Vitiyarkaalathu Velliyae Thonri – விடியற்காலத்து

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 12 Jan 2020

Vitiyarkaalathu Velliyae Thonri Lyrics In Tamil

1. விடியற்காலத்து வெள்ளியே தோன்றி
கார் இருள் நீங்கத் துணைபுரிவாய்
உதய நக்ஷத்திரமே ஒளி காட்டி
பாலக மீட்பர்பால் சேர்த்திடுவாய்

2. தண் பனித் துளிகள் இலங்கும் போது
முன்னணையில் அவர் தூங்குகின்றார்
வேந்தர் சிருஷ்டிகர் நல் மீட்பர் என்று
தூதர்கள் வணங்கிப் பாடுகின்றார்

3. ஏதோமின் சுகந்தம் கடலின் முத்து
மலையின் மாணிக்கம் உச்சிதமோ?
நற்சோலையின் வெள்ளைப்போளம் எடுத்து
தங்கமுடன் படைத்தல் தகுமோ?

4. எத்தனை காணிக்கைதான் அளித்தாலும்
மீட்பர் கடாக்ஷம் பெறல் அரிதே
நெஞ்சின் துதியே நல் காணிக்கையாகும்
ஏழையின் ஜெபம் அவர்க்கருமை.

5. விடியற்காலத்து வெள்ளியே தோன்றி
கார் இருள் நீங்கத் துணைபுரிவாய்
உதய நக்ஷத்திரமே ஒளி காட்டி
பாலக மீட்பர்பால் சேர்த்திடுவாய்

Vitiyarkaalaththu Velliyae Thonri Lyrics In English

1. Vitiyarkalaththu Velliye Thonti
Kaar Irul Neengath Thunnaipurivaay
Uthaya Nakshaththiramae Oli Kaatti
Paalaka Meetparpaal Serththiduvaay

2. Thann Panith Thulikal Ilangum Pothu
Munnannaiyil Avar Thoongukintar
Vaenthar Sirushtikar Nal Meetpar Entu
Thootharkal Vanangip Paadukintar

3. Aethomin Sukantham Kadalin Muththu
Malaiyin Maannikkam Uchchithamo?
Narsolaiyin Vellaippolam Eduththu
Thangamudan Pataiththal Thakumo?

4. Eththanai Kaannikkaithaan Aliththaalum
Meetpar Kadaaksham Peral Arithae
Nenjin Thuthiyae Nal Kaannikkaiyaakum
Aelaiyin Jepam Avarkkarumai.

5. Vitiyarkalaththu Velliye Thonti
Kaar Irul Neengath Thunnaipurivaay
Uthaya Nakshaththiramae Oli Kaatti
Paalaka Meetparpaal Serththiduvaay

Watch Online

Vitiyarkaalaththu Velliyae Thonri MP3 Song

Vitiyarkaalaththu Velliyae Thonri Lyrics In Tamil & English

1. விடியற்காலத்து வெள்ளியே தோன்றி
கார் இருள் நீங்கத் துணைபுரிவாய்
உதய நக்ஷத்திரமே ஒளி காட்டி
பாலக மீட்பர்பால் சேர்த்திடுவாய்

Vitiyarkalaththu Velliye Thonti
Kaar Irul Neengath Thunnaipurivaay
Uthaya Nakshaththiramae Oli Kaatti
Paalaka Meetparpaal Serththiduvaay

2. தண் பனித் துளிகள் இலங்கும் போது
முன்னணையில் அவர் தூங்குகின்றார்
வேந்தர் சிருஷ்டிகர் நல் மீட்பர் என்று
தூதர்கள் வணங்கிப் பாடுகின்றார்

Thann Panith Thulikal Ilangum Pothu
Munnannaiyil Avar Thoongukintar
Vaenthar Sirushtikar Nal Meetpar Entu
Thootharkal Vanangip Paadukintar

3. ஏதோமின் சுகந்தம் கடலின் முத்து
மலையின் மாணிக்கம் உச்சிதமோ?
நற்சோலையின் வெள்ளைப்போளம் எடுத்து
தங்கமுடன் படைத்தல் தகுமோ?

Aethomin Sukantham Kadalin Muththu
Malaiyin Maannikkam Uchchithamo?
Narsolaiyin Vellaippolam Eduththu
Thangamudan Pataiththal Thakumo?

4. எத்தனை காணிக்கைதான் அளித்தாலும்
மீட்பர் கடாக்ஷம் பெறல் அரிதே
நெஞ்சின் துதியே நல் காணிக்கையாகும்
ஏழையின் ஜெபம் அவர்க்கருமை.

Eththanai Kaannikkaithaan Aliththaalum
Meetpar Kadaaksham Peral Arithae
Nenjin Thuthiyae Nal Kaannikkaiyaakum
Aelaiyin Jepam Avarkkarumai.

5. விடியற்காலத்து வெள்ளியே தோன்றி
கார் இருள் நீங்கத் துணைபுரிவாய்
உதய நக்ஷத்திரமே ஒளி காட்டி
பாலக மீட்பர்பால் சேர்த்திடுவாய்

Vitiyarkalaththu Velliye Thonti
Kaar Irul Neengath Thunnaipurivaay
Uthaya Nakshaththiramae Oli Kaatti
Paalaka Meetparpaal Serththiduvaay

Vitiyarkaalaththu Velliyae Thonri, Vitiyarkaalaththu Velliyae Thonri Song,
Vitiyarkaalathu Velliyae Thonri - விடியற்காலத்து 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen + 16 =