Maayaiyaana Vaazhkkaiyae – மாயையான வாழ்க்கையே

Christava Padal

Artist: Sam Prasad
Album: Solo Songs
Released on: 13 Aug 2021

Maayaiyaana Vaazhkkaiyae Lyrics In Tamil

மாயையான வாழ்க்கையே
தோன்றி மறையும் நொடியிலே
தேவ கிருபை துணையூடே
ஓடிடு இயேசு சேவைக்கே
காலை தோன்றி மாலை மறையும்,
பூ போல இருக்கின்றாய்
மறு நொடி உந்தன் கரத்தில்ன்றி
அவர் கிருபையால் பிழைக்கிறாய்

மாயையான உலகிலே
நித்திய உறுதி ஏசுவே

காண்கின்ற உலகம் கரைந்தே போகும்
காண பரலோகம் நித்தம் என்றும்
இருக்கும் நிலையான இயேசுவின்
பாதம் நீயும் சேர்ந்திடு
நிலையான சம்பத்தை
நித்தியதில் சேர்த்திடு

மனிதனின் வாக்கு மறைந்திடும் காற்று
இயேசுவின் வாக்கு அசையாத தேக்கு
மாறாத இயேசுவின் பாதம் நீயும் சேர்ந்திடு
நிறைவேறும் வாக்குகள் கண்களால் பார்த்திடு

Maayaiyaana Vaazhkkaiyae Lyrics In English

Maayaiyaana Vaazhkkaiyae
Thoentri Maraiyum Notiyilae
Thaeva Kirupai Thunaiyuutae
Ootitu Yesu Saevaikkae
Kaalai Thoenri Maalai Maraiyum,
Pu Pola Irukkinraay
Maru Noti Unthan Karaththilnri
Avar Kirupaiyaal Pizhaikkiraay

Maayaiyaana Ulakilae
Niththiya Uruthi Aesuvae

Kaankinra Ulakam Karainthae Poekum
Kaana Paralokam Niththam Entrum
Irukkum Nilaiyaana Yesuvin
Paatham Neeyum Saernthitu
Nilaiyaana Sampaththai
Niththiyathil Saerththitu

Manithanin Vaakku Marainthitum Kaatru
Yesuvin Vaakku Asaiyaatha Thaekku
Maaraatha Yesuvin Paatham Neeyum Saernthitu
Niraivaerum Vaakkukal Kankalaal Paarththitu

Watch Online

Maayaiyaana Vaazhkkaiyae MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune And Sung By Sam Prasad
Music Arrangements : Immanuel Jacob
Guitars : Joel Sakkari
Vocal Processing : Godwin
Mix & Mastered By Jerom Allan Ebenezer
Executive Producer : Joshy Sam
Director Of Photography : Daniel Raj, Daylight Pictures
Drone Pilot : Jagadeesh
Editing & Di : Chutharshan
Creative Assistance : Jenifer Thomas Anjaline , Aruna Kisholey , Veena Nisi

Maayaiyaana Vaazhkkaiyae Thoentri Lyrics In Tamil & English

மாயையான வாழ்க்கையே
தோன்றி மறையும் நொடியிலே
தேவ கிருபை துணையூடே
ஓடிடு இயேசு சேவைக்கே
காலை தோன்றி மாலை மறையும்,
பூ போல இருக்கின்றாய்
மறு நொடி உந்தன் கரத்தில்ன்றி
அவர் கிருபையால் பிழைக்கிறாய்

Maayaiyaana Vaazhkkaiyae
Thoentri Maraiyum Notiyilae
Thaeva Kirupai Thunaiyuutae
Ootitu Yesu Saevaikkae
Kaalai Thoenri Maalai Maraiyum,
Pu Pola Irukkinraay
Maru Noti Unthan Karaththilnri
Avar Kirupaiyaal Pizhaikkiraay

மாயையான உலகிலே
நித்திய உறுதி ஏசுவே

Maayaiyaana Ulakilae
Niththiya Uruthi Aesuvae

காண்கின்ற உலகம் கரைந்தே போகும்
காண பரலோகம் நித்தம் என்றும்
இருக்கும் நிலையான இயேசுவின்
பாதம் நீயும் சேர்ந்திடு
நிலையான சம்பத்தை
நித்தியதில் சேர்த்திடு

Kaankinra Ulakam Karainthae Poekum
Kaana Paralokam Niththam Entrum
Irukkum Nilaiyaana Yesuvin
Paatham Neeyum Saernthitu
Nilaiyaana Sampaththai
Niththiyathil Saerththitu

மனிதனின் வாக்கு மறைந்திடும் காற்று
இயேசுவின் வாக்கு அசையாத தேக்கு
மாறாத இயேசுவின் பாதம் நீயும் சேர்ந்திடு
நிறைவேறும் வாக்குகள் கண்களால் பார்த்திடு

Manithanin Vaakku Marainthitum Kaatru
Yesuvin Vaakku Asaiyaatha Thaekku
Maaraatha Yesuvin Paatham Neeyum Saernthitu
Niraivaerum Vaakkukal Kankalaal Paarththitu

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 × three =