En Nesaruku Puthupatal Patuven – என் நேசருக்கு புதுபாடல்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 27

En Nesaruku Puthupatal Patuven Lyrics In Tamil

என் நேசருக்கு புதுபாடல் பாடுவேன்
பாசத்தோடு தினம் தினம் பாடுவேன்
எபி நேசருக்கு புதுபாடல் பாடுவேன்
பாசத்தோடு தினம் தினம் பாடுவேன்

1. கர்த்தர் என் மேய்பராய் இருக்கின்றீர்
குறைவொன்றும் எனக்கு இல்லையே – 2

ஆனந்தமே எந்நாளுமே
அப்பா உம் சமூகத்திலே – அல்லேலூயா

2. புல் உள்ள இடங்களில் மேய்க்கின்றீர்
அமர்ந்த தண்ணீரன்டை சேர்க்கின்றீர்

3. புது உயிர் தினமும் தருகின்றீர்
ஆன்மாவை தேற்றி மகிழ்கின்றீர்

4. இருள் சூழ்ந்த பள்ளத்தாக்கில் நடந்தாலும்
பொல்லாப்புக்கு நான் பயப்படேன்

5. நன்மையும் கிருபையும் தொடருமே
உயிரோடு வாழும் நாளெல்லாம்

6. நிலைத்திருப்பேன் உம் இல்லத்தில்
நித்திய நித்திய காலமாய்

7. என்னோடு கூட இருக்கின்றீர் – உம்
கோலும் தடியும் தேற்றுமே

8. எதிரிகள் கண்முன் விருந்தொன்று
ஏற்பாடுசெய்கின்றீர் எனக்காய்

9. எண்ணெயால் அபிஷேகம் செய்கின்றீர்
பாத்திரம் நிரம்பி வழிகின்றது

En Nesaruku Puthupaatal Lyrics In English

En Naesarukku Puthupaadal Paaduvaen
Paasaththodu Thinam Thinam Paaduvaen
Epi Naesarukku Puthupaadal Paaduvaen
Paasaththodu Thinam Thinam Paaduvaen

1. Karththar En Maeyparaay Irukkinteer
Kuraivontum Enakku Illaiyae – 2

Aananthamae Ennaalumae
Appaa Um Samookaththilae – Allaelooyaa

2. Pul Ulla Idangalil Maeykkinteer
Amarntha Thannnneerantai Serkkinteer

3. Puthu Uyir Thinamum Tharukinteer
Aanmaavai Thaetti Makilkinteer

4. Irul Soolntha Pallaththaakkil Nadanthaalum
Pollaappukku Naan Payappataen

5. Nanmaiyum Kirupaiyum Thodarumae
Uyirodu Vaalum Naalellaam

6. Nilaiththiruppaen Um Illaththil
Niththiya Niththiya Kaalamaay

7. Ennodu Kooda Irukkinteer – Um
Kolum Thatiyum Thaettumae

8. Ethirikal Kannmun Virunthontu
Aerpaaduseykinteer Enakkaay

9. Enneyaal Apishaekam Seykinteer
Paaththiram Nirampi Valikintathu

Watch Online

En Nesaruku Puthupatal Patuven MP3 Song

En Nesaruku Puthupaatal Lyrics In Tamil & English

என் நேசருக்கு புதுபாடல் பாடுவேன்
பாசத்தோடு தினம் தினம் பாடுவேன்
எபி நேசருக்கு புதுபாடல் பாடுவேன்
பாசத்தோடு தினம் தினம் பாடுவேன்

En Naesarukku Puthupaadal Paaduvaen
Paasaththodu Thinam Thinam Paaduvaen
Epi Naesarukku Puthupaadal Paaduvaen
Paasaththodu Thinam Thinam Paaduvaen

1. கர்த்தர் என் மேய்பராய் இருக்கின்றீர்
குறைவொன்றும் எனக்கு இல்லையே – 2

Karththar En Maeyparaay Irukkinteer
Kuraivontum Enakku Illaiyae – 2

ஆனந்தமே எந்நாளுமே
அப்பா உம் சமூகத்திலே – அல்லேலூயா

Aananthamae Ennaalumae
Appaa Um Samookaththilae – Allaelooyaa

2. புல் உள்ள இடங்களில் மேய்க்கின்றீர்
அமர்ந்த தண்ணீரன்டை சேர்க்கின்றீர்

Pul Ulla Idangalil Maeykkinteer
Amarntha Thannnneerantai Serkkinteer

3. புது உயிர் தினமும் தருகின்றீர்
ஆன்மாவை தேற்றி மகிழ்கின்றீர்

Puthu Uyir Thinamum Tharukinteer
Aanmaavai Thaetti Makilkinteer

4. இருள் சூழ்ந்த பள்ளத்தாக்கில் நடந்தாலும்
பொல்லாப்புக்கு நான் பயப்படேன்

Irul Soolntha Pallaththaakkil Nadanthaalum
Pollaappukku Naan Payappataen

5. நன்மையும் கிருபையும் தொடருமே
உயிரோடு வாழும் நாளெல்லாம்

Nanmaiyum Kirupaiyum Thodarumae
Uyirodu Vaalum Naalellaam

6. நிலைத்திருப்பேன் உம் இல்லத்தில்
நித்திய நித்திய காலமாய்

Nilaiththiruppaen Um Illaththil
Niththiya Niththiya Kaalamaay

7. என்னோடு கூட இருக்கின்றீர் – உம்
கோலும் தடியும் தேற்றுமே

Ennodu Kooda Irukkinteer – Um
Kolum Thatiyum Thaettumae

8. எதிரிகள் கண்முன் விருந்தொன்று
ஏற்பாடுசெய்கின்றீர் எனக்காய்

Ethirikal Kannmun Virunthontu
Aerpaaduseykinteer Enakkaay

9. எண்ணெயால் அபிஷேகம் செய்கின்றீர்
பாத்திரம் நிரம்பி வழிகின்றது

Enneyaal Apishaekam Seykinteer
Paaththiram Nirampi Valikintathu

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, En Nesaruku Puthupatal Patuven, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

One comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen + 7 =