Yesappa Unga Kirubaiyale – இயேசப்பா உங்க கிருபையாலே

Tamil Christian Song Lyrics
Artist: Sam Sathish
Album: Tamil Solo Songs
Released Date: 12 Jun 2020

Yesappa Unga Kirubaiyale Lyrics In Tamil

இயேசப்பா உங்க கிருபையாலே
காப்பீங்க என்ன வழுவாமலே

கிருப கிருப உங்க கிருப கிருப
கிருப கிருப காக்கும் கிருப கிருப

1. ஆறுகள் என் மேல் புரள்வதில்ல
அக்கினி என்னை தொடுவதில்ல
நீர் மேல் நடந்தவர் நீர்தானைய்யா
ஜீவ நீரூற்றாய் வருபவரே

2. அள்ளி அள்ளி கொடுப்பவரே
கொடுப்பேன் உமக்காய் அனைத்தையுமே
பதவி பெருமை செல்வம் எல்லாம்
தந்தவர் உமக்கே தந்திடுவேன்

3. பொல்லாப்பு எனக்கு நேருவதில்ல
வாதை என்னை அணுகுவதில்ல
உன்னத அடைக்கலம் நீர்தானய்யா
வழிகள் எல்லாம் காத்திடுவீர்

Yesappa Unga Kirubaiyale Lyrics In English

Yesappaa ungka kirupaiyaalae
Kappinka enna vazhuvamalae

Kirupa kirupa ungka kirupa kirupa
Kirupa kirupa kaakkum kirupa kirupa

1. Aarukal en mael puralvathilla
Akkini ennai thotuvathilla
Neer mael nadanhthavar niirthanaiyaa
Jiva nhiirurraay varupavarae

2. Alli alli kotuppavarae
Kotuppaen umakkaay anaiththaiyumae
Pathavi perumai chelvam ellaam
Thanhthavar umakkae thanhthituvaen

3. Pollaappu enakku naeruvathilla
Vaathai ennai anukuvathilla
Unnatha ataikkalam niirthaanayyaa
Vazhikal ellaam kaaththituviir

Watch Online

Yesappa Unga Kirubaiyale On

Technician Infromation:

Lyrics And Tune : Pas. Sam Sathish
Sung: Pas. Sam Sathish
Music: Suresh Joshua
Label : Music Mindss
Channel : Rejoice Gospel Communications.
Music: Suresh Joshua
Recorded Mix And Mastered: Jonathan Swarnaraj, Tikva Studios
Coordinated By: Kingston Paul
Poster Design: John Karthik
Lyric Video By: John Karthik, Shammah Designs
For Ministry Prayer And Testimony:
God’s Servant : Pastor. Sam Sathish
Executive Producers: Vijaya Moha, Pentecost Revival Ministries
Produced By Pentecost Revival Ministries
Released By Rejoice Gospel Communications
Music On Music Mindss
Conceptualized By: Vincent Robin
Digital Promotion: Vincent Sahayaraj

Yesappa Unga Kirubaiyale Lyrics In Tamil & English

இயேசப்பா உங்க கிருபையாலே
காப்பீங்க என்ன வழுவாமலே

Yesappaa ungka kirupaiyaalae
Kappinka enna vazhuvamalae

கிருப கிருப உங்க கிருப கிருப
கிருப கிருப காக்கும் கிருப கிருப

Kirupa kirupa ungka kirupa kirupa
Kirupa kirupa kaakkum kirupa kirupa

1. ஆறுகள் என் மேல் புரள்வதில்ல
அக்கினி என்னை தொடுவதில்ல
நீர் மேல் நடந்தவர் நீர்தானைய்யா
ஜீவ நீரூற்றாய் வருபவரே

Aarukal en mael puralvathilla
Akkini ennai thotuvathilla
Neer mael nadanhthavar niirthanaiyaa
Jiva nhiirurraay varupavarae

2. அள்ளி அள்ளி கொடுப்பவரே
கொடுப்பேன் உமக்காய் அனைத்தையுமே
பதவி பெருமை செல்வம் எல்லாம்
தந்தவர் உமக்கே தந்திடுவேன்

Alli alli kotuppavarae
Kotuppaen umakkaay anaiththaiyumae
Pathavi perumai chelvam ellaam
Thanhthavar umakkae thanhthituvaen

3. பொல்லாப்பு எனக்கு நேருவதில்ல
வாதை என்னை அணுகுவதில்ல
உன்னத அடைக்கலம் நீர்தானய்யா
வழிகள் எல்லாம் காத்திடுவீர்

Pollaappu enakku naeruvathilla
Vaathai ennai anukuvathilla
Unnatha ataikkalam niirthaanayyaa
Vazhikal ellaam kaaththituviir

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3,christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty − 17 =