal MP3 Song

Oli Tharum Kankal Sudar Lyrics In Tamil & English

ஒளி தரும் கண்கள் சுடர் தரும் பாதங்கள்
பெரு வெள்ள இரைச்சல் நீர்தானே

Oli Dharum Kangal Sudar Tharum Paathangal
Peruvella Iraichal Neerdhaane

1. அழகில் சிறந்தவரே- துதிகள்
செலுத்தி துதித்திடுவோம்
சாரோனின் ரோஜா பள்ளத்தாக்கின் லீலி
மருதோன்றி பூங்கொத்து நீர்தானே

Azhagil Siranthavarae
Thuthigal Seluththi Thuthithiduvom
Saaronin Roja Palladhaagin Leeli
Maruthondri Poongodhu Neerdhaane

2. நேசர் அழகுள்ளவர்
பதினாயிரங்களில் சிறந்தவரே
சாரோனின் ரோஜா பள்ளத்தாக்கின் லீலி
மருதோன்றி பூங்கொத்து நீர்தானே

Nesar Azhagullavar
Padhinaayirangalil Sirandhavare
Saaronin Roja Palladhaagin Leeli
Maruthondri Poongodhu Neerdhaane

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

19 + six =