Indru Muthal Ungalai – இன்று முதல் உங்களை

Praise and Worship Songs

Artist: Pastor David
Album: Uthamiyae Vol 5
Released on: 31 Jan 2015

Indru Muthal Ungalai Lyrics In Tamil

இன்று முதல் உங்களை ஆசிர்வதிப்பேன்
என்று சேனைகளின் கர்த்தர் சொல்லுகிறார்

மலைமேல் ஏறுவோம் மரங்களை வெட்டுவோம்
ஆலயம் கட்டுவோம் ஆசீர் பெறுவோம்

1. ஏற்றக்காலம் இதுவே ஆலய பணி செய்யவே
வழிகளை சிந்திப்போமா விரைந்து செயல்படுவோம்
கர்த்தர் வீடு பாழாக்குதே கருத்தாய் உழைத்திடுவோம்
கொடுத்து கட்டுவோம் ஜெபித்திடு கட்டுவோம்
உழைத்து கட்டுவோம் உயர்வை அடைவோம்

2. அதிகமாய் எதிர்பார்த்தோம் கொஞ்சம் தானே வந்தது
புசித்தும் திருப்தியில்லையே பூரண பலன் இல்லையே
வறட்சியை வருவித்தாரே வார்த்தைக்கு செவிக்கொடுப்போம்
கொடுத்து கட்டுவோம் ஜெபித்திடு கட்டுவோம்
உழைத்து கட்டுவோம் உயர்வை அடைவோம்

3. திராட்சையில் கனியில்லையே அத்தியில் பலனில்லையே
கைகளின் வேளைகளெல்லாம் கர்த்தர் அடித்தாரே
மனதை திருப்பிடுவோம் பலனை தந்திடுவார்
கொடுத்து கட்டுவோம் ஜெபித்திடு கட்டுவோம்

Indru Muthal Ungalai Lyrics In English

Indru Muthal Ungalai Aasirvadhipaen
Entru Senaikalin Karthar Sollugiraar

Malaimael Eruvom Marangalai Vettuvom
Aalayam Kattuvom Aasir Peruvom

1. Yetrakaalam Ithuvae Aalaya Pani Seiyavae
Vazhikalai Sinthippomaa, Viraindhu Seyalpaduvom
Karthar Veedu Paazhaaguthae Karuthaai Uzhaithiduvom
Koduthu Kattuvom Jebithu Kattuvom
Uzhaithu Kattuvom Uyarvai Adaivom

2. Adhikamaai Ethirpaarthom Konjam Thanae Vanthathu
Pusithum Thirupthiyillaiyae Poorana Palan Illaiyae
Varatchiyai Varuvitharae, Vaarthaikku Sevikoduppom
Koduthu Kattuvom Jebithu Kattuvom
Uzhaithu Kattuvom Uyarvai Adaivom

3. Thraatchaiyil Kaniyillaiyae Aththiyil Palanilaiyae
Kaikalin Velaikallelaam Karthar Adithaarae
Manathai Thiruppiduvom, Palanai Thanthiduvaar
Koduthu Kattuvom Jebithu Kattuvom

Watch Online

Indru Muthal Ungalai MP3 Song

Indru Mudhal Ungalai Lyrics In Tamil & English

இன்று முதல் உங்களை ஆசிர்வதிப்பேன்
என்று சேனைகளின் கர்த்தர் சொல்லுகிறார்

Indru Muthal Ungalai Aasirvadhipaen
Entru Senaikalin Karthar Sollugiraar

மலைமேல் ஏறுவோம் மரங்களை வெட்டுவோம்
ஆலயம் கட்டுவோம் ஆசீர் பெறுவோம்

Malaimael Eruvom Marangalai Vettuvom
Aalayam Kattuvom Aasir Peruvom

1. ஏற்றக்காலம் இதுவே ஆலய பணி செய்யவே
வழிகளை சிந்திப்போமா விரைந்து செயல்படுவோம்
கர்த்தர் வீடு பாழாக்குதே கருத்தாய் உழைத்திடுவோம்
கொடுத்து கட்டுவோம் ஜெபித்திடு கட்டுவோம்
உழைத்து கட்டுவோம் உயர்வை அடைவோம்

Yetrakaalam Ithuvae Aalaya Pani Seiyavae
Vazhikalai Sinthippomaa, Viraindhu Seyalpaduvom
Karthar Veedu Paazhaaguthae Karuthaai Uzhaithiduvom
Koduthu Kattuvom Jebithu Kattuvom
Uzhaithu Kattuvom Uyarvai Adaivom

2. அதிகமாய் எதிர்பார்த்தோம் கொஞ்சம் தானே வந்தது
புசித்தும் திருப்தியில்லையே பூரண பலன் இல்லையே
வறட்சியை வருவித்தாரே வார்த்தைக்கு செவிக்கொடுப்போம்
கொடுத்து கட்டுவோம் ஜெபித்திடு கட்டுவோம்
உழைத்து கட்டுவோம் உயர்வை அடைவோம்

Adhikamaai Ethirpaarthom Konjam Thanae Vanthathu
Pusithum Thirupthiyillaiyae Poorana Palan Illaiyae
Varatchiyai Varuvitharae, Vaarthaikku Sevikoduppom
Koduthu Kattuvom Jebithu Kattuvom
Uzhaithu Kattuvom Uyarvai Adaivom

3. திராட்சையில் கனியில்லையே அத்தியில் பலனில்லையே
கைகளின் வேளைகளெல்லாம் கர்த்தர் அடித்தாரே
மனதை திருப்பிடுவோம் பலனை தந்திடுவார்
கொடுத்து கட்டுவோம் ஜெபித்திடு கட்டுவோம்

Thraatchaiyil Kaniyillaiyae Aththiyil Palanilaiyae
Kaikalin Velaikallelaam Karthar Adithaarae
Manathai Thiruppiduvom, Palanai Thanthiduvaar
Koduthu Kattuvom Jebithu Kattuvom

Song Description:
Tamil Worship Songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics, benny john joseph songs, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

19 − one =