Vaazhvin Santhosham Nithiya – வாழ்வின் சந்தோஷம் நித்திய

Christava Padal

Artist: Rev. Paul Thangiah
Album: Thaaveethin Oorilae Vol 15

Vaazhvin Santhosham Nithiya Lyrics In Tamil

வாழ்வின் சந்தோஷம்
நித்திய சந்தோஷம்
இயேசு பிறந்தார்
உனக்காக – 2

1. உலக துக்கங்களை சுமந்துகொண்ட
தேவ ஆட்டுக்குட்டி
நமக்கு சந்தோஷம் தந்தாரே
அவரை கொண்டாடுவோம் – 2

2. நம்பிக்கை தந்து நடத்திடுவார்
நம் தேவன் நங்கூரமே
திகையாதே கலங்காதே என்றாரே
அவரை கொண்டாடுவோம் – 2

3. இதய விருப்பங்களை முடித்துவைப்பார்
நினைத்தது முடித்திடுவார்
வெற்றிமேல் வெற்றியை தருவாரே
அவரை கொண்டாடுவோம் – 2

Vaazhvin Santhosham Nithiya Lyrics In English

Vaazhvin Santhosham
Nithiya Santhosham
Yesu Pirandhaar
Unnakaaga – 2

1. Ulaga Dhukkangalai Sumandhukonda
Deva Aattukutti
Namakku Santhosham Thandhaarae
Avarai Kondaaduvom – 2

2. Nambikkai Thandhu Nadathiduvaar
Nam Devan Nangooramae
Thigaiyaadhae Kalangaadhae Endraarae
Avarai Kondaaduvom – 2

3. Idhaya Virupangalai Mudithuvaippaar
Ninaithadhu Mudithiduvaar
Vettrimael Vettriyai Tharuvaarae
Avarai Kondaaduvom – 2

Vaazhvin Santhosham Nithiya Santhosham Lyrics In Tamil & English

வாழ்வின் சந்தோஷம்
நித்திய சந்தோஷம்
இயேசு பிறந்தார்
உனக்காக – 2

Vaazhvin Santhosham
Nithiya Santhosham
Yesu Pirandhaar
Unnakaaga – 2

1. உலக துக்கங்களை சுமந்துகொண்ட
தேவ ஆட்டுக்குட்டி
நமக்கு சந்தோஷம் தந்தாரே
அவரை கொண்டாடுவோம் – 2

Ulaga Dhukkangalai Sumandhukonda
Deva Aattukutti
Namakku Santhosham Thandhaarae
Avarai Kondaaduvom – 2

2. நம்பிக்கை தந்து நடத்திடுவார்
நம் தேவன் நங்கூரமே
திகையாதே கலங்காதே என்றாரே
அவரை கொண்டாடுவோம் – 2

Nambikkai Thandhu Nadathiduvaar
Nam Devan Nangooramae
Thigaiyaadhae Kalangaadhae Endraarae
Avarai Kondaaduvom – 2

3. இதய விருப்பங்களை முடித்துவைப்பார்
நினைத்தது முடித்திடுவார்
வெற்றிமேல் வெற்றியை தருவாரே
அவரை கொண்டாடுவோம் – 2

Idhaya Virupangalai Mudithuvaippaar
Ninaithadhu Mudithiduvaar
Vettrimael Vettriyai Tharuvaarae
Avarai Kondaaduvom – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × four =