Vazhi Ellam Ennai Kaathu – வழி எல்லாம் என்னை

Christava Padal

Artist: Emmanuel Nathan
Album: Solo Songs
Released on: 25 Oct 2022

Vazhi Ellam Ennai Kaathu Lyrics In Tamil

வழி எல்லாம் என்னை
காத்து நடத்துகிறீர்
என்னை உயர்த்துகிறீர்
என் தேவனே – 3

1. புல்லுள்ள இடங்களில்
மேய்ச்சலை தருகின்றீர்
அமர்ந்த தண்ணீர் அண்டை
என்னை கொண்டு செல்கிறீர்

2. வலப்புறம் இட புறம்
விலகாமல் பாதுகாதீர்
வழி இது என்று சொல்லி
நித்தம் என்னை நடத்தி சென்றீர்

3. பாதம் கல்லில் இடராமல்
தூதர்களை அனுப்பினீர்
கரங்களில் ஏந்தி செல்ல
கட்டளையும் தருகிறீர்

4. சிறுமையான எந்தன் மேல்
சிந்தையாக இருக்கிறீர்
நெருக்க படும் காலங்களில்
தஞ்சமும் ஆனீர்

5. கோணலானவைகளை
செவ்வை ஆக செய்கிறீர்
பாதைக்கு தீபமாக
எந்தன் முன்னே செல்கிறீர்

Vazhi Ellam Ennai Kaathu Lyrics In English

Vazhi Ellam Ennai
Kaathu Nadathugindreer
Ennai Uyarthugindreer
En Devanae – 3

1. Pul Ulla Idangalil
Meichalai Tharugindreer
Amarndha Thaneer Andai
Ennai Kondu Selgireer

2. Valapuram Ida Puram
Vilagamal Padhukaatheer
Vazhi Idhu Endru Solli
Nitham Ennai Nadathi Sendrir

3. Padham Kallil Idaramal
Thudhargalai Anupineer
Karangalil Yendhi Sella
Katalaiyai Tharugireer

4. Sirumai Aana Endhan Mel
Sindhaiyaga Irukireer
Nerukapadum Kalangalil
Thanjamum Aaneer

5. Konalanavaiigalai
Sevai Aaga Seigireer
Padhaiku Dheebamaaga
Endhan Munnae Sellugireer

Watch Online

Vazhi Ellam Ennai Kaathu MP3 Song

Vazhi Ellam Ennai Kaathu Nadathugindreer Lyrics In Tamil & English

வழி எல்லாம் என்னை
காத்து நடத்துகிறீர்
என்னை உயர்த்துகிறீர்
என் தேவனே – 3

Vazhi Ellam Ennai
Kaathu Nadathugindreer
Ennai Uyarthugindreer
En Devanae – 3

1. புல்லுள்ள இடங்களில்
மேய்ச்சலை தருகின்றீர்
அமர்ந்த தண்ணீர் அண்டை
என்னை கொண்டு செல்கிறீர்

Pul Ulla Idangalil
Meichalai Tharugindreer
Amarndha Thaneer Andai
Ennai Kondu Selgireer

2. வலப்புறம் இட புறம்
விலகாமல் பாதுகாதீர்
வழி இது என்று சொல்லி
நித்தம் என்னை நடத்தி சென்றீர்

Valapuram Ida Puram
Vilagamal Padhukaatheer
Vazhi Idhu Endru Solli
Nitham Ennai Nadathi Sendrir

3. பாதம் கல்லில் இடராமல்
தூதர்களை அனுப்பினீர்
கரங்களில் ஏந்தி செல்ல
கட்டளையும் தருகிறீர்

Padham Kallil Idaramal
Thudhargalai Anupineer
Karangalil Yendhi Sella
Katalaiyai Tharugireer

4. சிறுமையான எந்தன் மேல்
சிந்தையாக இருக்கிறீர்
நெருக்க படும் காலங்களில்
தஞ்சமும் ஆனீர்

Sirumai Aana Endhan Mel
Sindhaiyaga Irukireer
Nerukapadum Kalangalil
Thanjamum Aaneer

5. கோணலானவைகளை
செவ்வை ஆக செய்கிறீர்
பாதைக்கு தீபமாக
எந்தன் முன்னே செல்கிறீர்

Konalanavaiigalai
Sevai Aaga Seigireer
Padhaiku Dheebamaaga
Endhan Munnae Sellugireer

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen + 2 =