Seer Yesu Nathanuku Jeya – சீர் இயேசு நாதனுக்கு ஜெய

Tamil Gospel Songs

Artist: Beryl Natasha
Album: Namo Vol 1
Released on: 5 Jan 2017

Seer Yesu Nathanuku Lyrics In Tamil

சீர் இயேசு நாதனுக்கு ஜெயமங்களம் ஆதி
திரியேக நாதனுக்கு சுபமங்களம்

பாரேறு நீதனுக்கு பரம பொற்பாதனுக்கு
நேரேறு போதனுக்கு நித்திய சங்கீதனுக்கு

ஆதி சரு வேசனுக்கு ஈசனுக்கு மங்களம்
அகிலப் பிரகாசனுக்கு நேசனுக்கு மங்களம்
நீதிபரன் பாலனுக்கு நித்திய குணாலனுக்கு
ஓதும் அனுகூலனுக்கு உயர் மனுவேலனுக்கு

மானாபி மானனுக்கு வானனுக்கு மங்களம்
வளர் கலைக் கியானனுக்கு ஞானனுக்கு மங்களம்
கானான் நல் தேயனுக்குக் கன்னி மரிசேயனுக்கு
கோனார் சகாயனுக்கு கூறு பெத்த லேயனுக்கு

பத்து லட்சணத்தனுக்குச் சுத்தனுக்கு மங்களம்
பரம பதத்தனுக்கு நித்தனுக்கு மங்களம்
சத்திய விஸ்தாரனுக்குச் சருவாதி காரனுக்கு
பத்தர் உபகாரனுக்குப் பரம குமாரனுக்கு

Seer Yesu Nathanuku Lyrics In English

Seer Yesu Naathanukku Jeyamangalam Aathi
Thiriyaeka Naathanukku Supamangalam

Paaraetru Neethanukku Parama Porpaathanukku
Naeraetru Pothanukku Niththiya Sangaீthanukku

Aathi Saru Vaesanukku Eesanukku Mangalam
Akilap Pirakaasanukku Naesanukku Mangalam
Neethiparan Paalanukku Niththiya Kunnaalanukku
Othum Anukoolanukku Uyar Manuvaelanukku

Maanaapi Maananukku Vaananukku Mangalam
Valar Kalaik Kiyaananukku Njaananukku Mangalam
Kaanaan Nal Thaeyanukkuk Kanni Mariseyanukku
Konaar Sakaayanukku Kootru Peththa Laeyanukku

Paththu Latchanaththanukkuch Suththanukku Mangalam
Parama Pathaththanukku Niththanukku Mangalam
Saththiya Visthaaranukkuch Saruvaathi Kaaranukku
Paththar Upakaaranukkup Parama Kumaaranukku

Watch Online

Seer Yesu Nathanukku MP3 Song

Technician Information

Album: Namo Vol 1
Song : Seer Yesu Naathanuku
Singer: Beryl Natasha
Lyrics: Clement Vedanayagam
Music Label: Music Mindss

Seer Yesu Nadhanukku Lyrics In Tamil & English

சீர் இயேசு நாதனுக்கு ஜெயமங்களம் ஆதி
திரியேக நாதனுக்கு சுபமங்களம்

Seer Yesu Naathanukku Jeyamangalam Aathi
Thiriyaeka Naathanukku Supamangalam

பாரேறு நீதனுக்கு பரம பொற்பாதனுக்கு
நேரேறு போதனுக்கு நித்திய சங்கீதனுக்கு

Paaraetru Neethanukku Parama Porpaathanukku
Naeraetru Pothanukku Niththiya Sangaீthanukku

ஆதி சரு வேசனுக்கு ஈசனுக்கு மங்களம்
அகிலப் பிரகாசனுக்கு நேசனுக்கு மங்களம்
நீதிபரன் பாலனுக்கு நித்திய குணாலனுக்கு
ஓதும் அனுகூலனுக்கு உயர் மனுவேலனுக்கு

Aathi Saru Vaesanukku Eesanukku Mangalam
Akilap Pirakaasanukku Naesanukku Mangalam
Neethiparan Paalanukku Niththiya Kunnaalanukku
Othum Anukoolanukku Uyar Manuvaelanukku

மானாபி மானனுக்கு வானனுக்கு மங்களம்
வளர் கலைக் கியானனுக்கு ஞானனுக்கு மங்களம்
கானான் நல் தேயனுக்குக் கன்னி மரிசேயனுக்கு
கோனார் சகாயனுக்கு கூறு பெத்த லேயனுக்கு

Maanaapi Maananukku Vaananukku Mangalam
Valar Kalaik Kiyaananukku Njaananukku Mangalam
Kaanaan Nal Thaeyanukkuk Kanni Mariseyanukku
Konaar Sakaayanukku Kootru Peththa Laeyanukku

பத்து லட்சணத்தனுக்குச் சுத்தனுக்கு மங்களம்
பரம பதத்தனுக்கு நித்தனுக்கு மங்களம்
சத்திய விஸ்தாரனுக்குச் சருவாதி காரனுக்கு
பத்தர் உபகாரனுக்குப் பரம குமாரனுக்கு

Paththu Latchanaththanukkuch Suththanukku Mangalam
Parama Pathaththanukku Niththanukku Mangalam
Saththiya Visthaaranukkuch Saruvaathi Kaaranukku
Paththar Upakaaranukkup Parama Kumaaranukku

Seer Yesu Nathanukku MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × 5 =