
Tag Apostle John Lazarus


Unnathamanavarin Anita Kingsly Song Lyrics – Gospel Songs

New Kalangum Nehrangalil – கலங்கும் நேரங்களில்

Appuram Pogiravar Pola – அப்புறம் போகிறவர் போல

Ummalae Senaikullae Paaynthu – உம்மாலே சேனைக்குள்ளே பாய்ந்து

Raavin Kulirilae Paarin – ராவின் குளிரிலே பாரின்

Than Kaalathil Kani – தன் காலத்தில் கனி

Nilayilla Ivulagil – நிலையில்லா இவ்வுலகில்

Singaara Paalanae Sivandha – சிங்கார பாலனே சிவந்த

Um Sitham Ennil – உம் சித்தம் என்னில்

Maanidanae Mayangidadhae – மானிடனே மயங்கிடாதே
