Rajakalin Athipathiye Singka – இராஜாக்களின் அதிபதியே

Tamil Christian Song Lyrics

Artist: S. Selvakumar
Album: Messia Vol 3

Rajakalin Athipathiye Singka Lyrics In Tamil

இராஜாக்களின் அதிபதியே
சிங்காசனத்தில் வீற்றிருப்பவரே
துதி கன மகிமை உமக்கே

நீர் பூமியின் ராஜா
நீர் பரலோக ராஜா
நீர் ராஜாதி ராஜாவே
அல்லேலூயா ஆமென்

1. தலைமுறை தலைமுறையாகவே
ஆயிரம் ஆயிரம் ஆண்டுகளே
ஆட்சி செய்கின்றரே அரசாள்கின்றிரே
என்றும் வாழ்கின்றீரே

2. வானம் உமது சிங்காசனம்
பூமி உமது பாதப்படி
வானம் பூமியெல்லாம் நீர் வாசம் பண்ண
இடம் கொள்ளாதே

3. ராஜாக்களை தள்ளி ராஜாக்களை
ஏற்படுத்தும் எங்கள் தேவனே
சர்வ அதிகாரமும் சர்வ வல்லமையும்
உள்ள ராஜா நீரே

Rajakalin Athipathiye Singka Lyrics In English

Rajakalin Athipathiyae
Chingkachanathil Veerriruppavarae
Thuthi Kana Makimai Umakkae

Neer Pumiyin Raja
Neer Paraloaka Raja
Neer rajathi Rajavae
Allaeluuyaa Aamen

1. Thalaimurai Thalaimuraiyaakavae
Aayiram Aayiram Aantukalae
Aatchi Cheykinrarae Arachaalkinrirae
Enrum Vaazhkinriirae

2. Vaanam Umathu Chingkaachanam
Pumi Umathu Paathappati
Vaanam Pumiyellaam Neer Vaacham Panna
Idam Kollaathae

3. Rajakalai Thalli Rajakalai
Aerpatuthum Engkal Thaevane
Charva Athikaramum Charva Vallamaiyum
Ulla Raja Neerae

messia 3 songs,messia 3 album,Maratha Theivame Maravatha,Thadaigal Udaikum Raja,Rajakalin Athipathiye Singka,
Rajakalin Athipathiye Singka - இராஜாக்களின் அதிபதியே 2

Rajakalin Athipathiye Singka MP3 Song

Rajakalin Athipathiye Singka Lyrics In Tamil & English

இராஜாக்களின் அதிபதியே
சிங்காசனத்தில் வீற்றிருப்பவரே
துதி கன மகிமை உமக்கே

Rajakalin Athipathiyae
Chingkachanathil Veerriruppavarae
Thuthi Kana Makimai Umakkae

நீர் பூமியின் ராஜா
நீர் பரலோக ராஜா
நீர் ராஜாதி ராஜாவே
அல்லேலூயா ஆமென்

Neer Pumiyin Raja
Neer Paraloaka Raja
Neer rajathi Rajavae
Allaeluuyaa Aamen

1. தலைமுறை தலைமுறையாகவே
ஆயிரம் ஆயிரம் ஆண்டுகளே
ஆட்சி செய்கின்றரே அரசாள்கின்றிரே
என்றும் வாழ்கின்றீரே

Thalaimurai Thalaimuraiyaakavae
Aayiram Aayiram Aantukalae
Aatchi Cheykinrarae Arachaalkinrirae
Enrum Vaazhkinriirae

2. வானம் உமது சிங்காசனம்
பூமி உமது பாதப்படி
வானம் பூமியெல்லாம் நீர் வாசம் பண்ண
இடம் கொள்ளாதே

Vaanam Umathu Chingkaachanam
Pumi Umathu Paathappati
Vaanam Pumiyellaam Neer Vaacham Panna
Idam Kollaathae

3. ராஜாக்களை தள்ளி ராஜாக்களை
ஏற்படுத்தும் எங்கள் தேவனே
சர்வ அதிகாரமும் சர்வ வல்லமையும்
உள்ள ராஜா நீரே

Rajakalai Thalli Rajakalai
Aerpatuthum Engkal Thaevane
Charva Athikaramum Charva Vallamaiyum
Ulla Raja Neerae

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, yeshu masih song, old Christian devotional songs, Jesus video songs, Tamil Worship Songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × four =