Kalappaiyin Mel Kai Vaiththi – கலப்பையின் மேல் கை

Tamil Gospel Songs
Artist: Chandra Sekaran
Album: Yudhavin Sengol Vol 12
Released on: 6 Jun 2014

Kalappaiyin Mel Kai Vaiththi Lyrics In Tamil

கலப்பையின் மேல் கை வைத்திட்டேன்
திரும்பி பார்கமாட்டேன்
முன் வைத்த காலை பின் வைக்கமாட்டேன்
இயேசு முன் செல்கிறார் – 2

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லே-லூயா அல்லேலூயா – 4

1. எண்ணிமுடியா நன்மைகளாலே
என்னை நிரப்பினார்
சொல்லிமுடியா அதிசயத்தாலே
என்னை நடத்தினார் – 2

நான் என் சொல்வேன் நான் என் சொல்வேன் – 2
இயேசு இயேசு இயேசு போதுமே – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லே-லூயா அல்லேலூயா – 4

2. துன்பங்கள் துயரங்கள் வருமைகள் வியாதிகள்
வந்தால் எனக்கென்ன
துங்கவர் இயேசு துணையாய் இருக்க
ஜெயித்து வாழ்ந்திடுவேன் – 2

நான் என் சொல்வேன் நான் என் சொல்வேன் – 2
இயேசு இயேசு இயேசு போதுமே – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லே-லூயா அல்லேலூயா – 4

3. சத்தியம் சொல்லி சாத்தானை வென்று
சபைகள் கட்டிடுவேன்
கிராமங்கள் தோறும் கிறிஸ்துவின் தேவ
சங்கங்கள் எழுப்பிடுவேன் – 2

நான் என் சொல்வேன் நான் என் சொல்வேன் – 2
இயேசு இயேசு இயேசு போதுமே – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லே-லூயா அல்லேலூயா – 4

4. இதுவரை என்னை நடத்தின தேவன்
இனியும் நடத்திடுவார்
எல்ஷடாய் தேவன் வலக்கரதாலே
எல்லாம் செய்திடுவார் – 2

நான் என் சொல்வேன் நான் என் சொல்வேன் – 2
இயேசு இயேசு இயேசு போதுமே – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லே-லூயா அல்லேலூயா – 4

Kalappaiyin Mel Kai Vaiththi Lyrics In English

Kalappaiyin Mel Kai Vaiththidtaen
Thirumpi Paarkamaadtaen
Mun Vaiththa Kaalai Pin Vaikkamaadtaen
Iyaechu Mun Chelkiraar – 2

Allaeluuyaa Allaeluuyaa
Allae-luuyaa Allaeluuyaa – 4

1. Ennimutiyaa Enmaikalaalae
Ennai Nirappinaar
Sollimutiyaa Athichaaththaalae
Ennai Edaththinaar – 2

Naan En Solvaen Naan En Solvaen – 2
Iyaechu Iyaechu Iyaechu Pothumae – 2
Allaeluuyaa Allaeluuyaa
Allae-luuyaa Allaeluuyaa – 4

2. Thunpangkal Thurangkal Varumaikal Viyaathikal
Vanthaal Edkkend
Thungkavar Iyaechu Thunaiyaay Irukka
Jeyiththu Vaazhnhthituvaen – 2

Naan En Solvaen Naan En Solvaen – 2
Iyaechu Iyaechu Iyaechu Pothumae – 2
Allaeluuyaa Allaeluuyaa
Allae-luuyaa Allaeluuyaa – 4

3. Saththiyam Solli Saththaanai Ventru
Sapaikal Kadtituvaen
Kiraamangkal Thoarum Kiristhuvin Thaeva
Sangkangkal Eoppituvaen – 2

Naan En Solvaen Naan En Solvaen – 2
Iyaechu Iyaechu Iyaechu Pothumae – 2
Allaeluuyaa Allaeluuyaa
Allae-luuyaa Allaeluuyaa – 4

4. Ithuvarai Ennai Edaththi Thaevan
Iniyum Edaththituvaar
Elshadaay Thaevan Valakkarathaalae
Ellaam Cheythituvaar – 2

Naan En Solvaen Naan En Solvaen – 2
Iyaechu Iyaechu Iyaechu Pothumae – 2
Allaeluuyaa Allaeluuyaa
Allae-luuyaa Allaeluuyaa – 4

Watch Online

Kalappaiyin Mel Kai Vaiththi MP3 Song

Kalappaiyin Mel Kai Vaithi Lyrics In Tamil & English

கலப்பையின் மேல் கை வைத்திட்டேன்
திரும்பி பார்கமாட்டேன்
முன் வைத்த காலை பின் வைக்கமாட்டேன்
இயேசு முன் செல்கிறார் – 2

Kalappaiyin Mel Kai Vaiththidtaen
Thirumpi Paarkamaadtaen
Mun Vaiththa Kaalai Pin Vaikkamaadtaen
Iyaechu Mun Chelkiraar – 2

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லே-லூயா அல்லேலூயா – 4

Allaeluuyaa Allaeluuyaa
Allae-luuyaa Allaeluuyaa – 4

1. எண்ணிமுடியா நன்மைகளாலே
என்னை நிரப்பினார்
சொல்லிமுடியா அதிசயத்தாலே
என்னை நடத்தினார் – 2

Ennimutiyaa Enmaikalaalae
Ennai Nirappinaar
Sollimutiyaa Athichaaththaalae
Ennai Edaththinaar – 2

நான் என் சொல்வேன் நான் என் சொல்வேன் – 2
இயேசு இயேசு இயேசு போதுமே – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லே-லூயா அல்லேலூயா – 4

Naan En Solvaen Naan En Solvaen – 2
Iyaechu Iyaechu Iyaechu Pothumae – 2
Allaeluuyaa Allaeluuyaa
Allae-luuyaa Allaeluuyaa – 4

2. துன்பங்கள் துயரங்கள் வருமைகள் வியாதிகள்
வந்தால் எனக்கென்ன
துங்கவர் இயேசு துணையாய் இருக்க
ஜெயித்து வாழ்ந்திடுவேன் – 2

Thunpangkal Thurangkal Varumaikal Viyaathikal
Vanthaal Edkkend
Thungkavar Iyaechu Thunaiyaay Irukka
Jeyiththu Vaazhnhthituvaen – 2

நான் என் சொல்வேன் நான் என் சொல்வேன் – 2
இயேசு இயேசு இயேசு போதுமே – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லே-லூயா அல்லேலூயா – 4

Naan En Solvaen Naan En Solvaen – 2
Iyaechu Iyaechu Iyaechu Pothumae – 2
Allaeluuyaa Allaeluuyaa
Allae-luuyaa Allaeluuyaa – 4

3. சத்தியம் சொல்லி சாத்தானை வென்று
சபைகள் கட்டிடுவேன்
கிராமங்கள் தோறும் கிறிஸ்துவின் தேவ
சங்கங்கள் எழுப்பிடுவேன் – 2

Saththiyam Solli Saththaanai Ventru
Sapaikal Kadtituvaen
Kiraamangkal Thoarum Kiristhuvin Thaeva
Sangkangkal Eoppituvaen – 2

நான் என் சொல்வேன் நான் என் சொல்வேன் – 2
இயேசு இயேசு இயேசு போதுமே – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லே-லூயா அல்லேலூயா – 4

Naan En Solvaen Naan En Solvaen – 2
Iyaechu Iyaechu Iyaechu Pothumae – 2
Allaeluuyaa Allaeluuyaa
Allae-luuyaa Allaeluuyaa – 4

4. இதுவரை என்னை நடத்தின தேவன்
இனியும் நடத்திடுவார்
எல்ஷடாய் தேவன் வலக்கரதாலே
எல்லாம் செய்திடுவார் – 2

Ithuvarai Ennai Edaththi Thaevan
Iniyum Edaththituvaar
Elshadaay Thaevan Valakkarathaalae
Ellaam Cheythituvaar – 2

நான் என் சொல்வேன் நான் என் சொல்வேன் – 2
இயேசு இயேசு இயேசு போதுமே – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லே-லூயா அல்லேலூயா – 4

Naan En Solvaen Naan En Solvaen – 2
Iyaechu Iyaechu Iyaechu Pothumae – 2
Allaeluuyaa Allaeluuyaa
Allae-luuyaa Allaeluuyaa – 4

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Kalappaiyin Mel Kai Vaiththi, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × 1 =