Siluvaiyil Thalai Saaythavarai – சிலுவையில் தலை சாய்த்தவரை

Christava Padal

Artist: Rev. Stanley Joseph
Album: Solo Songs
Released on: 27 Mar 2019

Siluvaiyil Thalai Saaythavarai Lyrics In Tamil

சிலுவையில் தலை சாய்த்தவரை
நான் நோக்கி பார்க்கையிலே
ஏன் உள்ளமே குமுக்குருத்தைய
சிலுவை காட்சியை பார்க்கையிலே

1. என் கண்களின் இச்சையினால் – உம்
கண்களில் ரத்தம் வடிகிறதே
என் கண்களை கழுவிடுமே
உம்மை நித்தமும் பார்த்திடவே

2. என் கைகளால் வந்த மீறுதலால் – உம்
கைகளில் ஆணிகள் அறைந்தனரே
என் கைகளை கழுவிடுமே
உம் கரம் பிடித்து நடந்திடவே

3. கால்களால் வந்த மீறுதலால் – உம்
கால்களில் ஆணிகள் அறைந்தனரே
கர்த்தரே என் பாதை செம்மையாக்கும்
உந்தன் பாதையில் நடந்திடவே

4. இதயத்தின் நினைவுகள் திருக்குள்ளதால் – உம்
இதயத்தில் ஈட்டி துளைத்திடாதே
தேவரீர் நவமான இதயம் தந்து
என்றும் அதில் நீர் வாசம் செய்யும்

5. என் சிந்தைகள் வீணானதால் – உம்
சிரசத்தில் முள் முடி வைத்தாரே
தேவரீர் நாள் புத்தி எனக்கு தந்து
உம்மை தேடிடும் உணர்வை தரும்

Siluvaiyil Thalai Saaythavarai Lyrics In English

Siluvaiyil Thalai Saaythavarai
Naan Nookki Paarkaiyilae
Yen Ullamae Kumuuruthaiya
Siluvai Kaatchiyai Paarkaiyilae

1. En Kangalin Itchaiyinal Um
Kangalil Ratham Vadigirathae
En Kangalai Kaluvidumae
Ummai Nithamum Paarthidavae

2. En Kaigalal Vantha Meeruthalal – Um
Kaigalil Aanigal Arainthanarae
En Kaigalai Kaluvidumae
Um Karam Pidithu Nadanthidavae

3. Kaalgalal Vantha Meeruthalal – Um
Kaalgalil Aanigal Arainthanarae
Kartharae En Paathai Semmaiyakkum
Unthan Paathayil Nadanthidavae

4. Idhaiyathin Ninaivugal Thirukkullathal – Um
Idhayathil Eeti Thulaithitathae
Devarir Navamana Idhayam Thanthu
Endrum Athil Neer Vaasam Seyyum

5. En Sinthaigal Veenaanathal-um
Sirasathil Mul Mudi Vaithanarae
Devarir Nal Buthi Enakku Thanthu
Ummai Thedidum Unarvai Tharum

Watch Online

Siluvaiyil Thalai Saaythavarai MP3 Song

Technician Information

Singer: Rev. Stanley Joseph
Lyrics: Pr. Sathiyaraj
Tune: Pr. Sathiyaraj & Robin Singh
Message & Prayer: Rev. N. Peter

Project Initiated By Rev. Robert Raikes
Presented By Praise AG Salvation Center, Ahmadabad
Recording: Studio B, Choozhal.
Mixing & Mastering: Blessed Victor
Orchestration: Vipin Thomas
Rhythm: Shibin
Flute: Shaji Surya
Solo Violin: Suraj
Chorus: Praise Chorus
Video: Stebilin Media TVM
Special Thanks: Suja Elizabeth, Godwin

Siluvaiyil Thalai Saaythavarai Naan Lyrics In Tamil & English

சிலுவையில் தலை சாய்த்தவரை
நான் நோக்கி பார்க்கையிலே
ஏன் உள்ளமே குமுக்குருத்தைய
சிலுவை காட்சியை பார்க்கையிலே

Siluvaiyil Thalai Saaythavarai
Naan Nookki Paarkaiyilae
Yen Ullamae Kumuuruthaiya
Siluvai Kaatchiyai Paarkaiyilae

1. என் கண்களின் இச்சையினால் – உம்
கண்களில் ரத்தம் வடிகிறதே
என் கண்களை கழுவிடுமே
உம்மை நித்தமும் பார்த்திடவே

En Kangalin Itchaiyinal Um
Kangalil Ratham Vadigirathae
En Kangalai Kaluvidumae
Ummai Nithamum Paarthidavae

2. என் கைகளால் வந்த மீறுதலால் – உம்
கைகளில் ஆணிகள் அறைந்தனரே
என் கைகளை கழுவிடுமே
உம் கரம் பிடித்து நடந்திடவே

En Kaigalal Vantha Meeruthalal – Um
Kaigalil Aanigal Arainthanarae
En Kaigalai Kaluvidumae
Um Karam Pidithu Nadanthidavae

3. கால்களால் வந்த மீறுதலால் – உம்
கால்களில் ஆணிகள் அறைந்தனரே
கர்த்தரே என் பாதை செம்மையாக்கும்
உந்தன் பாதையில் நடந்திடவே

Kaalgalal Vantha Meeruthalal – Um
Kaalgalil Aanigal Arainthanarae
Kartharae En Paathai Semmaiyakkum
Unthan Paathayil Nadanthidavae

4. இதயத்தின் நினைவுகள் திருக்குள்ளதால் – உம்
இதயத்தில் ஈட்டி துளைத்திடாதே
தேவரீர் நவமான இதயம் தந்து
என்றும் அதில் நீர் வாசம் செய்யும்

Idhaiyathin Ninaivugal Thirukkullathal – Um
Idhayathil Eeti Thulaithitathae
Devarir Navamana Idhayam Thanthu
Endrum Athil Neer Vaasam Seyyum

5. என் சிந்தைகள் வீணானதால் – உம்
சிரசத்தில் முள் முடி வைத்தாரே
தேவரீர் நாள் புத்தி எனக்கு தந்து
உம்மை தேடிடும் உணர்வை தரும்

En Sinthaigal Veenaanathal-um
Sirasathil Mul Mudi Vaithanarae
Devarir Nal Buthi Enakku Thanthu
Ummai Thedidum Unarvai Tharum

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, liberty mutual renters insurance, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen − 6 =